[HN] – Học viên Jellyfish đạt thành tích cao trong kì thi Nat-test 21/6/2015

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy, am hiểu văn hóa Nhật Bản, cùng trang thiết bị hiện đại, đến với trung tâm tiếng Nhật Jellyfish Education, các học viên không chỉ có cơ hội học tập ngôn ngữ Nhật bản, mà còn được giới thiệu về nét văn hóa, truyền thống của đất nước và con người Nhật Bản, để có thể hoàn thiện kỹ năng ngôn ngữ như người bản xứ.

nat-test

Đồng thời, các học viên còn được học phát âm và giao tiếp dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia ngôn ngữ người Nhật với sự trợ giúp của các công cụ giảng dạy hiện đại: máy tính xách tay, ti vi, máy tính bảng IPAD.

Bằng nhiệt huyết sôi nổi của các thầy cô tại trung tâm và tinh thần ham học hỏi của học viên, trong kì thi Nat-test vừa qua, nhiều học viên Jellyfsish đã đạt được thành tích rất đáng khen ngợi.

Kỳ thi tiếng Nhật NAT-TEST là kỳ thi để kiểm tra năng lực tiếng Nhật dành cho những người học tiếng Nhật mà không phải là tiếng mẹ đẻ. Kỳ thi dựa vào mức độ khó để chia thành 5 cấp độ. Kỳ thi tiếng nhật này sẽ đánh giá năng lực 1 cách tổng hợp với 3 môn thi “ chữ cái, từ vựng”, “ nghe hiểu”, “đọc hiểu”. Tiêu chuẩn và cấu trúc đề thi sẽ tương tự như kỳ thi năng lực Nhật ngữ.

Danh sách các học viên đạt kết quả cao trong kì thi Nat-test 21/6:

– Vũ Thị Ngọc Trang : N4

Trang tham gia kì thi sau khi kết thúc khóa học tại Jellyfish,Với kiến thức của 50 bài Minna no nihongo, Trang đã tự ôn luyện và tự tin tham gia kì thi

chung-nhan-n4-cua-trang IMG_0877

– Trần Thái Sơn : N5

Sơn là một học viên rất chăm chỉ tại trung tâm. Khi học đến khoảng bài 30 Minna no nihongo, với sự động viên của các thầy cô, Sơn đã đăng kí tham gia thi để thử sức mình và kết quả thật xứng đáng với nỗ lực của bạn.

IMG_0875

– Nguyễn Ngọc Diễm: N5

Diễm là học viên tại Jellyfish nuôi ước mơ du học tại Nhật. Cũng giống như Trần Thái Sơn, Diễm cũng đạt N5 khi mới học được khoảng 30 bài. Kết quả đó cho thấy sự cố gắng và niềm say mê của bạn với tiếng Nhật.

– Nguyễn Lệnh Tùng: N5

Đây là một học viên rất thông minh tại trung tâm . Tùng đã đỗ N5 Nat-test khi mới hoàn thành bài 20 Minna no nihongo.  Các thầy cô rất tự hào về sự nỗ lực vượt bậc của Tùng trong thời gian qua.

hoc-sinh-jellyfish-dat-thanh-tich-nat-test


Bản quyền thuộc về Jellyfish Education Vietnam