Buổi học thử tại trung tâm tiếng Nhật Jellyfish Education tại Đà Nẵng

Trước khi quyết định làm một việc gì đó, liệu bạn có bao giờ tự đặt ra cho mình thật nhiều câu hỏi, phân vân trước sau hay không. Và khi quyết định bắt đầu học một ngôn ngữ mới hay lựa chọn một cơ sở đào tạo để theo học, liệu bạn có bao giờ nghĩ rằng: Học có khó không? Mình có học được không? Trung tâm đó dạy có chất lượng hay không ?

học tiếng nhật

Hiểu rõ sự lo âu và phân vân của các bạn, vào ngày 25.6 và 26.6, Jellyfish Education Chi Nhánh Đà Nẵng đã tổ chức buổi học thử đầu tiên trong tháng 6 dành cho các bạn học viên mới bắt đầu làm quen với tiếng Nhật. Mục đích của buổi học thử tại Jellyfish Education Đà Nẵng là để các bạn thử trải nghiệm với tiếng Nhật, để xem mình có phù hợp với một ngôn ngữ mới hay không và bên cạnh đó có thể tìm hiểu được chất lượng giảng dạy tại Jellyfish Education.

học thử tiếng Nhật

Và hơn cả mong đợi, các bạn học viên đăng ký học thử rất đông, rất nhiều bạn mong muốn được trải nghiệm ngôn ngữ mới đầy thú vị này. Và để đáp ứng mong muốn tìm hiểu và chinh phục một ngôn ngữ mới của các bạn trẻ, lớp học thử tháng 6 đã diễn ra một cách thành công. Để đạt được hiệu quả cao nhất của việc dạy và học, các bạn học viên đăng ký được Jellyfish chia theo nhiều lớp nhỏ, mỗi lớp chỉ từ 6 – 15 bạn học viên, giống như một lớp học chính thức để các bạn dễ dàng tiếp thu bài một cách hiệu quả nhất.

học tiếng nhật tại jellyifsh education

Các bạn đi học rất đúng giờ, học tập chăm chỉ và say sưa, thời lượng 2 giờ/ buổi trôi qua một cách nhanh chóng. Qua buổi học thử, Jellyfish nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía các bạn học viên về chất lượng giảng dạy, đội ngũ giáo viên, tài liệu giáo trình, cơ sở vật chất, … Jellyfish rất vui vì được các bạn tin tưởng và theo học. Đặc biệt, sau buổi học thử, đã có rất nhiều học viên đăng ký học luôn các khóa đào tạo tiếng Nhật tại Jellyfish.
Đó chính là động lực thúc đẩy trung tâm tiếng Nhật  Jellyfish tại chi nhánh Đà Nẵng cố gắng hơn nữa, phấn đấu hết sức mình để đem lại chất lượng đào tạo tốt nhất, đáp ứng nhu cầu học tiếng Nhật và tìm hiểu văn hóa Nhật Bản của các bạn học viên.
5 bước học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu xem ngay >>>>> 


Bản quyền thuộc về Jellyfish Education Vietnam