Khai giảng lớp tiếng Nhật sơ cấp tháng 8/2014

Hiện nay có không ít các bạn phân vân cho câu hỏi “Tôi có nên học tiếng Nhật không ?” Để trả lời cho câu hỏi này đầu tiên bạn cần phải xác định mục tiêu rõ ràng của việc học tiếng Nhật , có bạn học tiếng Nhật vì muốn đi Nhật Bản du học, có bạn lại muốn thăng cấp, tăng lương nên mới học thêm tiếng Nhật. Về cơ bản, ai cũng có một mục tiêu nhất định nào đó khi lựa chọn học thứ ngôn ngữ này. Vậy, làm sao để phát triển mục tiêu học tập của bản thân, dưới đây xin giới thiệu hai lợi ích lớn nhất khi học tiếng Nhật.
Thứ nhất là học tiếng để đi du học Nhật Bản:
Những năm gần đây, số lượng du học sinh Việt Nam tại Nhật Bản có xu hướng tăng lên. Nhật Bản với hệ thống giáo dục chất lượng cùng nhiều yếu tố hấp dẫn trở thành điểm đến lý tưởng cho những ai muốn đi du học. Tuy nhiên, đối với những học sinh có dự định đi Nhật Bản, dù là học tập hay làm việc cũng cần có trình độ tiếng Nhật nhất định. Học tiếng Nhật ở đây không chỉ đơn thuần là học để thi qua các kỳ thi đánh giá năng lực mà còn học để bổ sung thêm vốn Nhật ngữ mà người bản xứ thường xuyên sử dụng. Như vậy mới có thể sống tốt ở Nhật Bản.
Du học sinh đang trong quá trình học tiếng Nhật về cơ bản đều phải nắm bắt được những kỹ năng nghe, nói, viết, như vậy mới có thể vận dụng một cách linh hoạt và tối đa thứ ngôn ngữ này. Học tiếng Nhật không nên chỉ chăm chú làm bài tập về nhà, nên biết rằng, muốn sinh sống và học tập ở Nhật Bản thì biết sử dụng tiếng Nhật là điều vô cùng quan trọng.
Thứ hai, học tiếng Nhật để được thăng cấp, tăng lương:
Dù làm việc ở Nhật Bản hay trong một doanh nghiệp của Nhật ở Việt Nam, người tham gia công việc đều cần phải nắm vững tiếng Nhật. Trong quá trình học tiếng Nhật, học viên tìm nhiều cơ hội, môi trường để vận đụng, như vậy có ích cho việc phát triển khả năng ngoại ngữ. Đặc biệt cần tìm hiểu nhiều hơn những kiến thức Nhật ngữ có liên quan đến phương pháp làm việc. Trong quá trình giao lưu trao đổi kiến thức chuyên ngành, sẽ tốt hơn nếu mọi người đều có thể sử dụng tiếng Nhật chuyên ngành một cách thông thạo.
Nếu bạn có mong muốn hay mục tiêu trong các lý do trên thì hãy bắt đầu ngay với hành trình chinh phục Nhật ngữ để đạt được ước muốn của bản thận. Jellyfish Education sẽ đồng hành và giúp các bạn tự tin và vững bước trên con đường chinh phục Nhật ngữ, mở rộng kiến thức về văn hóa của đất nước mặt trời mọc. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết sẽ giúp các bạn có 1 hành trang và kiến thức tốt phục vụ cho học tập và công việc của bạn.
Trong tháng 8,Trung tâm Jellyfish Education trân trọng thông báo tuyển sinh cho các lớp khóa sơ cấp A1.
Đối tượng tham gia: Dành cho những người bắt đầu học tiếng Nhật
Nội dung đào tạo:
•    Giúp học viên nắm chắc bảng chữ cái và ngữ pháp căn bản
•    Luyện tập phát âm đúng, chính xác.
•    Luyện tập viết câu văn, những cuộc đàm thoại sử dụng những ngữ pháp cơ bản.
•    Trau dồi kiến thức tiếng Nhật cơ bản dùng trong giao tiếp hàng ngày, cách thể hiện cảm xác, suy nghĩ; bày tỏ ý kiến bằng những câu cơ bản.
Số lượng học viên: 10 – 12 học viên/ lớp
Mục tiêu khóa học:
•    Giúp học viên làm quen với tiếng Nhật và định hướng phương pháp học tập hiệu quả.
•    Luyện thi năng lực tiếng Nhật sơ cấp N5.
Lịch khai giảng: xem tại đây
Địa chỉ: Phòng 1309, tòa CMC Tower, Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.
Giáo viên: Giáo viên Việt Nam 50%, giáo viên Nhật Bản 50%.
Phí giáo trình: 180,000đ/ bộ, bao gồm:
•    Sách Minna no Nihongo tập 1.
•    Sách bản dịch và giải thích ngữ pháp Minna no Nihongo.
•    Sách bài tập Minna no Nihongo tập 1.
•    Sách tự học bảng chữ cái tiếng Nhật.
Ưu đãi cho khóa học:
•    Giảm 10% học phí khi đăng ký nhóm 5 người.
•    Tặng túi và vở ghi chép của Jellyfish Education.


Bản quyền thuộc về Jellyfish Education Vietnam