Bí quyết thành thạo giao tiếp tiếng nhật trong vòng 3 tháng

Bí quyết thành thạo tiếng Nhật giao tiếp chỉ trong vòng 03 tháng

Bạn đã học xong 25 bài hay 50 bài Minna hoặc đã có trình độ tiếng Nhật tương đương N3 nhưng chưa giao tiếp được?

Học Giao Tiếp Tiếng Nhật trong 3 tháng hay 2 năm?

Đã bao lâu bạn chưa được luyện nói tiếng Nhật?

Bản chất của việc học giao tiếp bất kỳ ngoại ngữ nào, đó là luyện phản xạ. Điều đó có nghĩa là phải có người hỏi và người trả lời.
Vậy nếu như bạn không có một môi trường hoàn hảo để luyện giao tiếp tiếng Nhật hàng ngày thì để nói được tiếng Nhật sẽ không chỉ mất vài tháng mà sẽ là 2 năm, 3 năm, thậm chí sẽ là KHÔNG BAO GIỜ.

Làm thế nào để tự tin nghe nói tiếng Nhật, giao tiếp lưu loát, trôi chảy, tự tin ứng tuyển vào các công ty Nhật Bản?
Tất cả sẽ được giải mã trong lớp học tiếng nhật giao tiếp của Jellyfish Education với 100% Giảng viên người Nhật

• + Tốt nghiệp các Đại học Top đầu Nhật Bản.
  • + Hoàn thành các khóa training về kỹ năng sư phạm
  • + Giàu kinh nghiệm giảng dạy
  • + Có kiến thức đa dạng phong phú về văn hóa Nhật Bản

Đến với khóa học bạn sẽ được tiếp cận với:

– Nhiều tình huống giao tiếp trong công việc và cuộc sống.
– Phương pháp giảng dạy khoa học và hiệu quả.
– Thực hành giao tiếp trực tiếp với người Nhật độc quyền của Jellyfish.
– Được chia sẻ bí quyết giao tiếp hiệu quả từ giảng viên bản xứ.
– Bạn sẽ nhận thấy sự tiến bộ rõ rệt qua từng buổi học.

Lễ hội Văn hóa & Ẩm thực Đông Tây - Được tổ chức 2 lần/năm
Lễ hội Văn hóa & Ẩm thực Đông Tây – Được tổ chức 2 lần/năm

Thế nào là một chương trình đào tạo Tiếng Nhật Giao Tiếp hiệu quả?

Ngày nay, nhu cầu nhân lực tiếng Nhật cộng với mức lương gấp 2,5 lần hấp dẫn làm cho cộng đồng người học tiếng Nhật ngày càng phát triển. Tuy nhiên, các chương trình đào tạo tiếng Nhật trong nước có đáp ứng được chất lượng giảng dạy chưa?

Nhìn lại chương trình đào tạo tiếng Nhật các bạn sẽ nhận thấy một vấn đề lớn: họ dành quá ít thời lượng cho các bài thực hành giao tiếp. Với khóa học Giao Tiếp Tiếng Nhật của Jellyfish bạn sẽ không phải lo lắng về khả năng giao tiếp của mình nữa.

Một chương trình đào tạo tiếng Nhật giao tiếp tốt phải là một chương trình cho phép người học tương tác 2 chiều trực tiếp với giáo viên. Điều đó có nghĩa là, người học được trực tiếp tham gia vào các đoạn hội thoại tiếng Nhật thực tế. Vì vậy mà Jellyfish Education đã thiết kế một chương trình đào tạo ngoại ngữ chất lượng với những giờ thực hành đối thoại trực tiếp giữa người học và giáo viên Người Nhật.

Tại sao bạn nên chọn Jellyfish là điểm đến để nâng cánh ước mơ?

Jellyfish Education là Công ty 100% vốn của Nhật Bản với 5 cơ sở tại các tỉnh thành trên cả nước: Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Huế, Tp.Hồ Chí Minh. Hàng tháng, Jellyfish đón nhận hàng nghìn học viên đến và tham gia các khóa học tiếng Nhật. Đào tạo chất lượng theo tiêu chuẩn Nhật Bản, lựa chọn hàng đầu về đào tạo ngoại ngữ, du học Tiếng Nhật – Tiếng Anh. CAM KẾT ĐẦU RA.

Ngoài ra, bạn còn được tham gia vào các hoạt động ngoại khóa được JELLYFISH tổ chức hàng tháng. Các hoạt động rèn luyện sức khỏe, vui chơi, cũng như các hoạt động giao lưu cùng với người nước ngoài sẽ giúp bạn thêm tự tin chinh phục tiếng Nhật.

Đặc biệt, học viên tại Jellyfish được hỗ trợ tìm kiếm cơ hội việc làm hoàn toàn miễn phí tại các doanh nghiệp nước ngoài bởi Jellyfish HR (Công ty tuyển dụng hàng đầu Việt Nam).

Thông tin liên hệ:

Jellyfish Education Việt Nam – Hotline: 0982 014 138
➤ Hà Nội: Tòa nhà A1/D21 ngõ 11 Duy Tân, Cầu Giấy, HN
Điện thoại: 0243.7957.382 Hotline: 098.663.3013
➤ Hải Phòng: Tầng 3, tòa nhà Sholega, 275 Lạch Tray, Ngô Quyền, HP
➤ Huế: Tầng 5, tòa nhà Techcombank, 24 Lý Thường Kiệt, Tp Huế
Điện thoại: 0234.3933.774
➤ Đà Nẵng: Tầng 3, tòa nhà Thư Dung Plaza, 87 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, ĐN
➤ Hồ Chí Minh: Tầng 4, tòa nhà MB Bank, 538 CMT8, Phường 11, Quận 3, Tp HCM

Hoặc để lại thông tin chi tiết, tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên lạc trực tiếp lại với các bạn: