Tháng 10: học thử tiếng Nhật miễn phí tại Đà Nẵng - Học tiếng Nhật cùng Jellyfish Education

Tháng 10: học thử tiếng Nhật miễn phí tại Đà Nẵng

Trên thị trường lao động hiện nay, hiện tại có đến 1600 doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư vào Việt Nam nói chung và thành phố Đà Nẵng nói riêng với nhu cầu nguồn nhân lực cao nhưng tại sao sinh viên ra trường lại thất nghiệp rất nhiều và kinh nghiệm làm việc cũng như trình độ Nhật ngữ không đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng ?
Tại sao cùng một độ tuổi và cùng một vị trí làm việc thì nguồn nhân lực làm việc tại các DN Nhật Bản lại có lương bổng cao hơn và chế độ làm việc tốt hơn các DN có vốn đầu tư nước ngoài khác ?
Theo số liệu gần đây, Nhật Bản nằm trong danh sách những nước có dự án đầu tư nước ngoài nhiều nhất tại Việt Nam. Tuy nhiên, khi đến Việt Nam, rào cản ngôn ngữ dường như là một trong những vấn đề khó khăn họ phải đối mặt. Vì thế, biết được tiếng Nhật chính là một lợi thế cho người tìm việc. Khi nhu cầu tìm kiếm nhân viên tiềm năng người Việt có thể nói được tiếng Nhật càng cao thì số người học tiếng Nhật càng tăng để thỏa mãn mong muốn được làm việc cho công ty Nhật với mức lương và chế độ đãi ngộ tốt hoặc hoàn thành ước mơ du học Nhật của rất nhiều các bạn trẻ.
Hiểu rõ được nhu cầu học tiếng Nhật của thế hệ các bạn trẻ và nhu cầu tuyển dụng người tài của các doanh nghiệp Nhật, Jellyfish ra đời nhằm trở thành một cơ sở đào tạo Nhật ngữ uy tín, chất lượng. Hỗ trợ kết nối giữa các doanh nghiệp và ứng viên tài năng, có trình độ chuyên môn và trình độ Nhật ngữ để làm việc và hòa hợp với doanh nghiệp.
Trong tháng 10, Jellyfish Education Đà Nẵng tổ chức buổi học thử tiếng Nhật miễn phí để giúp các bạn định hướng được có nên học tiếng Nhật hay không ? Có nên bỏ thời gian và công sức để học một ngôn ngữ mới nhằm hỗ trợ cho sự nghiệp trong tương lai hay hoàn thành giấc mơ du học hay không ? Qua buổi học thử sẽ giúp các bạn định hình được độ khó cùng phương pháp học hiệu quả, từ đó đưa ra được kế hoạch cụ thể trong quá trình học tập và làm việc trong tương lai.

học tiếng nhật miễn phí
Thông tin khóa học:
•    Đối tượng: Dành cho các bạn chưa biết gì về tiếng Nhật.
•    Thời gian học: Ngày 7/10/2014 & 9/10/2014: 8h30 – 10h30.
•    Địa điểm học: Trung tâm Nhật ngữ Jellyfish Education tại Đà Nẵng.
Địa chỉ: 14 Đào Duy Anh, Quận Thanh Khê, Thành Phố Đà Nẵng.
Điện thoại: 0511 3656 205.
Hotline: 0987 31 31 32 (Ms.Duyên).
Email: hongduyen@jellyfish-vn.com


Bản quyền thuộc về Jellyfish Education Vietnam