Chung vui ngày tựu trường-Tưng bừng rinh học bổng - Học tiếng Nhật cùng Jellyfish Education

Chung vui ngày tựu trường-Tưng bừng rinh học bổng

Tất cả các tân sinh viên, các bạn học sinh, sinh viên đang học tập tại Hà Nội khi đăng kí các khóa học tiếng Nhật sơ cấp và trung cấp tại Jellyfish Education đều được nhận các học bổng trị giá từ 200,000VNĐ đến 1,500,000VNĐ. Các bạn thân mến, vậy là một năm học mới lại bắt đầu rồi. Hòa chung cùng không khí nhộn nhịp của các bạn học sinh, sinh viên trong mùa tựu trường, Jellyfish Education sẽ cùng các bạn khởi động năm học mới bằng những khóa học tiếng Nhật hữu ích. Không chỉ thế ngoài những buổi học trên lớp, các bạn sẽ còn có thêm những giờ hoạt động ngoại khóa vào cuối tuần cực kì lí thú cùng với các giáo viên, nhân viên Nhật Bản của Jellyfish Japan và các giáo viên Việt Nam để tìm hiểu về nền văn hóa của đất nước mặt trời mọc xinh đẹp mà anh hùng, đồng thời các bạn cũng có nhiều cơ hội việc làm, những buổi học hỏi về các kĩ năng và cách giao tiếp khi ứng tuyển cũng như làm việc cho các doanh nghiệp Nhật Bản.

học bổng tiếng Nhật

Trong niềm vui từng bừng của những ngày khai giảng, để chúc mừng các bạn thí sinh thi đỗ kì thi đại học 2014 cam go vừa qua và tất cả các bạn học sinh sinh viên ở khắp Hà Nội, Jellyfish dành tặng các bạn những phần thưởng thú vị là các suất học bổng cho tất cả các khóa học tiếng Nhật tại Jellyfish Education. Các bạn nhanh tay đăng kí các khóa học tại Jellyfish để rinh ngay những học bổng hấp dẫn này nhé !