TUYỂN DỤNG KỸ THUẬT VIÊN KHÁCH SẠN LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Công ty đã thành lập 43 năm và có trụ sở tại Tokyo. Đạt giải Good Design trong 16 năm.

SỐ LƯỢNG TUYỂN

Nhân viên chính thức 5 người; Nhân viên part-time 3〜5 người.

ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC

Hệ thống các khách sạn lớn tại 2 thành phố lớn của Nhật Bản: Tokyo và Kyoto.

NỘI DUNG CÔNG VIỆC

Nhiệm vụ check in/check out; Nhiệm vụ đặt phòng; Hướng dẫn trong tòa nhà; Nhiệm vụ quản lý nhập hệ thống thông tin khách sạn; Nhiệm vụ xử lý phàn nàn...

YÊU CẦU TUYỂN DỤNG

Giới tính nữ; Độ tuổi 25 – 35 tuổi; Tốt nghiệp đại học 4 năm; Năng lực tiếng Nhật N2; Có trình độ tiếng Anh thương mại (TOEIC 700); Có kỹ năng tin học cơ bản.

LƯƠNG & PHÚC LỢI

Lương cơ bản 20-23 man/tháng; Thưởng 1 năm 2 lần; Tăng lương 1 năm 1 lần; Chế độ phúc lợi theo quy định của Nhật Bản.

THỜI GIAN LÀM VIỆC

Chỉ làm việc trong 3 khung giờ: 7.00 – 16.00; 9.00 – 18.00; 13.00 – 22.00. Sau 22.00, khách sạn thuê ngoài dịch vụ (Outsourcing), nhân viên không phải làm đêm.

Email:

admin@jellyfish-vn.com

Hotline:

0982 014 138

KHÁCH HÀNG NHẬN XÉT

Những khách hàng đã tham gia chương trình Kỹ thuật viên Khách sạn nói gì?

caret-down caret-up caret-left caret-right
ĐINH THỊ HOA

Mình luôn ấp ủ dự định được làm việc tại Nhật Bản. Nghe thấy chương trình kỹ thuật viên khách sạn tại Nhật với mức lương hấp dẫn mình cực kỳ quan tâm. Các anh chị thì tư vấn quá nhiệt tình, hỗ trợ mọi lúc mọi nơi. Cảm ơn Jellyfish đã giúp mình tìm được công việc phù hợp nhé!

CHÂU MINH THƯ

Mình đang làm việc tại Nhật Bản, làm hồ sơ qua Jellyfish. Nhanh lắm chỉ vài tháng là mình đã được cấp visa sang Nhật luôn rồi. Công việc khá thuận lợi. Vì mình có N2 tiếng Nhật nên giao tiếp cũng không quá phức tạp. Cảm ơn Jellyfish đã tư vấn rất có tâm nhé.

HOÀNG HÀ PHƯƠNG

Nếu biết chương trình kỹ thuật viên khách sạn sớm thì tôi đã không lãng phí thời gian tìm hiểu những thứ đâu đâu. May mắn gặp được Jellyfish nên quyết định đăng ký luôn, vì vừa có cơ hội được làm việc tại một quốc gia phát triển như Nhật Bản, lại vừa có mức lương cực kỳ hấp dẫn nữa.

LÊ TÚ ANH

Được làm việc tại khách sạn hàng đầu Nhật Bản là mong ước của mình từ khi còn ngồi trên giảng đường. Để làm được điều này, mình đã không ngừng nỗ lực học tiếng Nhật và trau dồi cả tiếng Anh nữa. Và tất nhiên, mình cũng rất cảm ơn Jellyfish đã mang đến cho mình cơ hội này ^^

Jellyfish Education

Expand your horizons

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí tại form sau đây:


Bản quyền thuộc về Jellyfish Education Vietnam