Lớp giao tiếp tiếng Nhật của thầy Yahara Takeshi

Hiện nay, các công ty Nhật đang đầu tư rất mạnh mẽ vào Việt Nam đồng nghĩa với rất nhiều cơ hội việc làm dành cho người lao động. Tuy nhiên, giao tiếp dường như là trở ngại của rất nhiều người học tiếng Nhật. Có thể họ rất giỏi văn viết nhưng lại chưa biết làm sao để giao tiếp được. Điều đó ảnh hưởng rất lớn tới công việc cũng như sự nghiệp của nhiều người.
lớp giao tiếp tiếng nhật của thấy yahara
Đứng trước thực tế đó, trung  tâm tiếng Nhật Jellyfish Education cùng Thạc sỹ văn hóa Yahara đã thiết kế Chương trình giao tiếp với rất nhiều tình huống thú vị. Khóa học cũng sẽ cung cấp cho học viên các kỹ năng giao tếp cơ bản, giúp học viên tự tin thể hiện bản thân trước người khác.
Khóa học được diễn ra trong không khí rất hào hứng và sôi nổi. Các học viên được tự do nêu ý kiến và làm việc nhóm dưới sự dẫn dắt tân tình của thầy Yahara.
lớp học tiếng nhật giao tiếp của thầy yahara
Phương pháp học giao tiếp tiếng Nhật theo nhóm hiệu quả giúp các học viên không chỉ có thêm những kiến thức bổ ích mà còn có thêm những hiểu biết mới và những giờ phút thư giãn với thầy giáo người Nhật dễ mến. Cùng thử sức giao tiếp tiếng Nhật với lớp học vui nhộn này nhé!
5 bước học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu xem ngay >>>>>


Bản quyền thuộc về Jellyfish Education Vietnam