Nguồn gốc và sức mạnh tứ hoàng Shanks

Nguồn gốc và sức mạnh tứ hoàng Shanks

Shanks tóc đỏ (赤髪のシャンクス Akagami no Shankusu?) là một nhân vật hư cấu trong anime và manga One Piece (Đảo hải tặc) của nhà văn Nhật Bản Eiichiro Oda. Shanks là thuyền trưởng của băng hải tặc Tóc Đỏ và là một trong những tứ hoàng. Ông là hải tặc đã truyền cảm hứng Monkey D. Luffy đi trên hành trình trở thành vua hải tặc và Ông là người đã tìm thấy trái Gomu Gomu no Mi mà Luffy đã vô tình ăn phải.Ông đã bị mất cánh tay bên trái khi bảo vệ Luffy.
Ngoại Hình
Shanks luôn mặc một chiếc áo choàng đen dài qua vai của mình và, trước khi đưa cho Luffy một chiếc mũ rơm thu được từ Thuyền trưởng của mình mà anh đã mặc trong nhiều năm trước và đó là đồng nghĩa với hình ảnh của mình. Lúc đầu, anh mặc quần nâu hơi lỏng cắt dưới đầu gối và thu lưng chừng shin, với các nút vàng xuống chân bên ngoài. [5] Gần đây, anh đã được nhìn thấy mặc một cặp tương tự, nhưng lỏng hơn và cùng hoa văn trên chúng. Ông đeo một đôi dép và không cạo râu với một đoạn ngắn, râu lôi thôi. 
Trong tất cả các lần xuất hiện cho đến nay là đội trưởng của phi hành đoàn của mình, Shanks đã mặc một chiếc áo sơ mi màu trắng được chỉ một nửa cài nút, để lại phần ngực tiếp xúc. Một khung kính lớn màu đỏ được buộc quanh eo của mình và giữ mình saber ở phía bên phải. Ban đầu, trong Chương 1 , áo sơ mi của mình được giấu bên dưới khung kính.  Tuy nhiên, trong lần xuất hiện của mình rằng tính năng anh ta kể từ khi ông rời quê hương của Luffy, áo sơ mi là ngoài quần, cho anh ta một xuất hiện scruffier nhiều so với khi ông được nhìn thấy trong quá khứ.
Điều nổi bật nhất về Shanks là màu sắc của mái tóc đỏ của mình, từ đó biệt danh của ông ‘Shanks tóc đỏ’ có nguồn gốc. Ông cũng có ba vết sẹo trên mắt trái của mình, đã được tiết lộ đã được trao cho ông bởi Blackbeard ,  Ông cũng là thiếu cánh tay trái của mình, một kết quả trực tiếp của ông tiết kiệm Luffy từ một vua biển khi Luffy là một đứa trẻ. Những vết sẹo trên mắt trái của ông dường như nức mỗi khi anh đối mặt với Blackbeard. 
Vào lúc bắt đầu của One Piece, Shanks mang nét giống Luffy. Như Oda phong cách thay đổi, Shanks đã trở thành rõ rệt hơn. Các hình dạng của đôi mắt sắc nét hơn và hẹp hơn họ sử dụng để được. Mũi của ông đã trở thành định nghĩa nhiều hơn, tương tự như cách Nico Robin mũi ‘s là rất nhiều định nghĩa so với những người của hầu hết các nhân vật khác trong bộ truyện. Tóc đỏ thương hiệu của mình cũng là hơi dài, với rìa đẩy hơn đối với các bên. Nó cũng là wavier và nhiều hơn nữa slicked trở lại, như trái ngược với nó như thế nào đã được hé mở ở giữa vào đầu của bộ truyện. 
học tiếng nhật qua phim
Năng Lực Và Sức Mạnh
