KHÓA HỌC CẤP TỐC TIẾNG NHẬT N3

Bạn đã vượt qua trình độ sơ cấp của tiếng Nhật vậy mất bao lâu để đạt được N3? Nên học N3 như thế nào để có hiệu quả? Nên luyện thi N3 ở đâu để có thể đỗ JLPT kỳ tháng 7/2017? Học N3 như thế nào để có thể vận dụng giao tiếp khi đi làm? Vô vàng những thắc mắc được đặt ra khi bạn có ý định học N3. Nội dung bài viết sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên.

khóa học tiếng nhật cấp tốc n3

Nếu bạn đã học xong trình độ sơ cấp, tương đương với N4 thì tại Jellyfish Education bạn chỉ mất 6 tháng để có thể đạt trình độ N3. Trong tháng 11 này, Jellyfish khai giảng lớp tiếng Nhật cấp tốc N3 dành cho những bạn muốn thi JLPT vào tháng 7/2017, những bạn có N3 nhưng chưa thể giao tiếp thành thạo.
Nội dung của chương trình học bám sát với nội dung thi và các dạng bài thi để học viên có thể cọ sát hơn với dạng đề thi JLPT. Bên cạnh đó ngoài việc giảng dạy chương trình trình độ N3 để chuẩn bị tốt cho kỳ thi, học viên sẽ được:
– Học chương trình N3
– Ôn lại kiến thức N4,
– Ôn tập ngữ pháp và từ vựng,
– Luyện chữ kanji.
– Bám sát luyện thi và hướng dẫn các mẹo làm bài cho học viên.
Kiến thức cung cấp cho học viên là cần thiết nhưng người truyền tải những kiến thức đó là vô cùng quan trọng, cách tổ chức lớp học cũng không thể thiếu. Do đó, tại Jellyfish Eduction, tất cả phòng học điều được trang bị đầy đủ thiết bị để hỗ trợ giảng dạy tốt nhất, lớp học chỉ từ 10 – 12 học viên để các học viên có thể tương tác với giảng viên nhiều nhất có thể.
Quan trọng là đội ngũ giảng viên, đối với giảng viên người Nhật, điều đã tốt nghiệp khoa ngôn ngữ các Đại Học ở Nhật Bản và thông thạo 2 ngôn ngữ Anh – Nhật. Giảng viên người Việt, là những du học sinh sinh sống và làm việc lâu năm tại Nhật, có trình độ tiếng tối thiểu là N2, kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm tại các trung tâm tiếng Nhật.Những giảng viên phụ trách chính của lớp N3 là:

khóa học tiếng nhật cấp tốc n3
– Cô Hikari Suzuki: có hơn 2 năm kinh nghiệm giảng dạy tại Jellyfish. Hiện tại cô đang phụ trách những lớp giao tiếp, cấp tốc N3, N2.
– Cô Phùng Nguyên Hạnh: có hơn 8 năm học tập và làm việc tại Nhật, có trình độ tiếng Nhật và hiểu biết về đất nước con người Nhật Bản tương đương người bản xứ.
– Cô Huỳnh Thị Ngọc Lan: có kinh nghiệm nhiều năm làm việc cho công ty Nhật. Có hơn 3 năm kinh nghiệm ôn thi JLPT các cấp cho học viên. Điểm mạnh của cô là ngữ pháp và bí kíp học Kanji.

Bên cạnh giúp các học viên vận dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn, các thầy cô của Jellyfish cũng được đào tạo để cung cấp những kiến thức về văn hóa công sở của người Nhật cũng như nhu cầu trong thị trường lao động tiếng Nhật tại Hồ Chí Minh.
Ngoài việc học tiếng, hàng kỳ Jellyfish Education kết hợp với Jellyfish HR – Tuyển dụng nhân sự tiếng Nhật cho các doanh nghiệp Nhật – để mở những buổi hội thảo việc làm cung cấp cho các bạn học viên những cơ hội việc làm và định hướng tương lai nghề nghiệp cho các bạn.
Jellyfish Education, tự tin là trung tâm uy tín có kinh nghiệm về việc đào tạo tiếng Nhật N3 với mục tiêu cho các học viên tham gia kỳ thi Năng lực Nhật ngữ hoặc để đi làm tại các doanh nghiệp Nhật.
THÔNG TIN KHÓA CẤP TỐC TIẾNG NHẬT N3
– Ngày khai giảng: 05/12/2016
– Thời gian học: 9h00 – 12h00 ~ thứ 2, 3, 4, 5, 6 hàng tuần
– Địa điểm: Lầu 4, tòa nhà Ngân Hàng Quân Đội (MB Bank), số 538 Cách Mạng Tháng 8, P.11, Q.3, Tp.Hồ Chí Minh
– Học phí: 10.800.000đ/khóa/6 tháng (Có thể chia thành 2 đợt đóng)
– Đối tượng: Đã hoàn thành 50 bài Minna hoặc tương đương N4
– Giảng viên: Nhật – Việt
– Quy định trong lớp học:
o Đảm bảo chuyên cần trên 90% trong quá trình học, không được đến trễ
o Hoàn thành bài tập do giảng viên đưa ra
THÔNG TIN GIẢM HỌC PHÍ
– Đăng ký trước 2 tuần giảm 10% học phí
– Đăng ký trước 1 tuần giảm 5% học phí
– Học viên cũ giảm 10% học phí
THÔNG TIN LIÊN HỆ
JELLYFISH Education Hồ Chí Minh
Lầu 4, tòa nhà Ngân Hàng Quân Đội (MB Bank), số 538 Cách Mạng Tháng 8, P.11, Q.3, Tp.Hồ Chí Minh
08 3993 0988 – 0978 104 343 (Ms.Trang)
daotaohcm@jellyfish.edu.vn

5 bước học tiếng nhật cho người mới bắt đầu xem ngay >>>