Học thử tiếng Nhật miễn phí mọi cấp độ tại Jellyfish Education

Hiện nay, nhu cầu học ngoại ngữ đang ngày một tăng cao, đặc biệt là tiếng Nhật. Tuy nhiên, đa số các bạn vẫn đang phân vân không biết học ở đâu thì tốt, học ở đâu hiệu quả. Hiểu được nỗi lo của các bạn, Jellyfish Education đã mở ra các lớp học thử với mọi cấp độ để các bạn học viên có cơ hội được thử nghiệm và làm quen với tiếng Nhật.

Học thử tiếng Nhật mọi cấp độ

1. Đầu tiên, chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem “Tại sao nhu cầu học tiếng Nhật lại tăng cao?”

– Tăng cao thu nhập cao hơn 2.5 lần

Trình độ tiếng Nhật Mức lương khởi điểm
N2 350 ~ 500 $
N1 600 ~ 700 $
N2 và trình độ chuyên môn 700 ~ 800$
N1 và trình độ chuyên môn 900 ~ 1000 $

– Rút ngắn thời gian du học và cơ hội học bổng

Việc nắm vững kiến thức tiếng Nhật không chỉ giúp bạn sớm làm quen với cuộc sống mới, văn hóa mới mà còn giúp bạn rút ngắn thời gian học tại các trường Nhật ngữ. Đối với các bạn du học sinh chưa có tiếng Nhật, thời gian học tại trường tiếng là 2 năm. Nếu bạn đã có trình độ tiếng Nhật N4, N3 tại Việt Nam, thời gian học của bạn có thể rút ngắn còn 1 năm 6 tháng hoặc 1 năm. Điều này giúp các bạn du học sinh giảm đáng kể áp lực tài chính về học phí và phí sinh hoạt.

Bên cạnh đó, trường Nhật ngữ còn có nhiều học bổng dành cho các bạn học viên đạt trình độ tiếng Nhật đầu vào tốt. Nên việc học tiếng Nhật thật tốt trước khi đi du học là điều cần thiết đối với các bạn du học sinh.

– Tìm hiểu văn hóa Nhật Bản

Manga, Anime, Jpop,… đều được yêu thích tại nhiều nơi trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Việc yêu thích các bộ phim, truyện tranh hay âm nhạc Nhật Bản là động lực thúc đẩy nhiều người đến với tiếng Nhật. Đây cũng là một hình thức học tiếng Nhật thú vị và hiệu quả.

– Triển vọng nghề nghiệp trong tương lai

Nếu bạn đang băn khoăn về định nghề nghiệp của bản thân, thì việc học tiếng Nhật để tìm kiếm một việc làm tiếng Nhật là một giải pháp an toàn. Quan hệ hợp tác Việt Nam – Nhật Bản đang ngày càng phát triển, nhân sự Việt Nam thành thạo tiếng Nhật hiện tại vẫn còn đang khan hiếm trong thị trường tuyển dụng.

2. Học tiếng Nhật có khó không?

Tiếng Nhật được đánh giá là top ngôn ngữ khó học nhất trên thế giới và là một thách thức lớn đối với những ai muốn chinh phục nó. Đến với Jellyfish, chúng mình sẽ cùng bạn học tiếng Nhật một cách đơn giản và hiệu quả nhất!

3. Đối tượng có thể tham gia khóa học

Khóa học tiếng Nhật tại Jellyfish Education dành cho mọi đối tượng học viên, chỉ cần bạn kiên trì và có niềm đam mê với tiếng Nhật, Jellyfish Education luôn chào đón các bạn!

4. Tại sao lại Jellyfish Education miễn phí học thử?

Jellyfish Education thường tổ chức từ 1 đến 2 buổi học thử mỗi tháng nhằm tạo điều kiện cho các bạn học viên có cơ hội trải nghiệm thực tế về chương trình giảng dạy tại trung tâm. Các bạn học viên vui lòng để đăng ký tại đây để được sắp xếp lịch học thử miễn phí nhé!

5. Nội dung lớp học thử miễn phí

Đến với các buổi học miễn phí, học viên có cơ hội trực tiếp tham gia học, trực tiếp đánh giá sự phù hợp và niềm yêu thích của mình với tiếng Nhật. Không chỉ vậy, trong các buổi học miễn phí này, các giảng viên Nhật – Việt của trung tâm còn cung cấp cho học viên lộ trình học tiếng Nhật chuẩn và tối ưu thời gian nhất phù hợp với khả năng của từng học viên!

6. Cách thức đăng ký

Tất cả các bạn học viên đăng ký học lần đầu đều có thể tham gia bằng cách điền form đăng ký: http://bit.ly/dang-ky-hoc-tieng-Nhat

Với 10 năm đào tạo và tư vấn giáo dục, Tập đoàn Jellyfish Education đã chắp cánh cho hàng nghìn học viên có cơ hội học tập và làm việc tại các Công ty Nhật Bản trong và ngoài nước.

Jellyfish Education Việt Nam – Hotline: 0982 014 138
➤ Hà Nội: Tòa nhà A1/D21 ngõ 11 Duy Tân, Cầu Giấy, HN
Điện thoại: 0243.7957.382 Hotline: 098.663.3013
➤ Hải Phòng: Tầng 3, tòa nhà Sholega, 275 Lạch Tray, Ngô Quyền, HP