được biết về những gì Shanks là thực sự có khả năng, như ông đã không được nhìn thấy rất nhiều tham gia vào trận chiến chưa; Tuy nhiên, như một thành viên của yonko trong thế giới mới , sức mạnh thể chất liệu của mình được giả định là bao la, và ông được biết đến là một trong bốn hải tặc mạnh nhất trên thế giới. Shanks không sợ Râu Trắng , hải tặc mạnh nhất thế giới,  và thậm chí đã có đủ sức mạnh để đụng độ với anh ta, trong khi một số thuyền trưởng cướp biển rung tại chỉ đề cập đến tên của Whitebeard. Rockstar cũng sử dụng tên đội trưởng của mình để truyền đạt cho Whitebeard tầm quan trọng của bức thư ông gửi cho ông. Nó cũng là tuyên bố của các Gorosei rằng ông là một trong số ít người có khả năng dừng Teach .  Đô đốcAkainu chiến đấu qua nhiều người đàn ông và một vài Shichibukai để có được Luffy , nhưng không thách thức Shanks khi yonko xuất hiện. 
Ông dường như là một tay bơi cừ là tốt, đã đạt đến Luffy trẻ ra ở giữa biển trước khi vua biển có thể ăn tươi nuốt sống ông.  Theo Buggy, như một người đàn ông trẻ, Shanks là một chiến binh mạnh mẽ và, có không được cho lý tưởng của mình, ông (buggy) sẽ có muốn anh ấy về phi hành đoàn của ông. 
Là một thành viên của yonko, tên Shanks ‘một mình lệnh lực rất lớn, như Buggy mình chứng minh; khẳng định của ông rằng ông trước đây đã có một “trái phiếu huynh đệ” với Shanks là một trong rất nhiều những điều mà anh ta giành được tôn trọng từ các tù nhân Impel Down. Ngoài ra, Buggy đã không ngần ngại sử dụng tên của Shanks và đội trưởng trước đây của mình, Gol D. Roger , để duy trì sự tôn trọng của mình trong đó. Ngay cả những thực tế mà Buggy đã được nhìn thấy trở lại nói chuyện với Shanks đã được xem như là một bằng chứng của sức mạnh riêng của Buggy với các cựu tù nhân, những người đã không nhận thức được rằng hai người đã luôn luôn hành động như thế này và nhầm lẫn nghĩ rằng đó là vì Buggy là không sợ một yonko.Shanks lệnh đủ sức mạnh để chấm dứt cuộc chiến tại Marineford với chỉ là lời nói; khi ông tuyên bố rằng có là không có chiến đấu nhiều hơn, không có ai bước lên thách thức anh ta, mặc dù Hải quân đã được bắn lên sau cái chết của Ace và Râu Trắng .
Khi Shanks được cung cấp để chống lại rất quá tự tin và kiêu ngạo Blackbeard (người lúc trước đã khoe khoang về phá hủy hòn đảo và lấy xuống Hạm đội Đô đốc Sengoku và Phó Đô đốc Garp sau khi đã giết Râu Trắng), Blackbeard đã từ chối và quyết định rời khỏi, vì nó là quá sớm cho anh và thủy thủ đoàn của mình để đưa vào Shanks. 
Hơn nữa, khi Shanks yêu cầu hãy để việc mai táng Whitebeard và Portgas D. Ace cho Shanks, Sengoku đã đồng ý và bảo sẽ chịu mọi trách nhiệm cho việc này. Việc đó cho thấy rằng mặc dù là một tên cướp biển nhưng Shanks đã giành được sự tôn trọng của Sengoku, điều mà không phải hải tặc nào cũng làm được ngoại trừ Râu Trắng. 
Nhanh tay tham gia đăng ký học tiếng Nhật tại trung tâm tiếng Nhật jellyfish education các bạn được đào tạo tiếng Nhật từ cơ bản tới giao tiếp tiếng Nhật thành thạo. 
5 bước học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu xem ngay >>>>>
Tại sao học tiếng Nhật mãi vẫn dốt như bò tót
Những câu giao tiếp tiếng nhật cơ bản phần 1
Nguồn: https://vi.wikipedia.org


Bản quyền thuộc về Jellyfish Education Vietnam