Nguồn gốc sức mạnh yonko Râu đen

Nguồn gốc sức mạnh yonko Râu đen

Râu Đen vs Ace

Râu Đen Vs Râu Trắng

Marshall D. Teach
Các thông số
Tên tiếng Nhật: マーシャル・D・ティーチ
Romanized Name: Māsharu D. Tīchi
Tên tiếng Anh: Marshall D. Teach
Lần xuất hiện đầu tiên: Chapter 223; Episode 146

Đồng minh: Whitebeard Pirates(Trước đây); Blackbeard Pirates; Shichibukai
Chức vị: Captain of the Blackbeard pirates; Shichibukai
Biệt danh: “Blackbeard”
Diễn viên lồng tiếng
+Nhật: Akio Otsuka
+4kids English : (Pirates Carnival)
+Funi English : Cole Brown
Devil Fruit
Tên tiếng Nhật: Yami Yami no Mi
Tên tiếng anh: n/a
Ý nghĩa: Yami (闇) Có nghĩa là ám-bóng tối
Thể loại: Logia
Marshall D. Teach, thường được biết đến với cái tên Blackbeard (Râu đen), là thuyền trưởng vủa băng hải tặc Blackbeard. Blackbeard là cựu thành viên của bang hải tặc Râu Trắng . Gần đây, hắn đã trở thành 1 Shichibukai nhờ bắt giữ Ace, và nhắm tới mục tiêu trở thành Vua hải tặc.
Ngoại hình
Blackbeard là một người đàn ông trung niên với một cơ thể đồ sộ, vài cái răng gãy hoặc bị vẹo vọ, mái tóc đen dài phủ qua vai, và 1 bộ râu đen (như nickname của hắn).
Tính cách
Blackbeard là một người đàn ông có phần phóng đãng, tin tưởng mạnh mẽ vào định mệnh và ước mơ. Như nhiều người có chữ D trong tên, hắn mạnh và hung tợn, và dường như không sợ bất cứ điều gì. Hắn cũng nhãn nại và thâm hiểm -chờ đợi nhiều năm trên con thuyền của Whitebeard chỉ để chiếm đoạt quả Devil Fruit mà hắn muốn- và luôn xuất hiên với một thái độ vô tư lự.
BB tin tưởng rằng thời đại của WB đã qua và nhắm đến mục tiêu trở thành Vua hải tặc như Luffy. Hắn cũng có biệt nhãn liên tài (có mắt nhìn người) và nhận ra tiềm năng của Luffy đáng giá hơn 100.000.000 triệu Beli lúc hắn gặp cậu.
Sức mạnh và khả năng
BB đã chứng tỏ mình là 1 cướp biển cực kì mạnh. Hắn sở hữ một sức mạnh trời cho lạ thường, tương xứng với thể hình đồ sộ của mình, và một sức chịu đựng cũng trâu bò không kém vì không hề suy suyển trước 1 trong những đòn tấn công của Ace. Hắn từng đấu với Shanks Tóc đỏ và khiến ông lánh sẹo trên đôi mắt trái, cần chú ý rằng lúc đó hắn chưa ăn Devil Fruit và Shanks cũng khẳng định đó không phải là 1 đòn đánh lén.
Trích:
Whitebeard…..Tôi đã……trải qua nhiều trận chiến và chịu nhiều vết thương khác nhau. Nhưng vết thương tới giờ vẫn còn nhức nhối là cái này….!!! Đây không phải là vết thương từ một chuyến phiêu lưu, cũng không phải do “Mihawk” gây ra…Người của ông, “Blackbeard” Teach, chính là kẻ đã gây ra vết thương này….!!! Và đó không phải vì tôi đã bất cẩn hay sao đó… ”
-Shanks giải thích vơi Whitebeard ông đã nhận vết sẹo trên mắt mình như thế nào
Devil Fruit
THông tin cụ thể hơn: Yami Yami no Mi (sẽ có sau)
BB đã ăn quả Yami Yami (Trái bóng tối). Với nó, hắn có thể thao túng trọng lực, thể hiện ra như một cột sóng bóng tối khổng lồ. Teach chứng tỏ rằng “bóng tối” là một khoảng không thôn tính tất cả, có lực hấp dẫn mạnh mẽ (như kiểu một lỗ đen vũ trụ)và nghiền nát thị trấn xung quanh thành từng mảnh vụn. Vì khả năng hấp dẫn của quả Yami Yami, BB, không giống như các Logia user khác, không thể để các đòn tấn công đi xuyên qua người, đồng nghĩa phải chịu tổn thương như người bình thường hay thậm chí hơn.
Tuy nhiên, BB nói rằng sự mạo hiểm này là hoàn toàn xứng đáng với món quà mà thứ trái này ban tặng cho hắn. Năng lwucj thứ hai, và cũng là năng lực nguy hiểm nhất của Yami Yami no Mi là vô hiêu hóa các năng lực DF khác, cho phép Teach tấn công cơ học đối thủ. Hắn nói rằng đó là bởi vì Tami Yami no Mi thực sự nắm giữ năng lực của ác quỉ.
Tiểu sử
Tàn bạo và Khát máu
