Buổi training về kỹ năng giảng dạy trung tâm tiếng nhật jellyfish

Buổi training về kỹ năng giảng dạy và định hướng tuyển dụng

Buổi training về kỹ năng giảng dạy và định hướng tuyển dụng của các công ty Nhật Bản tại Trung tâm tiếng Nhật Jellyfish Education.

Sáng ngày 17/3/2016, tại Trung tâm tiếng Nhật Jellyfish Education đã diễn ra buổi training về kỹ năng giảng dạy và định hướng tuyển dụng nhân sự của các công ty Nhật Bản tại Việt Nam. Buổi tham gia có sự tham gia của Ông  Shinjiro Nakazono – Giám đốc Công ty TNHH Jellyfish HR ( Thuộc tập đoàn Jellyfish Japan), bà Suzuki Akiyo-  Hiệu trưởng trường Tochigi- Nhật Bản, bà Đào Thùy Dương – Giám đốc Công ty Cổ phần Jellyfish Education, và các giảng viên của trung tâm tiếng Nhật Jellyfish Education.

Buổi training về kỹ năng giảng dạy và định hướng tuyển dụng - Ảnh 1

Trong buổi training, ông Nakazono đã đưa ra những dự báo về xu hướng tuyển dụng nhân sự tiếng Nhật cho công ty Nhật tại Việt Nam cũng như những yêu cầu của doanh nghiệp Nhật đối với lao động Việt Nam. Thêm vào đó là những kinh nghiệm khi đi phỏng vấn tại các công ty Nhật Bản cũng được chia sẻ cởi mở trong buổi giao lưu.

Theo ông, nhu cầu tuyển dụng nhân sự biết tiếng Nhật hiện nay là rất lớn bởi các công ty Nhật vẫn đang có xu hướng đầu tư mạnh mẽ vào Việt Nam. Đó vừa là cơ hội, cũng là thách thức đối với lao động Việt Nam. Nhân sự Việt Nam không chỉ cần chuyên môn  cao mà cần phải có tiếng Nhật để có thể làm việc tốt cho các công ty Nhật Bản.

Buổi training về kỹ năng giảng dạy và định hướng tuyển dụng - Ảnh 2

Tiếp theo đó, cô Suzuki, với kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm tại trường tiếng Nhật Tochigi đã chia sẻ những kinh nghiệm, kỹ năng đào tạo tiếng Nhật cho các giảng viên tại Jellyfish. Đây là những chia sẻ vô cùng quý báo đối với đội ngũ giảng viên tại Jellyfish Education.

Buổi training về kỹ năng giảng dạy và định hướng tuyển dụng - Ảnh 3

Những buổi chia sẻ như vậy thường xuyên được tổ chức tại trung tâm tiếng Nhật Jellyfish Education. Các giảng viên được trao đổi và chia sẻ kinh nghiêm giữa các chi nhánh của Jellyfish Education trong và ngoài nước.


Bản quyền thuộc về Jellyfish Education Vietnam