Khóa luyện thi tiếng Nhật N3 Ứng dụng

CHỨNG CHỈ N3 VÀ ĐẠT TRÌNH ĐỘ N3 KHÁC NHAU NHƯ THẾ NÀO?

Các bạn học tiếng Nhật hầu hết đều có nguyện vọng có chứng chỉ N3, N2 để đi du học hay làm tại các Công ty Nhật Bản. Các khóa luyện thi tiếng Nhật hiện nay mở ra chỉ tập trung vào ngữ pháp và rút bớt giao tiếp để có thể có tấm bằng N3 trong thời gian ngắn. Tuy nhiên chỉ có ngữ pháp mà không thành thạo kỹ năng giao tiếp dẫn đến việc dù đạt chứng chỉ, ứng viên vẫn không trúng tuyển bởi kỹ năng phỏng vấn kém.
Thực tế, trong quá trình tư vấn và tuyển sinh các lớp giao tiếp ở trình độ N3 tại Jellyfish, khoảng 80% học viên đã có chứng chỉ N3 không vượt qua được bài kiểm tra đầu vào, thậm chí kết quả kiểm tra chỉ tương đương với trình độ giao tiếp ở N4.
Tại sao vậy? Do đặc điểm tiếng Nhật, do đặc trưng bài thi cấp chứng chỉ hay do người học?
Tất cả các lý do trên đều đúng, tuy nhiên phần nhiều nằm ở đặc điểm tiếng Nhật và đặc trưng của kỳ thi cấp chứng chỉ. Hai yếu tố này trực tiếp ảnh hường đến phương pháp học, phương pháp luyện thi của người dạy và người học, chủ yếu thiếu chú trọng phát triển kỹ năng nói – Kaiwa(会話) và kỹ năng viết – sakubun (作文).
Lý do 1: Đặc điểm “tiếng Nhật”
Khác với Tiếng Anh – ngôn ngữ tượng thanh (nghe là hiểu), tiếng Nhật là ngôn ngữ tượng hình (nhìn là hiểu). Học từ vựng tiếng Nhật là phải học từng chữ, đặc biệt khi học Hán tự – Kanji. Do đó, để Đọc hiểu tiếng Nhật, người học mất khá nhiều thời gian học ngữ pháp, từ vựng đặc biệt là chữ Kanji. Chính vì vậy, trong khoảng thời gian gần 1 năm, thật khó để người học có thể học tất cả các kỹ  năng nói và viết.
Lý do 2: Đặc trưng bài thi năng lực tiếng Nhật
Khác với các bài thi cấp chứng chỉ tiếng Anh như IELTS, TOFLE …tổng hợp 4 kỹ năng “Nghe – nói – đọc – viết”, đề thi năng lực tiếng Nhật JLPT cũng có 4 phần chính “Từ vựng (語彙) – Ngữ pháp (文法) – đọc hiểu (読解)- Nghe hiểu (聴解)”, và không có phần thi “nói và viết.”
Điều này dẫn đến việc: Để thi đỗ chứng chỉ năng lực tiếng Nhật, người học không cần phải tập trung vào luyện nói và viết.
Khóa luyện thi và giao tiếp N3 tại Jellyfish có gì đặc biệt?
Tại Jellyfish, chất lượng đầu ra luôn là mục tiêu giảng dạy và là tiêu chí hàng đầu. Đứng ở vị trí người học, Jellyfish hiểu người học cần gì và sẽ đạt được gì sau khi kết thúc khóa học. Vì vậy, đối với các khóa học luyện thi, Jellyfish luôn đặt ra những tiêu chí “Không chỉ là Chứng chỉ mà còn Ứng dụng thực tế”.
Với 60 buổi luyện thi, Jellyfish còn tạo điều kiện cho học viên với 15 buổi Giao tiếp miễn phí nâng cao cùng giáo viên Nhật Bản. Với sự kết hợp giảng dạy bởi giáo viên Việt Nam và giáo viên Nhật Bản, kết thúc Khóa luyện thi tiếng Nhật N3, học viên không những đỗ chứng chỉ N3 hoặc tương đương mà còn  nâng cao khả năng giao  tiếp của mình. Được đào tạo bởi giáo viên bản ngữ trình độ N2, N1, số lượng học viên sau khi có N3 tại Jellyfish đỗ phỏng vấn tại các kỳ thi Công ty Nhật khá cao so với mặt bằng chung.
khóa luyện thi tiếng nhật n3

(Giáo viên Nhật Bản tại Jellyfish)

Đăng ký Khóa Luyện thi N3 và N2 tại Jellyfish các bạn nhận được gì?
♥ Giáo trình ôn tập toàn diện, được cập nhật và soạn thảo sát với đề thi.
Tặng khóa giao tiếp thương mại miễn phí (Trị giá 2.5tr vnđ).
♥ Tham gia các lễ hội văn hóa Nhật Bản hàng tháng
♥ Chính sách Đảm Bảo Chứng Chỉ – Chăm sóc học viên Học Trọn Đời tại Jellyfish.
♥ Hưởng chính sách ưu đãi học phí khi đăng ký sớm
♥ Đặc biệt: Hỗ trợ việc làm sau khi kết thúc khóa học.
Lịch khai giảng các lớp tại Jellyfish: Tại đây
➤ Liên hệ & Tư vấn miễn phí tại:
Hà Nội: Tòa nhà A1/D21 ngõ 11 Duy Tân, Cầu Giấy, HN
Điện thoại: 043.7957.382 – Hotline: 098 663 3013
➤ Đăng ký khóa luyện thi tiếng Nhật N3 trực tuyến tại đây:


Bản quyền thuộc về Jellyfish Education Vietnam