[HN]-Giảm 20% học phí lớp tiếng Nhật sơ cấp

Nhân dịp 20/10 – Ngày phụ nữ Việt Nam, trung tâm tiếng Nhật Jellyfish Education khai giảng lớp tiếng Nhật sơ cấp A1 với chương trình ưu đãi đặc biệt – giảm 20% cho 10 bạn nữ đăng ký học đầu tiên.
•    Khóa học: kéo dài trong 24 buổi (tương đương 48 giờ học).
•    Thời gian: 18h00 – 20h00 thứ 2,4,6 hàng tuần
•    Địa điểm học: Tầng 2, Nhà A1/ D21, Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Mục tiêu của khoá học tiếng Nhật sơ cấp:
Kết thúc khóa học, bạn được cung cấp vốn từ vựng khoảng 480 – 550 từ, 40 – 50 chữ Hán, nắm được những câu giao tiếp hàng ngày, bày tỏ suy nghĩ, ý kiến bằng những câu đơn ngắn. Ngoài ra, sau khóa học, bạn sẽ có cái nhìn tổng quát về tiếng Nhật, xác định được độ khó và phương pháp học phù hợp với mục tiêu học tập, công việc.
đào tạo tiếng nhật
Vì sao bạn nên học tiếng Nhật ?
Hơn 2000 DN Nhật Bản đang đầu tư vào Việt Nam, trong đó có khoảng 1800 DN đã trở thành công ty tại Việt Nam. Hiện 65,9% DN Nhật Bản tại Việt Nam cho biết đã có kế hoạch mở rộng kinh doanh trong 1-2 năm tới.
Vấn đề lo ngại nhất của các công ty Nhật tại VN là nguồn nhân sự biết tiếng Nhật và có thể hòa hợp với phong cách làm việc của người Nhật.
Vậy tại sao bạn không HỌC TIẾNG NHẬT, bắt đầu lại với một ngôn ngữ mới để tìm kiếm những cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn hơn ?
Tại sao bạn nên học tiếng Nhật tại JELLYFISH Education ?
•    Jellyfish Education là công ty 100% vốn của Nhật – trực thuộc tập đoàn Jellyfish Japan, hoạt động trong lĩnh vực đào tạo, tư vấn du học Nhật Bản và tư vấn đầu tư nhân sự cho các công ty Nhật Bản.
•    Hội đồng tổ chức kỳ thi năng lực tiếng Nhật GNK.
•    Hệ thống phòng học, phòng thư viện được trang bị những trang thiết bị, công cụ giảng dạy hiện đại.
•    Chương trình đào tạo tập trung vào kỹ năng thực hành tiếng Nhật cho học viên ở mọi cấp độ, những giờ học với các tình huống giả định liên quan đến công việc, cuộc sống sẽ giúp cho học viên tự tin sử dụng tiếng Nhật vào thực tiễn và am hiểu về nền văn hoá Nhật.
•    Jellyfish Education kết hợp cùng Jellyfish HR tổ chức định kỳ các buổi giao lưu định hướng nghề nghiệp cho học viên
•    Tham gia các hoạt động của CLB Tôi yêu Nhật Bản để thoả mãn niềm đam mê với tiếng Nhật và văn hoá Nhật.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
JELLYFISH Education – Hà Nội
Địa chỉ: Phòng 1309, Tòa nhà CMC, Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: (04) 3 7955 846 – Hotline 0986 633 013
Email: minhhao@jellyfish-vn.comlinhpt@jellyfish.edu.vn


Bản quyền thuộc về Jellyfish Education Vietnam