[ĐN] Cảm nhận của học viên sau khi kết thúc khóa học cấp tốc N5 - Học tiếng Nhật cùng Jellyfish Education

[ĐN] Cảm nhận của học viên sau khi kết thúc khóa học cấp tốc N5

“Thật phấn khởi khi vừa hoàn thành chương trình N5 tại Jellyfish, với sự tận tình, nhiệt huyết, cùng với kỹ năng sư phạm tốt của các giáo viên Việt, Nhật, đã giúp mình nhanh chóng hiểu bài, làm bài tốt, và hoàn thành sớm chương trình học tiếng Nhật chỉ trong thời gian ngắn.
5
Ở Jellyfish, đội ngũ giáo viên trẻ trung nên rất năng động, linh hoạt trong phương pháp học, mình không được tiếp xúc với đầy đủ các thầy cô của trung tâm qua các tiết học, nhưng với những buổi học đan xen các sensei trong một tuần, mình nhận ra mỗi sensei đều có những điểm hay, điểm thú vị riêng trong từng cách dạy.
Yến sensei dạy ngữ pháp rất dễ hiểu, có thể nắm bài ngay tại lớp nhờ nhiều mẹo nhớ thú vị. Tình sensei quan tâm kaiwa và dạy cách nhớ chữ Hán cực ăn điểm học viên, Hà sensei sử dụng trò chơi tiếng Nhật liên quan đến tiết học giúp tiết học trở nên thoải mái, On sensei chỉ dạy ba buổi thôi nhưng cách dạy vẫn chiếm được thu hút của nhiều học viên cùng lớp. Cuối cùng, là Saki sensei, một giáo viên bản xứ nghiêm túc, nhưng cũng vui tính, điều đặc biệt là tuy không nói được tiếng Việt để phân tích thắc mắc của học viên trong tiết học, nhưng cách Saki sensei dùng hành động và phương cách giải thích bằng tiếng Nhật rất đơn giản, dễ dàng để hiểu. Phải nói, mình thích cách dạy rõ ràng, rành mạch của Saki sensei nhất.
Cuối cùng, là các học viên. Kết thúc khoá học, mình khá có tình cảm, ấn tượng với từng thành viên trong lớp, biết thông cảm cho nhau, có tinh thần học tập lớn mạnh, hiếm tình trạng chưa thuộc bài trước khi tới lớp. Mỗi ngày tới lớp đều có ít nhất một bài kiểm tra, nhằm tạo đông lực học tại nhà. Điều này cộng tác không nhỏ vào việc giúp các sensei truyền tải các bài học mới suông sẻ. Tới lớp, vừa mở cửa là cùng nghe mọi người chào” ohayo gozaimasu” rất vui, các bạn đều hoà đồng, nói chuyện vui vẻ, tuyệt đối không có sự kỳ thị nào,… Tuyệt nhỉ!
Khẳng định Jellyfish là môi trường cho bạn. Chính môi trường tạo động lực học, áp lực học cho bạn, mới làm bạn thành công. Và Jellyfish đã đi đúng cách, đảm bào sự hài lòng nơi mình cũng như các học viên.
Thân ái! Chúc các sensei và các bạn luôn gặt hái nhiều thành công ở đây.
Hẹn Jellyfish ở chương trình học cao hơn.”
6
 
7
 
Jellyfish Education Đà Nẵng
Tầng 3, Tòa nhà Thư Dung Plaza, 87 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu,Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 365 6205
Website: loptiengnhat.edu.vn – jellyfish.edu.vn
Link đăng kí:

 


Bản quyền thuộc về Jellyfish Education Vietnam