Dã ngoại cuối năm - Mừng sinh nhật 3 tuổi Jellyfish Hải Phòng

Dã ngoại cuối năm – Mừng sinh nhật 3 tuổi Jellyfish Hải Phòng.

DÃ NGOẠI CUỐI NĂM – MỪNG SINH NHẬT 3 TUỔI JELLYFISH HẢI PHÒNG

trung tâm Tiếng Nhật

Vậy là 2016 đã sắp qua đi nhường chỗ cho 2017 với nhiều dự định và kế hoạch mới.

Nhân dịp cuối năm này, đồng thời để kỷ niệm sinh nhật tròn 03 tuổi của Jellyfish Hải Phòng (02/12/2013 – 02/12/2016), công ty Cổ Phần Jellyfish Education – chi nhánh tại thành phố hoa phượng đỏ đã tổ chức chương trình thăm quan dã ngoại tại Hồ Yên Trung – Chùa Ba Vàng, Quảng Ninh với sự góp mặt của gần 200 học viên, giáo viên, nhân viên công ty.

4 chuyến xe Jellyfish khởi hành vào lúc 8:00 sáng ngày 25/12/2016 với điểm đến đầu tiên là khu cắm trại, hồ Yên Trung – Quảng Ninh với nhiều hoạt động thú vị như nấu ăn, giao lưu văn nghệ,… và các trò chơi team building giữa các đội chơi xanh lá (chuối năng động), xanh lam (xanh tươi trẻ), đỏ (đỏ quý phái) và hồng (hồng vui vẻ). Trung tâm tiếng nhật Jellyfish Education.2Hình ảnh: Toàn cảnh buổi cắm trại tại hồ Yên Trung – Quảng Ninh với sự góp mặt của gần 200 học viên

Team đỏ quý phái Team đỏHình ảnh: Team đỏ quý phái Team chuối năng động.1 Team chuối năng độngHình ảnh: Team chuối năng động

Team hồng vui vẻ

Team hồng vui vẻ. Hình ảnh: Team hồng vui vẻ Team xanh tươi trẻ

Team xanh tươi trẻHình ảnh: Team xanh tươi trẻ

Bên cạnh đó, các trò chơi team building vui nhộn cũng được tổ chức và nhận được sự tham gia hưởng ứng nhiệt tình của các đội chơi.

Trò chơi bịt mắt ăn sữa chuaHình ảnh: Trò chơi bịt mắt ăn sữa chua

Trò chơi kéo coHình ảnh: Trò chơi kéo co

Trò nhảy dâyHình ảnh: Trò nhảy dây

Các nhóm chuẩn bị đồ ănHình ảnh: Các nhóm chuẩn bị đồ ăn

Giao lưu văn nghệ1 Giao lưu văn nghệ2Hình ảnh: Giao lưu văn nghệ

Kết thúc buổi cắm trại ý nghĩa với nhiều hoạt động vui chơi thú vị, đoàn lên xe di chuyển đến địa điểm thăm quan tiếp theo tại chùa Ba Vàng – Uông Bí, Quảng Ninh.

Jellyfish tại chùa Ba VàngHình ảnh: Jellyfish Hải Phòng tại chùa Ba Vàng

Tại đây, các học sinh được tự do tham quan vãn cảnh chùa. 16:00 chuyến xe Jellyfish di chuyển về lại Hải Phòng, kết thúc một ngày vui chơi với nhiều kỷ niệm và vô cùng ý nghĩa.

Nguồn: duhocvietnhat.edu.vn


Bản quyền thuộc về Jellyfish Education Vietnam