[ĐN]-CLB tôi yêu Nhật Bản-Jellyfish Đà Nẵng offline lần 2 - Học tiếng Nhật cùng Jellyfish Education

[ĐN]-CLB tôi yêu Nhật Bản-Jellyfish Đà Nẵng offline lần 2

   Ngày nay, khi các doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư vào Việt Nam ngày càng tăng, với quy mô ngày càng lớn mạnh, Nhật Bản trở thành nhà đầu tư lớn nhất trong tổng số 101 quốc gia và vùng lãnh thổ có đầu tư tại Việt Nam.
Do đó, học tiếng Nhật để vượt qua rào cản ngôn ngữ và tìm cho mình những cơ hội nghề nghiệp tốt nhất trong các công ty Nhật đang là xu thế của nhiều bạn trẻ ngày nay. Bên cạnh việc tìm kiếm cho mình một nơi học tập Nhật ngữ uy tín, chất lượng thì việc có một sân chơi đầy ý nghĩa sau những giờ học và làm việc căng thẳng và mệt mỏi giúp các bạn vừa học vừa chơi là một mong muốn của rất nhiều các bạn trẻ.

clb-jellyfish-da-nang

   Hiểu được nhu cầu thiết thực của các bạn, CLB Tôi Yêu Nhật Bản của Jellyfish Education Đà Nẵng đã ra đời với mục đích tạo môi trường giao lưu, học hỏi thân thiện và hiệu quả giữa các học viên, các hội viên, thành viên của Jellyfish Education Đà Nẵng. Họ là những con người trẻ tuổi, đam mê tiếng Nhật, thích văn hóa, đất nước, con người Nhật Bản và xem tiếng Nhật như ngôn ngữ thứ hai của mình.
CLB Jellyfish Education Đà Nẵng tổ chức kì sinh hoạt lần đầu tiên ngày 20.7.2014 tại Jellyfish Education Đà Nẵng số 14 Đào Duy Anh, Thanh Khê, Đà Nẵng rất thành công với sự tham gia của 29 bạn hội viên. Tiếp nối thành công của kì sinh hoạt tháng 7 đó, sang tháng 8, CLB được tổ chức lần thứ 2 vào ngày 24.8.2014 tại Công viên biển Phạm Văn Đồng sự tham gia của 40 bạn hội viên.

jellyfish education đà nẵng

   Dù mới được thành lập nhưng CLB Tôi Yêu Nhật Bản Jellyfish Đà Nẵng rất vui vì sự tham gia nhiệt tình, hết mình của tất cả các bạn hội viên. CLB là nơi giao lưu, gặp gỡ của các bạn yêu thích tiếng Nhật, gắn kết tất cả các thành viên của Jellyfish, góp phần phổ biến rộng rãi tiếng Nhật và tạo điều kiện cho các thành viên câu lạc bộ có thêm nhiều cơ hội được tiếp xúc, tìm hiểu về văn hóa Nhật Bản.

   Đến với CLB Tôi Yêu Nhật Bản Jellyfish Đà Nẵng, các bạn không chỉ được trải nghiệm, rèn luyện khả năng tiếng Nhật của bản thân cũng như những kiến thức về văn hóa, xã hội mà còn được sinh hoạt trong bầu không khí thân thiện, hòa đồng, thoải mái thể hiện bản thân cũng như tìm được thế mạnh, tạo sự đột phá cho riêng mình. Và cùng nhau tiếp cận và nâng cao hiểu biết về đất nước và con người Nhật Bản thông qua các hoạt động ngoại khóa với các chủ đề được chọn lọc.

  Qua những buổi sinh hoạt tại CLB, Jellyfish Education Đà Nẵng nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các bạn hội viên. Tất cả các bạn đều mong muốn CLB thường xuyên được tổ chức, đem lại sân chơi bổ ích cho các bạn cùng nhau giao lưu, học hỏi.

trung tâm tiếng Nhật tại Đà nẵng

   Sự ủng hộ và tin tưởng đó của các bạn chính là động lực giúp Jellyfish Education Đà Nẵng tiếp tục đẩy mạnh và đổi mới các hoạt động của CLB để luôn xứng đáng là người đồng hành của các bạn trên con đường hoàn thiện các kĩ năng Nhật ngữ và nâng cao tri thức về nền văn hóa Nhật Bản.


Bản quyền thuộc về Jellyfish Education Vietnam