Học tiếng Nhật giao tiếp miễn phí 1 tuần cùng cô AOYAMA SENSEI

Học tiếng Nhật giao tiếp miễn phí 1 tuần cùng cô AOYAMA SENSEI

Chạm tay đến gần hơn cùng chương trình Học tiếng Nhật giao tiếp miễn phí:

“ Đón Tết nhà nhà, đi học rinh quà”.

học tiếng nhật giao tiếp miễn phí cùng Jellyfish Education

Cuối năm là khoảng thời gian cho ai đó chuẩn bị nghỉ ngơi và lên kế hoạch ăn chơi, còn các học viên ở Jellyfish chúng tôi thì KHÔNG. Họ ý thức được sự cần thiết của ngoại ngữ trong công việc và cuộc sống nên họ đang dồn hết công sức của mình đầu tư cho tương lai tươi sáng của họ. Họ đã có mục tiêu cho 2016 và Tiếng Nhật Giao Tiếp là một mục tiêu của họ, họ đã bắt đầu hành động một cách quyết liệt, còn bạn thì sao?
KẾT QUẢ chỉ đến khi bạn dám bắt tay vào HÀNH ĐỘNG, những CUỘC VUI nhất thời hay TƯƠNG LAI tươi sáng, nó tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn?Học không chơi đánh rơi tuổi trẻ – chơi không học bán rẻ cuộc đời – CHƠI mà HỌC, HỌC mà CHƠI, Chỉ Jellyfish mới có thể giúp bạn cả hai điều đó. Nếu bạn biết Tiếng Nhật Giao Tiếp thực sự cần thiết cho công việc và cuộc sống của bạn thì hãy hành động ngay hôm nay nhé!!!!!!!!

ĐƯỢC HỌC ĐƯỢC NÓI, VÀ ĐƯỢC GÓI MANG VỀ.

khóa học tiếng nhật giao tiếp

Có lẽ cũng không quá khó để bạn tìm ra câu trả lời cho câu hỏi: “Tại sao phải học giao tiếp tiếng Nhật?”
Cơ hội việc làm mở ra rất lớn cho nguồn nhân sự biết tiếng Nhật, và ấn tượng ban đầu của nhà tuyển dụng lại từ những điều cơ bản nhất từ ứng viên: Giới thiệu bản thân, một số những câu hỏi thông dụng khi tham gia phỏng vấn. Liệu ban đã tự tin thể hiện mình khi ứng tuyển vào một Công ty của Nhật?
Hành trang du học khi bạn đặt chân tới Nhật Bản cần thiết nhất đó chính là tiếng Nhật. Liệu bạn đã sẵn sàng đến xứ sở Phù tang với vốn tiếng Nhật hiện giờ của mình.
Hiểu hơn về một ngôn ngữ, mong muốn vận dụng ngôn ngữ đó như tiếng mẹ đẻ trong cuộc sống hàng ngày, từ những chủ điểm thông thường trong cuộc sống: tại nhà hàng, siêu thị, văn phòng…
Hãy đem tất cả những băn khoăn đó của bạn vào lớp tiếng Nhật Giao tiếp của Jellyfish. Các bạn sẽ được trải nghiệm một môi trường học tập chuyên nghiệp với phương pháp học tiếng Nhật giao tiếp mới, giúp bạn đến đích sớm hơn với những mục tiêu trong tương lai của bạn.

5 bước học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu xem ngay >>>>>

JELLLYFISH HẢI PHÒNG

SĐT      : (0313) 833 113
Hotline: 0934 352 787
Địa chỉ: Phòng 339, tầng 3 tòa nhà Sholega (siêu thị Intimex) – 275 Lạch Tray – Ngô Quyền – Hải Phòng.


Bản quyền thuộc về Jellyfish Education Vietnam