[ĐÀ NẴNG] - Thi thử JLPT cùng Jellyfish - Học tiếng Nhật cùng Jellyfish Education

[ĐÀ NẴNG] – Thi thử JLPT cùng Jellyfish

Ngày thứ bảy 27/5 vừa qua các bạn học viên đã đến Jellyfish Đà Nẵng để tham gia thi thử JLPT nhằm chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi JLPT vào tháng 7 này. Hi vọng sau đợt thi thử này các bạn sẽ có thêm một số kinh nghiệm đi thi nhé

Xem lại những câu bị sai

Từ những câu sai trong đề bạn có thể biết được nhiều điều như bạn biết được bạn sai ở kiến thức, ở kỹ năng hay chỉ là một phút bẩn cận. Từ đó bài thi của bạn sẽ hoàn thiện hơn ở những lần thi sau nhé. Vì thế đừng bao giờ quên xem lại những câu mà bạn bị sai nhé.

Đánh dấu lại những câu bạn random

Vì là thi trắc nghiệm nên nó rất là ảo. Nghĩa là bạn đúng mà không hiểu vì sao bạn đúng . Trong quá trình thi thử, những câu nào bạn không làm được, phải random hãy đánh dấu lại. Để khi về nhà mở ra xem lại. Chứ đừng nghĩ là mình may mắn chọn đúng đáp án là đủ rồi, mà hãy tìm hiểu xem vì sao lại có đáp án đó nhé.

Kiểm tra lại những câu bạn đúng

15
Xem lại những câu đúng nghe có vẻ lạ lạ nhỉ. Nhưng việc xem lại những câu đúng sẽ giúp bạn nhớ sâu hơn phương pháp bạn đã làm. Hơn thế nữa, khi xem lại bạn có thể phân bổ thời gian làm bài hợp lý hơn, với việc thi trắc nghiệm thì thời gian là yếu tố rất quan trọng đúng không nào.
Chúc các bạn đạt kết quả tốt nhất trong kì thi JLPT tháng 7 sắp đến nhé !
Các bạn học viên tham gia thi thử JLPT tại Jellyfish
————————————————————

Lịch khai giảng tháng 6 của chi nhánh Đà Nẵng

16
<THÔNG TIN LIÊN HỆ >
Jellyfish Education Đà Nẵng
????Tầng 3, Tòa nhà Thư Dung Plaza, 87 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu,Đà Nẵng
☎️ Số điện thoại: 0236 365 6205
???? Website: loptiengnhat.edu.vn – jellyfish.edu.vn
Link đăng kí https://goo.gl/2PjGwn


Bản quyền thuộc về Jellyfish Education Vietnam