Các trung tâm tiếng Nhật tại Hà Nội

Hiện nay, tính đến tại Việt Nam có khoảng 100 trường ĐH và trung tâm đào tạo tiếng Nhật, trong đó, số lượng trung tâm tiếng Nhật tại Hà Nội được cấp phép hoạt động là khoảng 30. “Học tiếng Nhật ở đâu” luôn là băn khoăn lớn nhất của các bạn học viên khi muốn học tiếng Nhật Xu hướng gia tăng của các trung tâm ngoại ngữ nói chung, trung tâm tiếng Nhật nói riêng, mặc dù giúp đáp ứng được nhiều hơn nhu cầu của người học, nhưng lại tạo khó khăn trong việc chọn lựa địa chỉ học uy tín, chất lượng cho học viên.

Hãy cùng điểm qua một số TRUNG TÂM NHẬT NGỮ UY TÍN tại Hà Nội nhé:

  1. Trung tâm  tiếng Nhật Jellyfish Education

Thế mạnh đào tạo: các lớp tiếng Nhật tổng quát từ sơ cấp đến cao cấp, lớp ôn luyện du học và lớp tiếng Nhật thương mại cho các công ty.

  1. Trung tâm Eikoh Việt Nam

Thế mạnh đào tạo: các lớp tiếng Nhật luyện thi chứng chỉ và các lớp tiếng Nhật thương mại.

  1. Trung tâm tiếng Nhật Núi Trúc

Thế mạnh đào tạo: các khóa học ở trình độ sơ cấp và lớp hội thoại

  1. Trung tâm VJCC

Thế mạnh đào tạo: các khóa học tiếng Nhật chuyên ngành kinh doanh, kế toán.

  1. Trung tâm tiếng Nhật Nam Triều

Thế mạnh đào tạo: cung cấp dịch vụ đào tạo cho các công ty

  1. Trung tâm tiếng Nhật Yuki

Thế mạnh đào tạo: các khóa học cho du học sinh và tu nghiệp sinh

  1. Trung tâm tiếng Nhật Minna

Thế mạnh đào tạo: các khóa học sơ cấp và giao tiếp

  1. Trung tâm tiếng Nhật Đông Đô

Thế mạnh đào tạo: tiếng Nhật du lịch, tiếng Việt cho người Nhật

  1. Trung tâm Ngoại ngữ Hà Nội

Thế mạnh đào tạo: các khóa học tiếng Nhật tổng quát

  1. Trung tâm Tokyo

Thế mạnh đào tạo: tiếng Nhật cho du học sinh

Ngoài những trung tâm được liệt kê trên đây, còn rất nhiều trung tâm tiếng Nhật khác tại Hà Nội. Để lựa chọn được trung tâm phù hợp, ngoài việc xem xét rõ ràng mục tiêu học tập, tham khảo ý kiến đánh giá của bạn bè, các bạn học viên nên đăng ký học thử tại các trung tâm để được trải nghiệm chương trình giảng dạy và “thăm thú” cơ sở vật chất.

Học tiếng Nhật hay bất kỳ ngoại ngữ nào cũng sẽ đem đến cho các bạn những cơ hội nghề nghiệp tốt hơn, chính vì thế đừng quá dễ dàng trong việc lựa chọn trung tâm ôn luyện các bạn nhé.

hoc-tieng-nhat-tuong-lai-cua-ban-2

Đôi nét về trung tâm tiếng Nhật Jellyfish Education:
Jellyfish Education là trung tâm tiếng Nhật 100% vốn Nhật Bản, trực thuộc tập đoàn Jellyfish Japan, Tokyo. Là công ty đào tạo và phát triển nguồn nhân lực có 100% vốn đầu tư của Nhật, chúng tôi cam kết luôn cố gắng nỗ lực cung cấp cho khách hàng định hướng và hành động đi đến thành công. Hiện nay, Jellyfish Education đã có mặt tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng , Huế và trong tương lai còn vươn xa hơn nữa. Trung tâm Jellyfish Education đang dần khẳng định uy tín và chất lượng đào tạo Nhật ngữ cho cá nhân và tổ chức.

Chương trình đào tạo của Jellyfish Education được thiết kế theo đúng chuẩn quốc tế, khoa học và phù hợp với từng đối tượng học viên. Với những lớp học đặc biệt dành cho học sinh THCS, THPT hay cho doanh nghiệp Nhật, chương trình học được xây dựng bởi đội ngũ giảng viên của các trường ngôn ngữ hàng đầu Nhật Bản.

học tiếng nhật

Đội ngũ giảng viên tại Jellyfish đều là những thầy cô có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, tâm huyết và nhiệt tình với các học viên.

Phòng học được thiết kế khang trang với hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại, đem lại sự thoải mái cho học viên. Góc tự học được thiết kế vừa là nơi các học viên ôn bài vừa là nơi thư giãn sau những giờ học căng thắng. Thư viên với nhiều loại sách và truyện phong phú giúp các bạn vừa ôn luyện vừa giải trí.

hoc-tieng-nhat-tuong-lai-cua-ban
 

Ngoài các giờ học ngôn ngữ, học viên tại Jellyfish Education còn được tham gia các tiết học văn hóa Nhật Bản như làm sushi, gấp giấy, viết thư pháp…dưới sự hướng dẫn của các giảng viên người Nhật. Bên cạnh đó, câu lạc bộ tiếng Nhật cũng là nơi giao lưu giữa các học viên với nhiều hoạt động bổ ích.

Hãy đến Jellyfish để hòa mình vào một không khí rất Nhật Bản.

5 bước học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu    >>>>>>>>

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Jellyfish Education Hà Nội

Tầng 1, Tòa nhà A1/D21, Ngõ 11, Duy Tân, Cầu Giấy

ĐT: 043 7957 382/ 0986 633 013

Email: daotao01@jellyfish.edu.vn


Bản quyền thuộc về Jellyfish Education Vietnam 2018