Học giao tiếp tiếng Nhật trong 03 tháng? Tại sao không?

Ngày nay, nhu cầu nhân lực tiếng Nhật cộng với mức lương gấp 2,5 lần hấp dẫn làm cho cộng động người học tiếng Nhật đang ngày càng phát triển. Tuy nhiên, các chương trình đào tạo tiếng Nhật trong nước có đáp ứng được chất lượng giảng dạy chưa?

Bạn đã học xong 25 bài Minna hay 50 bài; hoặc đã có trình độ tiếng Nhật tương đương N3 nhưng chưa giao tiếp được?

Học Giao Tiếp Tiếng Nhật trong 3 tháng hay 2 năm?

Đã bao lâu bạn chưa được luyện nói tiếng Nhật? Bản chất của việc học giao tiếp bất kỳ ngoại ngữ nào đó là luyện phản xạ. Điều đó đòi hỏi có phải có người hỏi và người trả lời.

Vậy nếu như bạn không có một môi trường hoàn hảo để luyện giao tiếp tiếng Nhật hàng ngày, thì để nói được tiếng Nhật sẽ không chỉ mất vài tháng mà sẽ là 2 năm, 3 năm thậm chí sẽ rất lâu hơn nữa.

Làm thế nào để tự tin nghe nói tiếng Nhật, giao tiếp lưu loát, trôi chảy, tự tin ứng tuyển vào các công ty Nhật Bản?

Tất cả sẽ được giải mã trong lớp học giao tiếp tiếng nhật với 100% Giảng viên Nhật Bản

Học giao tiếp tiếng Nhật trong 03 tháng

TẠI SAO LỚP HỌC TIẾNG NHẬT GIAO TIẾP LẠI GIÚP BẠN THÀNH CÔNG?

– Được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên ưu tú, cùng với các thầy cô người Nhật giàu kinh nghiệm. Là trường học uy tín nhất với 100% vốn đầu tư Nhật Bản, trực thuộc tập đoàn Jellyfish Japan.

– Jellyfish đã giúp cho hàng nghìn các bạn học viên mất gốc, tự tin trong giao tiếp, đi du học và xin được việc làm tại các công ty, nhà máy ở Việt Nam và Nhật Bản

– Đảm bảo Giao tiếp cơ bản nhất như người bản xứ chỉ sau 2 tháng. Ứng dung tiếng nhật vào công việc và cuộc sống hàng ngày.

– Giúp bạn nắm chắc các mảng kiến thức chủ chốt , TOÀN DIỆN 4 kỹ năng: NGHE, NÓI, ĐỌC, VIẾT.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghiên cứu và giảng dạy ngôn ngữ Nhật, Thạc sỹ văn hóa Yahara Takeshi sẽ giúp bạn tiến bộ qua từng giờ học với chương trình được thiết kế riêng.

⚡ ⚡  Thế nào là một chương trình đào tạo Tiếng Nhật Giao Tiếp hiệu quả?

Một chương trình đào tạo tiếng Nhật giao tiếp tốt phải là một chương trình cho phép người học tương tác 2 chiều trực tiếp với giáo viên. Điều đó có nghĩa là, người học được trực tiếp tham gia vào các đoạn hội thoại tiếng Nhật thực tế. Vì vậy mà Jellyfish đã thiết kế một chương trình đào tạo ngoại ngữ chất lượng với những giờ thực hành đối thoại trực tiếp giữa người học và giáo viên Người Nhật.

⚡ ⚡ Trung tâm tiếng Nhật có định hướng rõ ràng cho học viên. ĐẢM BẢO ĐẦU RA.

Là Công ty 100% vốn đầu tư của Nhật Bản, Đào tạo chất lượng theo tiêu chuẩn Nhật Bản, lựa chọn hàng đầu về đào tạo ngoại ngữ Nhật – Anh. Jellyfish Education hiện có 5 cơ sở tại Việt Nam ở các tỉnh thành: Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Huế, Tp.Hồ Chí Minh. Hàng tháng, Jellyfish đón nhận hàng nghìn học viên đến và tham gia các khóa học tiếng Anh, tiếng Nhật.

Học trọng tâm, lấy đầu ra làm tiêu chuẩn chất lượng. Mỗi tháng học viên tại trường ngoại ngữ Jellyfish phải tham gia học định hướng. Kết hợp cùng công ty tư vấn nhân sự Jellyfish HR đảm bào đầu ra cho học viên khi tốt nghiệp.

Kết hợp tìm hiểu nền văn hóa Nhật Bản cùng học viên: Văn hóa chào hỏi, cám ơn, Văn hóa tôn trọng người trên, Văn hóa làm việc. Nghệ thuật gấp giấy Origami, làm cơm Bento,…Luyện viết thư pháp Shodou cùng người Nhật, Chơi các trò chơi truyền thống: Kendama, Koma, …

Học giao tiếp tiếng Nhật trong 03 tháng - ảnh 2

✨ ☀ ✨ THÀNH THẠO GIAO TIẾP TIẾNG NHẬT – ĐĂNG KÍ NGAY☀ ✨ ☀

Jellyfish Education Việt Nam – Hotline: 0982 014 138