Lớp học văn hóa chủ đề "Nghệ thuật gấp giấy Origami" - Học tiếng Nhật cùng Jellyfish Education

Lớp học văn hóa chủ đề “Nghệ thuật gấp giấy Origami”

Thứ 6 4/8 vừa qua, nhà Sứa Đà Nẵng đã tổ chức Lớp học văn hóa với chủ đề “Nghệ thuật gấp giấy Origami” cho tất cả các bạn học viên nhà Sứa.
Trong lớp học văn hóa, các bạn học viên đã được cô Inamori giới thiệu sơ lược về nghệ thuật gấp giấy Origami. Cô đã giới thiệu với các bạn rằng cụm từ Origami được viết là 紙を折る (kami wo oru) – ý nghĩa: gấp giấy. Origami là một thú vui, một biểu tượng của văn hóa Nhật Bản. Với Origami, chúng ta có thể dễ dàng tạo ra những loài vật, cây cối hay những sự vật khác trong cuộc sống thường ngày…
Nghệ thuật gấp giấy Nhật Bản – Origami được cho rằng có từ thời đại Heian (794- 1185) Origami nổi tiếng với các hình dáng là chiếc phi tiêu, con thuyền, chú hạc hay những chiếc máy bay bằng giấy.
19

Cô Inamori đang giới thiệu sơ lược về Nghệ thuật gấp giấy Origami

Sau đó, cô Inamori cùng với các sensei khác đã hướng dẫn cho các bạn cách gấp con Sứa, biểu tượng của nhà Jellyfish. Các bạn chăm chú theo dõi cách làm của cô để có thể gấp được những nếp gấp sắc nét và tạo ra những con Sứa xinh đẹp và sinh động. Trong quá trình hướng dẫn cô còn giới thiệu cho các bạn về những loại giấy dùng để gấp Origami nữa.
20

Cô Inamori đang hướng dẫn các bạn làm Origami

Sau giờ học lớp học văn hóa, các bạn đều rất là vui vì đã tìm hiểu thêm được một văn hóa của Nhật Bản. Các bạn còn hào hứng khoe sản phẩm của mình nữa
21 22
Hãy đến đăng kí các lớp học tiếng Nhật tại Jellyfish để được tham gia các hoạt động văn hóa nhé các bạn
<3 THÔNG TIN LIÊN HỆ <3
Jellyfish Education Đà Nẵng
????Tầng 3, Tòa nhà Thư Dung Plaza, 87 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu,Đà Nẵng
☎️ Số điện thoại: 0236 365 6205
Website: loptiengnhat.edu.vn – jellyfish.edu.vn
Link đăng kí https://goo.gl/2PjGwn


Bản quyền thuộc về Jellyfish Education Vietnam