Hành động vì công đồng học Tiếng Nhật - Học tiếng Nhật

Hành động vì cộng đồng học Tiếng Nhật

Chữ Kanji luôn là vấn đề “khó nhằn” cho những bạn học Tiếng Nhật. Nhớ được mặt chữ,nhưng làm sao để viết đúng thứ tự ????

Đó là câu hỏi đặt ra của những học viên mong muốn học tốt chữ Kanji. Hiểu được điều đó, Jellyfish hiện đang soạn bộ Audio cách viết đúng thứ tự các nét của chữ Hán từ N5 đến N1 và dành tặng những học viên yêu thích Tiếng Nhật.

Xem bản demo, bạn có thấy phấn khích không??????

Học Kanji sẽ luôn là chuyện nhỏ nếu BẠN có trong tay bộ audio này?????

Vậy bạn có muốn sở hữu 1 bộ Kanji như thế này không????.

Hiện tại,  Jellyfish xây dựng chiến dịch “Vì cộng đồng Học Tiếng Nhật” với mong muốn người học Tiếng Nhật có thể học tốt chữ Kanji, và biết cách viết đúng thứ tự các nét của chữ.

Vì vậy, một hành động nhỏ của bạn, có thể giúp cho nhiều người có thể tiếp cận với bộ audio và giúp cho nhiều bạn có thể học tốt loại chữ “ khó nhằn” này.

Hành động vì cộng đồng học Tiếng Nhật
HÃY:

Click vào fanpage: https://www.facebook.com/loptiengnhat.edu.vn/

Share ngay video demo lên tường nhà mình với nội dung “Vì cộng đồng Học Tiếng Nhật” và comment email của bạn bên dưới bài viết. Chúng tôi sẽ gửi bộ audio “Hướng dẫn cách viết chữ Kanji trình độ N5” vào mail của bạn.

➡ Sẽ có ÍT NHẤT 2011 thành viên sẽ được nhận bộ Audio “Cách viết chữ Kanji trình độ N5 và N4” nếu bài viết có trên 2011 lượt like và 2011 lượt share với nội dung “VÌ CỘNG ĐỒNG HỌC TIẾNG NHẬT”

➡ NÀO! CÙNG HÀNH ĐỘNG VÌ CỘNG ĐỒNG HỌC TIẾNG NHẬT

>> Những câu giao tiếp tiếng nhật cơ bản phần 1


Bản quyền thuộc về Jellyfish Education Vietnam