Cam kết "Học tiếng Nhật trọn đời" tại Jellyfish Education

Cam kết “Học tiếng Nhật trọn đời” tại Jellyfish Education

Từ những ngày đầu thành lập, Jellyfish Education đã gắn kết sự phát triển của mình gắn với sự hoàn thiện của học viên. Tiếp tục sứ mệnh trở “người đồng hành cùng sự phát triển của học viên”; Jellyfish Education đã cải tiến và áp dụng chính sách bảo hành “học tiếng Nhật trọn đời” dành cho tất cả các khóa học.

Cam kết "Học tiếng Nhật trọn đời" tại Jellyfish Education

1. Nội dung chính sách “học tiếng Nhật trọn đời” tại Jellyfish Education

Chính sách “học tiếng Nhật trọn đời” taị Jellyfish Education cho phép học viên được học lại không giới hạn các khóa học tại Jellyfish Education mà chỉ cần đóng học phí 1 lần duy nhất.

2. Điều kiện áp dụng:

Tất cả các học viên đăng ký khóa học tại Jellyfish Education và đáp ứng đầy đủ 4 điều kiện sau đều có thể có thể tham gia chính sách “học tiếng Nhật trọn đời:

(1) Học viên hoàn thành học phí khóa học và học xong toàn bộ khóa học đã đăng ký.

(2) Học viên cần đảm bảo đủ tỷ lệ chuyên cần, cụ thể:
– Với các khóa học thường: đi muộn dưới 30% và nghỉ học dưới 10%
– Với các khóa luyện thi: đi muộn dưới 30% và nghỉ học dưới 5%.

(3) Học viên là bài tập về nhà đầy đủ.

(4) Học viên đăng ký đúng kỳ thi đã học và gần nhất ngày sau khi kết thúc khóa học.

Ví dụ: Thời lượng của khóa cấp tốc N5 có 60 buổi, nếu học viên nghỉ quá 6 buổi (10 % x 60 = 6 buổi) sẽ không được tham gia. Thời lượng lớp luyện thi N3 học 52 buổi học, nếu học viên nghỉ quá 5% x 52 = 2,6 ( = 3 buổi ) thì học viên không được hưởng chính sách.

Lưu ý: Với các trường hợp học viên chưa hoàn thành khóa học:

– Trường hợp học viên không tiếp tục học vì lý do đi công tác hay công việc cá nhân thì sẽ được áp dụng như
trường hợp bảo lưu hoặc chuyển lớp: quy định chi tiết trong Nội quy lớp học.

– Trường hợp học viên tự ý nghỉ học và không có lý do chính đáng sẽ không được áp dụng chính sách này.

3. Những lý do khiến bạn không thể bỏ lỡ các khóa học tại Jellyfish Education

– Khóa học cam kết học viên nắm vững các kiến thức ngữ pháp; từ vựng; kanji để vượt qua các kỳ thi năng lực tiếng Nhật.

– Tối ưu thời gian: với các khóa học và luyện thi cấp tốc của Jellyfish Education; thời lượng giảm còn 1/2 so với các khóa học thông thường khác; giúp học viên đạt được mục tiêu tiếng Nhật trong thời gian sớm nhất.

– Đội ngũ giáo viên chất lượng: Các giáo viên có trình độ chuyên môn cao được tuyển chọn kỹ lưỡng. Giáo viên Nhật Bản sau khi được tuyển chọn trực tiếp tại Nhật sẽ được đào tạo và thực tập tại Học viện giáo dục quốc tế Tochigi. Giáo viên Việt Nam có trình độ N1, N2 tốt nghiệp từ các trường đại học nổi tiếng; có kinh nghiệm giảng dạy và kinh nghiệm sống, làm việc tại Nhật Bản.

– Giáo trình giảng dạy được chuẩn hóa: Giáo trình giảng dạy được các cố vấn chuyên môn Nhật Bản và Việt Nam xây dựng dựa trên yêu cầu và đặc trưng riêng của các học viên người Việt.

– Quy mô lớp học tiêu chuẩn: Các lớp học luôn được đảm bảo số học viên dưới 15 người để tối ưu sự tương tác giữa học viên và giáo viên. Trung tâm tiếng Nhật của Jellyfish Education được thiết kế mô phỏng khuôn viên của các trường Nhật ngữ tại Nhật Bản, với bố trí thân thiện và khoa học. Các lớp học đều được trang bị đầy đủ các tiện nghi phục vụ hoạt động dạy học như: điều hòa, máy tính, máy chiếu,…

– Chính sách học trọn đời: Học viên được học lại một khóa tiếng Nhật MIỄN PHÍ 100% học phí trong trường hợp cảm thấy bản thân chưa nắm vững kiến thức; hoặc kiến thức bị mai một (khóa học đăng ký lại tương đương với khóa học đã đăng ký liền trước)

4. Thông tin khóa học:

Lịch khai giảng: Xem tại đây

5. Thông tin liên hệ và đăng ký học

Để biết thêm thông tin và được tư vấn miễn phí, hãy điền đầy đủ thông tin của bạn vào mục dưới nhé! Jellyfish sẽ liên hệ lại với bạn.

Jellyfish Education Vietnam – Hotline 096.110.6466
Hà Nội: Tầng 13, tòa nhà CMC, 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội