Cùng Jellyfish Education đẩy lùi COVID-19

Cùng Jellyfish Education đẩy lùi COVID-19

Hiện nay, tình hình dịch bệnh do virus Covid-19 đang diễn ra hết sức phức tạp trên thế giới và Việt Nam cũng đang có những ca nhiễm bệnh mới sau chuỗi 20 ngày không có ai nhiễm bệnh. Đây là một vấn đề hết sức nguy hiểm cho sức khỏe của toàn bộ người dân.

Tuy nhiên cho đến nay công tác phòng dịch, chữa bệnh của đất nước ta vẫn đang thực hiện rất tốt. Để nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh, không chỉ có những biện pháp hiệu quả của các cơ quan đầu ngành, mà một phần rất lớn ở ý thức của mỗi người dân Việt Nam. Chấp hành tốt, tuân thủ nghiêm ngặt những quy định, biện pháp phòng ngừa mà chính phủ đưa ra sẽ giúp chúng ta bảo vệ chính bản thân mình và mọi người xung quanh.

Cùng Jellyfish Education đẩy lùi COVID-19

Ngay từ khi dịch bệnh được Thủ tướng chính phủ công bố, Jellyfish Education đã nghiêm túc thực hiện những biện pháp phòng tránh: Tất cả nhân viên tại trung tâm bắt buộc phải đeo khẩu trang khi làm việc; các văn phòng làm việc đều được phun thuốc khử trùng hàng tuần; tại bàn lễ tân của luôn có sẵn nước rửa tay khô để mọi người rửa tay… Dưới cổng tòa nhà có máy tầm soát nhiệt độ cơ thể khách ra vào; có cồn y tế, nước rửa tay sát khuẩn; hệ thống thang máy được lau chùi khử trùng thường xuyên…

Hiện tại Jellyfish Education đã triển khai phương pháp học online tại nhà để giúp các học viên tránh đi lại tới chỗ đông người. Nội dung bài giảng và lượng kiến thức vẫn luôn được các thầy cô đảm bảo truyền tải đầy đủ để không ảnh hưởng tới tiến độ học tập của các bạn. Tuy việc học online cũng có nhiều điểm còn hạn chế nhưng trước mắt sức khỏe của các bạn học viên là vấn đề cần lưu tâm hàng đầu nên các thầy cô và các bạn học viên đều rất cố gắng để vượt qua giai đoạn này.

CHỦ ĐỘNG PHÒNG BỆNH VIÊM PHỔI CẤP DO CHỦNG VIRUS CORONA MỚI

  • Đeo khẩu trang khi đi ra ngoài, vào thang máy, tránh tụ tập đông người
  • Rửa tay thường xuyên bằng dung dịch cồn hoặc nước rửa tay, đặc biệt sau khi tiếp xúc với các đồ đạc công cộng
  • Hạn chế trực tiếp cầm nắm cửa, các vật dụng công cộng
  • Che mũi, miệng khi hắt hơi và ho, cố gắng đi ra khỏi nơi đông người
  • Nếu đi qua vùng dịch hoặc nghi ngờ tiếp xúc với người bệnh phải tự động cách ly ngay
  • Đến ngay cơ sở y tế khám khi có triệu chứng: ho, sốt, khó thở, đau mỏi người,…
  • Vệ sinh môi trường xung quanh, duy trì thông thoáng nơi ở, phòng học, nơi làm việc,…
  • Ăn uống, nghỉ ngơi, tập thể dục đầy đủ để nâng cao sức đề kháng
  • Thường xuyên cập nhật thông tin, tin tức liên quan đến dịch bệnh từ các nguồn tin, báo đài chính thống
  • Bình tĩnh, nghiêm chỉnh chấp hành quy định phòng chống dịch theo hướng dẫn của Bộ Y Tế Việt Nam

Tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp vậy nên mong mọi người chủ động giữ gìn sức khỏe, không chỉ cho bản thân mà cả gia đình và xã hội. Cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh nguy hiểm này.

Việt Nam quyết thắng đại dịch!


Bản quyền thuộc về Jellyfish Education Vietnam