BB khát khao trở thành Vua hải tặc. Để làm điều này, hắn cần quả Yami Yami. Teach gia nhập băng hải tặc WB 1 vài thập kỉ về trước để tìm nó, nghĩ rằng ở trên thuyền của WB sẽ có thuận lợi tốt nhẩt để đoạt được thứ quả này. BB sau đó đã trở thành thành viên của đơn vị 2.
Hơn 10 năm về trước, BB và Shanks đã đấu với nhau. Trong trận chiến. BB đã khiến Shanks lãnh thẹo.
Vào 1 ngày, Thatch, chỉ huy của đơn vị 4, tìm thấy một Devil Fruit. Nhận ra đó là Yami Yami no Mi, BB giết Thatch đê chiếm đoạt thứ quả này và cao chạy xa bay. Vì phạm tội giết 1 nakama, WB lệnh cho Chỉ huy đơn vị 2, Portgas D. Ace truy đuổi BB để giết hắn.
BB sau đó đã thành lập băng hải tặc Blackbeard, bao gồm Lafitte-hoa tiêu, cự cảnh sát từ West Blue, Van Auger-xạ thủ, Jesus Burgess-người lái tàu, Doc Q-bác sĩ, và Stronger-ngựa của Doc Q. Một khoảng thời gian sau đó, băng hải tặc này đã cướp phá vương quốc Drum, và để cho quốc vương của nó, Wapol, chạy thoát (điều này, một cách khôi hài, đã giải phóng người dân Drum khỏi sự thống trị tàn bạo của Wapol)
Theo đuổi một giấc mơ
Sau khi Luffy đánh bại Crocodile ở Alabasta. Lafitte đề cử BB cho chỗ trống mà Crocodile đã để lại. Wg đã khước từ, vì BB chưa có tiếng tăm.
BB từng ở Jaya, cùng lúc với Luffy. Cả Luffy và BB dườn như là kẻ địch truyền kiếp khi họ lao vào một cuộc ẩu đả chỉ vì chuyện thích hay không thích các thực phẩm của quán rượu. Sau khi biết được lai lịch của cậu, BB dự tính bắt giữ Luffy, người có tiền truy nã 100 triệu Beli, và Zoro, người có 60 triệu beli tiền truy nã. Tuy nhiên, trước đó, hắn đã nói truyện thâm mật với Luffy về giấc mơ của hải tặc, rằng một hải tặc không bao giờ ngừng mơ ước sau khi Luffy bị băng hải tặc của Bellamy nhạo báng vì là “kẻ mơ mộng”
Mặt trời vs Bóng đêm
BB và thủy thủ đoàn của mình gặp lại nhau ở đảo Banaro. Biết được sự kiện ở Enies Lobby và Luffy đang ở Water 7, BB chắc chắn tiền truy nã của Luffy sẽ răng và định đến đó để bắt cậu. Tuy nhiên, trước khi họ rời đi, Ace đã xuất hiện và thách thức BB.
BB đã cố gắng mời Ace vào băng của mình, nhưng bị từ chối, và 1 trận đấu quyết liệt đã diễn ra, phá hủy gần hết hòn đảo. BB cuối cùng bộc lộ năng lực DF của mình, và thừa nhận đã giết Thach để có nó. Trận đấu kết thúc bằng sự va chạm giữa 2 quả cầu khổng lồ làm từ nguyên tố tương ứng của mỗi bên. BB đã thắng, giao Ace cho WG, và được trở thành 1 Shichibukai để tưởng thưởng cho nỗ lực của mình.
Từ những chapter
gần đây, có thể biết được rằng Ace sắp bị xử tử công khai, điều sẽ dẫn tới một trận đại chiến giữa WG và băng hải tặc WB. Để ngăn chặn không cho WB cứu Ace, tất cả Shichibukai đã được triệu tập, chuẩn bị cho trận chiến.
Sự kiện hiện tại
BB dường như đã chấp thuận lời kêu gọi của WG, tham gia trận chiến chống lại WB, và hình ảnh mới nhất cho thấy hắn đang dùng bữa với các Shichibukai khác, chỉ thiếu Jinbei và Hancock
Các trận đánh
• Vs. Shanks
• Vs. Thatch
• Vs. Dalton và Vương quốc Drum
• Vs. Portgas D. Ace
Ảnh hưởng từ thực tế
Về phương diện lịch sử, Blackbeard là 1 cướp biển khét tiếng có thật được Oda khắc họa lại trong One Piece. Chiếc thuyền hải tặc của Blackbeard được tìm thấy ở Bắc Carolina năm 1996, và có thể diều này đã ảnh hưởng đến Oda vì ông bắt đầu One Piece vào năm 1997, Oda cũng từng phát biểu rằng Blackbear là cướp biển có thật ông thích nhất.
Cái tên Marshall D. teach một phần được lấy từ tên của Blackbeard thật: Edward teach. Cựu thuyền trưởng BB, Whitebeard, có họ của Blackbeard thật (tên ông là Edward Newgate)
5 bước học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu xem ngay >>>>>


Bản quyền thuộc về Jellyfish Education Vietnam