Dã ngoại tháng 4 – “Thầy ơi mình đi đâu thế?” cùng Jellyfish Huế - Học tiếng Nhật cùng Jellyfish Education

Dã ngoại tháng 4 – “Thầy ơi mình đi đâu thế?” cùng Jellyfish Huế

Jellyfish Education chi nhánh Huế đã tổ chức buổi dã ngoại tại biển Tân Cảnh Dương, với chủ đề “Về miền biển khơi, vui chơi mùa hè” nhằm đem lại những phút giây thư giãn sau những ngày nắng nóng oi bức của Huế, sau những giờ học hành căng thẳng và đặc biệt là để cùng nhau giao lưu, kết bạn với thầy cô và các bạn  học viên tại trung tâm.
Buổi ngoại khóa đã có sự góp mặt của gần 100 bạn học viên trong và ngoài trung tâm, cùng nhau tham gia nhiệt tình bất chấp sự không ủng hộ của thời tiết.
2

3
Các bạn tham gia được chia thành 4 đội, bao gồm:
Đội Xanh Lá
4
Đội Xanh Dương
5
Đội Hồng
6
Đội Vàng
7
Các đội chơi hào hứng tham gia trò chơi tập thể siêu vui, siêu lầy như “Bịt mắt ăn sữa chua”, “Lễ Ốc Gạo”, “Kéo co” và “Lắc trứng cút”
8

Hình: Lắc trứng phiên bản trứng cút mini

9

Hình: Hai “hội mạnh”  kéo co chưa kịp kéo đã đứt dây

10

Hình: Các chàng trai đội Xanh Lá khéo léo lễ ốc gạo

11

Hình: Được ăn sữa chua mà vẻ mặt hoang mang hết sức.

Sau những trò chơi tiêu tốn của các bạn khá nhiều sức lực thì đã đến tiết mục “thưởng thức ẩm thực” với những món ăn nhẹ được chuẩn bị với tinh thần ‘chống đói’ là trên hết.
13 12
15 14

Vì tinh thần vui chơi hết mình, chơi là để vui, vui là để có kỉ niệm !

Jellyfish Education xin chân thành cảm ơn sự tham gia, hỗ trợ của các bạn học viên góp phần tạo nên sự thành công cho buổi ngoại khóa lần này. Hi vọng, chúng ta sẽ có thêm nhiều kỉ niệm hơn nữa trong những lần ngoại khóa tiếp theo.


Bản quyền thuộc về Jellyfish Education Vietnam