Khóa học tiếng Nhật E-learning - Giải pháp cho người bận rộn

KHÓA HỌC TIẾNG NHẬT E-LEARNING – HỌC MỌI LÚC, ÔN TẬP MỌI NƠI

Bạn là người bận rộn không thể sắp xếp thời gian học tại các lớp học tiếng Nhật trực tuyến hay các lớp học cố định thời gian qua Zoom? Bạn mong muốn nâng cao trình độ tiếng Nhật, đạt N3, N2 và cải thiện toàn bộ 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết trong thời gian ngắn mà vẫn đảm bảo chất lượng?

khóa học tiếng Nhật e - learning

Hãy tham khảo ngay Khóa học tiếng Nhật E-Learning tại Jellyfish –  Khóa học được xây dựng đặc biệt với hệ thống bài giảng rõ ràng, có trợ giảng hỗ trợ trong suốt khóa học chắc chắn sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của bản thân.

1. Khóa học tiếng Nhật E-Learning dành cho ai?

Đây là khóa học đặc biệt mà Jellyfish thiết kế dành riêng cho những người bận rộn cần một khóa học không mất quá nhiều chi phí, linh động thời gian học mà lại hiệu quả.

Khóa học phù hợp với ai?

– Người bận rộn, học viên ở xa, không có thời gian đến các lớp offline hoặc trung tâm để học.

– Người không thể sắp xếp thời gian học cố định để tham gia các lớp học trực tuyến qua zoom.

– Cần đạt chứng chỉ N3, N2 để hỗ trợ cho công việc.

– Không muốn mất quá nhiều chi phí, có lịch học linh động, học mọi lúc, ôn tập mọi nơi và có thể học đi học lại nhiều lần.

2. Thông tin khóa học E-Learning tại Jellyfish

Hiện tại, Jellyfish đang có 2 khóa E-Learning là N3 và N2. Các khóa học đều được xây dựng lộ trình riêng với hệ thống bài giảng, bài test rõ ràng. Cụ thể, dưới đây là thông tin khóa học để bạn tham khảo:

Khóa N3 Khóa N2
Đối tượng Những bạn đã có chứng chỉ N4 hoặc đã hoàn thành khóa học N4. Những bạn đã có chứng chỉ N3 hoặc đã hoàn thành khóa học N3
Mục tiêu khóa học – Nâng cao toàn diện kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết của trình độ N3, tạo tiền đề cho các trình độ N2, N1– Vận dụng tiếng Nhật thành thạo để giao tiếp trong công việc và trong cuộc sống hằng ngày.– Tự tin tham gia những buổi phỏng vấn du học trực tiếp với các trường tại Nhật Bản.

– Đủ kỹ năng và kiến thức vượt qua các kỳ thi chứng chỉ tiếng Nhật trình độ Trung cấp N3.

– Phát triển tiếng Nhật toàn diện tương đương trình độ N2– Vận dụng thành thạo tiếng Nhật trong giao tiếp tại môi trường công việc và cuộc sống hàng ngày– Đủ các kỹ năng và kiến thức, sẵn sàng tham gia các kỳ thi chứng chỉ tiếng Nhật trình độ N2

– Nâng cao khả năng đọc, dịch sách báo và phim ảnh Nhật Bản

Cấu trúc khóa học – 01 Bài review N4– 01 Bài Pre-test– 60 Bài học kiến thức N3, mỗi bài gồm 5 phần: Ngữ pháp – Đọc hiểu – Nghe hiểu – Kanji – Từ vựng.

– Bộ đề mini Test  – Phải đạt đủ điểm mới học được học bài tiếp theo.

– 10 Đề JLPT N3

– 01 Buổi Workshop online: Kinh nghiệm thực chiến thi JLPT N3

– 01 Bài review N3– 01 Bài Pre-test– 60 Bài học kiến thức N2, mỗi bài gồm 5 phần: Ngữ pháp – Đọc hiểu – Nghe hiểu – Kanji – Từ vựng.

– Bộ đề mini Test – Phải đạt đủ điểm mới học được học bài tiếp theo.

– Bộ 10 Đề JLPT N2

– 01 Buổi Workshop online: Kinh nghiệm thực chiến thi JLPT N2

Học phí Chỉ 17.000đ/bài học  Chỉ 19.000đ/bài học

3. Đặc điểm của khóa học tiếng Nhật E-Learning tại Jellyfish

3.1. Ưu điểm chung của các khóa học E-Learning

Các khóa học E-Learning được đánh giá là khóa học phù hợp nhất đối với những người bận rộn, giúp họ có thể học tập một cách linh hoạt mà lại tiết kiệm chi phí. Các khóa học bao gồm nhiều bài giảng tạo thành các video để học viên có thể truy cập và học tập ở bất cứ đâu, bất kể khi nào.

– Là các video sẵn có, học viên có thể học mọi lúc, mọi nơi một cách linh hoạt

– Bài giảng tiêu chuẩn, được lên giáo án cụ thể, chi tiết.

– Học phí thường rẻ hơn các buổi học trực tiếp hoặc online qua zoom mà nội dung bài giảng cũng tương tự.

3.2. Vậy khóa học E-Learning tại Jellyfish có gì đặc biệt so với các khóa học khác

Để bạn có thể hình dung rõ hơn về khóa học E-Learning tại Jellyfish. Dưới đây là bảng so sánh giữa hầu hết các khóa học hiện nay và khóa học tại Jellyfish:

Tiêu chí HẦU HẾT CÁC KHÓA E-LEARNING KHÁC KHÓA HỌC E-LEARNING TẠI JELLYFISH
Hỗ trợ Học viên không được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc trong quá trình học Có trợ giảng riêng theo dõi suốt khóa học, giúp đôn đốc và trả lời các câu hỏi của học viên
Hiệu quả học tập Không có bài test, không tạo áp lực cho học viên khi học. Dẫn đến sau khi học xong, học viên không nắm được kiến thức (Do học lướt, tua bài) Sau các bài học có 1 mini test, nếu không đạt đủ điểm sẽ không thể chuyển sang bài mới vì vậy học viên buộc phải học và ôn tập nghiêm túc, nắm chắc kiến thức hơn.
Thời gian học Bị giới hạn thời gian và số lần học: Bị giới hạn số lần xem bài giảng và chỉ được học trong khoảng từ 3 – 4 tháng tương đương các khóa học offline. Không giới hạn số lần xem bài giảng, được học “thả ga” trong suốt 7 tháng.

Tham khảo thêm các khóa học tại Jellyfish Vietnam:

Để biết thêm chi tiết và được tư vấn lộ trình học miễn phí, hãy điền đầy đủ thông tin của bạn vào mục dưới nhé! Jellyfish sẽ liên hệ lại với bạn ngay!


Jellyfish Vietnam – Hotline 096.110.6466
Trụ sở chính: Tầng 13, tòa nhà CMC, 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Văn phòng chi nhánh: Hải Phòng, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh


Bản quyền thuộc về Jellyfish Education Vietnam