[Đà Nẵng] Jellyfish Education Summer Camp 2019

[Đà Nẵng] Jellyfish Education Summer Camp 2019

Chương trình dã ngoại mùa hè, hoạt động thường niên của Jellyfish dành tặng cho các bạn học viên tại trung tâm tiếng Nhật và các bạn yêu thích Jellyfish.

Năm nào cũng vậy, cứ đến dịp Hè là không khí náo nhiệt hẳn lên để chuẩn bị cho chương trình Summer camp. Năm nay, các bạn học viên của gia đình nhà sứa rất tích cực tập luyện, chuẩn bị những tiếc mục văn nghệ mang đậm văn hóa Nhật Bản đấy nhé!

Chương trình diễn ra vào ngày 10/08 tại Resort Biển Đông, Sơn Trà, Đà Nẵng. Từ sáng sớm, hơn 100 học viên đã tập trung trước văn phòng Jellyfish chi nhánh Đà Nẵng. Đúng 7h00 các bạn bắt đầu chạy xe đến đất trại, là ở Resort Biển Đông. Resort thuộc bán đảo Sơn Trà nên trên đường di chuyển, mọi người vừa được ngắm nhìn cảnh đẹp nên thơ của núi rừng, biển cả, vừa được hít thở không khí trong lành mang cả hơi mát của ánh sương ban mai.

Dã ngoại mùa hè là hoạt động thường niên của Jellyfish Education
Chương trình dã ngoại mùa hè là hoạt động thường niên của Jellyfish Education

Sau khi đã ổn định ở đất trại thì cả nhà Sứa bắt đầu vào chương trình đầu tiên là Team building. Bắt đầu Team building là phần khởi động, tất cả cùng nhảy trên nền nhạc dân vũ dễ thương của bài Trống cơm, Pikachu và bài Té nước. Sau màn nhảy khởi động là phần team building cực hấp dẫn. Các bạn học viện chia thành 6 đội chơi với những cái tên tiếng Nhật thật ngộ nghĩnh.

[Đà Nẵng] Jellyfish Education Summer Camp 2019 - Ảnh 2

[Đà Nẵng] Jellyfish Education Summer Camp 2019 - Ảnh 3

[Đà Nẵng] Jellyfish Education Summer Camp 2019 - Ảnh 4

[Đà Nẵng] Jellyfish Education Summer Camp 2019 - Ảnh 5

[Đà Nẵng] Jellyfish Education Summer Camp 2019 - Ảnh 6

[Đà Nẵng] Jellyfish Education Summer Camp 2019 - Ảnh 7
6 đội chơi của nhà Sứa

Khung chương trình năm nay đã được BTC chuẩn bị kỹ lưỡng, là dạng trò chơi hành trình với nhiều trò chơi kết hợp tính khéo léo, nhanh nhẹn cũng như tính đồng đội. BTC cũng đã cố tình tăng độ khó cho từng trạm, từng trò chơi, nhưng mà các học viên nhà Sứa quá là xuất sắc, nhanh chóng vượt qua được các trạm chơi và dành được các con dấu ở mỗi trạm và những phần quà hấp dẫn từ BTC.

[Đà Nẵng] Jellyfish Education Summer Camp 2019 - Ảnh 8
Các bạn nhanh chóng vượt qua được các trạm chơi và dành được các con dấu ở mỗi trạm

Sau phần Team Building là Fashion Show, mỗi đội lần lượt lên nhận các vật dụng cho trò chơi do BTC chuẩn bị trước để thiết kế bộ trang phục độc nhất vô nhị, và cử 1 thành viên đại diện lên catwalk trên nền nhạc đã chuẩn bị trước. Chỉ sau một thời gian ngắn ngủi, các bạn đã tạo ra các bộ cánh hết sức sáng tạo và màn trình diễn Catwalk cũng thật độc đáo.

[Đà Nẵng] Jellyfish Education Summer Camp 2019 - Ảnh 9
Màn trình diễn Catwalk độc đáo và ấn tượng của các bạn học viên nhà Sứa

Ở phần buổi trưa thì các học viên cùng nhau trò chuyện và thưởng thức đặc sản Quảng Nam do BTC chuẩn bị trước. Đó là món mỳ Quảng thơm ngon, mang đậm hương vị quê hương. Sau đó, mọi người cùng nhau giao lưu qua phần confession và phần hát cho nhau nghe. Âm nhạc nổi lên và các bạn lần lượt khoe giọng hát thiên phú của mình. Đồng thời, nhiều confession được gửi đến cho BTC, các bạn học viên đã nhắn nhủ những lời yêu thương. Trong phần nghỉ trưa, BTC còn tổ chức phần thi hỏi đáp nhanh để các bạn học viên hiểu hơn về lĩnh vực hoạt động của Jellyfish nữa.

Tiếp đến là phần văn nghệ buổi chiều. Phần văn nghệ cũng là phần được mong đợi và chào đón nhất từ các học viên của đại gia đình nhà Sứa. Năm nay, tiết mục văn nghệ được các bạn học viên nhà Sứa đã chuẩn bị từ rất sớm, có lớp còn chuẩn bị ngay từ khi có thông báo Summer camp luôn. Chính về thế mà các tiết mục năm nay được đầu tư kỹ càng về nội dung và hình thức luôn. Ngoài ra, bên cạnh các tiết mục đặc sắc của các bạn học viên còn có tiết mục Hài kịch của sensei Yamada đến từ Nhật Bản. Đây là tiết mục hát mở màn tặng các bạn học viên của Team Giáo viên.

[Đà Nẵng] Jellyfish Education Summer Camp 2019 - Ảnh 10

[Đà Nẵng] Jellyfish Education Summer Camp 2019 - Ảnh 11
Phần văn nghệ luôn phần được mong đợi và chào đón nhất từ các bạn học viên

Năm nay, các tiết mục quá xuất sắc làm cho ban giám khảo thực sự đau đầu khi phải đưa ra quyết định đội nào nhận được giải. Các bạn không chỉ biểu diễn hay và mà còn cổ vũ hết sức nhiệt tình cho đội bạn nữa. Kết quả chung cuộc, từ 5 giải thưởng như kế hoạch, BTC đã quyết định trao thêm 1 giải thưởng cho đội có tiết mục văn nghệ ý nghĩa nhất.

[Đà Nẵng] Jellyfish Education Summer Camp 2019 - Ảnh 12

[Đà Nẵng] Jellyfish Education Summer Camp 2019 - Ảnh 13

[Đà Nẵng] Jellyfish Education Summer Camp 2019 - Ảnh 14

[Đà Nẵng] Jellyfish Education Summer Camp 2019 - Ảnh 15

[Đà Nẵng] Jellyfish Education Summer Camp 2019 - Ảnh 16

[Đà Nẵng] Jellyfish Education Summer Camp 2019 - Ảnh 17

Đại gia đình nhà Sứa đã cùng nhau trải qua một mùa Summer Camp thật sự ý nghĩa. Hi vọng đây sẽ là một kỉ niệm tuyệt vời khi các bạn học tại nhà Sứa.

Hẹn gặp lại các bạn ở mùa Summer camp năm sau nhé!


Bản quyền thuộc về Jellyfish Education Vietnam