[HP]-CHƯƠNG TRÌNH DÃ NGOẠI MÙA ĐÔNG CÙNG JELLYFISH EDUCATION

[HP] Chương trình dã ngoại mùa đông cùng Jellyfish Education

Nhằm kỷ niệm 04 năm ngày Jellyfish đặt chân đến thành phố Hải Phòng xinh đẹp, ngày 16/12 vừa qua, Jellyfish Education Hải Phòng đã tổ chức chương trình “Dã ngoại mùa đông” với sự tham gia của hơn 200 học sinh, cựu học sinh và du học sinh.

Học tiếng Nhật cùng Jellyfish Education – Ảnh CN Hải Phòng

Chương trình đã thu hút sự tham gia của gần 200 bạn học viên đã và đang  theo học tại Jellyfish Education chi nhánh tại Hải Phòng, được chia làm 4 đội. Đúng 6h30, 4 chiếc xe của 4 đội lăn bánh, bắt đầu hành trình trải nghiệm trong khí thế hân hoan được thể hiện qua ánh mắt và nụ cười rạng ngời của tất cả các thành viên tham gia.

Học tiếng Nhật cùng Jellyfish Education – Ảnh CN Hải Phòng

Cái lạnh đến cắt da thịt của mùa đông cũng không làm giảm khí thế và nhiệt huyết hừng hực, sẵn sàng cháy hết mình của các bạn học viên. Các bạn học viên hăng hái tham gia các trò chơi thú vị cùng các thầy cô giáo, các anh, chị nhân viên Marketing trong hành trình gian khó, vượt chướng ngại vật. Với tinh thần chiến đấu quyết liệt, fair play cả 4 đội đã xuất sắc vượt qua 3 trờ chơi mang tên: Dập bóng, Đưa nàng về dinh, kéo co.

Học tiếng Nhật cùng Jellyfish Education – Ảnh CN Hải Phòng

Sau những trò chơi thử thách cùng đồng đội, đòi hỏi tình thần đoàn kết và thách thức trí thông minh để đưa ra chiến thuật đúng đắn là bữa trưa thịnh soạn đã được chuẩn bị sẵn sàng. Mỗi người được phân chia một công việc riêng để chuẩn bị cho bữa trưa thật thịnh soạn. Không khí lại nóng dần thêm khi ai ai cũng hồ hởi. Người nhóm bếp nướng thịt, cá; người sắp xếp hoa quả; người chuẩn bị bát ăn, khăn lau, cắt bánh mì,… Tất cả cứ nhịp nhàng như 1 ê-kíp nấu ăn chuyên nghiệp.

Học tiếng Nhật cùng Jellyfish Education – Ảnh CN Hải Phòng

Sau hơn 30 phút, mọi thứ đã sẵn sàng. Bạn nào cũng vui vẻ trò chuyện và cùng nhau thưởng thức những món ăn khoái khẩu, nạp thêm năng lượng cho hành trình hấp dẫn buổi chiều. Mọi người ngồi ăn quây quần bên nhau, cùng nhau hát, cùng nhau nhảy múa xóa tan đi mọi khoảng cách về tuổi tác, khoảng  cách lớp học sáng-chiều- tối.

Học tiếng Nhật cùng Jellyfish Education – Ảnh CN Hải Phòng

Ăn trưa xong, mọi người có khoảng 1 giờ đồng hồ để nghỉ ngơi, tham quan, vui chơi các trò khác tại công viên như: đạp xe đạp, đạp vịt, ném bóng nước,…
Đúng 2 giờ chiều, mọi người tập trung lên xe di chuyển đến địa điểm vui chơi thứ hai trong hành trình thú vị là Times City. Ở đây, các bạn được tự do vui chơi, chụp ảnh, tham quan và mua sắm các đồ lưu niệm cho người thân, bạn bè.

Học tiếng Nhật cùng Jellyfish Education – Ảnh CN Hải Phòng

Kết thúc hành trình, với nhiều khung bậc cảm xúc, điều hạnh phúc nhất BTC nhận được là tất cả mọi người đều cảm thấy thoải mái và luôn giữ được nụ cười giòn tan trong suốt cuộc hành trình.
Sau tất cả, Jellyfish Education hy vọng rằng đã mang lại những dấu ấn, những kỷ niệm đẹp đẽ không thể nào quên trong lòng tất cả các bạn học viên về một ngày dã ngoại cuối năm thực sự ý nghĩa và ấm áp.

Nguồn : duhocvietnhat.edu.vn