Jellyfish Education hợp tác đào tạo tiếng Nhật với trường THCS Newton

Jellyfish Education hợp tác đào tạo tiếng Nhật cho học sinh trường THCS Newton

Hiện nay, với sự phát triển và hội nhập kinh tế mạnh mẽ trên toàn thế giới, Việt Nam nhận được sự đầu tư nước ngoài ngày càng nhiều, trong đó có Nhật Bản. Vì vậy, việc học tiếng Nhật dần trở nên vô cùng phổ biến ở Việt Nam.
Do đó, rất nhiều bậc phụ huynh đã quan tâm đến việc cho con em mình đi học tiếng Nhật ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, coi tiếng Nhật như một ngoại ngữ phổ biến thứ 2. Đây cũng là thời điểm tốt nhất để các bạn tiếp thu ngôn ngữ mới. Chính vì vậy rất nhiều trường THCS và THPT trên toàn quốc đã coi tiếng Nhật là môn học bắt buộc ở trường.

Jellyfish hợp tác với các trường THCS và THPT trong việc đào tạo tiếng Nhật

Để góp một phần sức lực của mình giúp cho các bạn học sinh tiếp cận được với tiếng Nhật, Jellyfish Education đã thành công hợp tác với rất nhiều trường cấp 2 và cấp 3 trên toàn quốc, đưa tiếng Nhật vào chương trình giảng dạy chính thức và bắt buộc tại trường.

Mới đây, Jellyfish đã có những tiết dạy đầu tiên với học sinh của trường Trung học cơ sở Newton – hệ thống trường liên cấp danh tiếng tại Việt Nam với mục tiêu phấn đấu trở thành trường Quốc tế, đi đầu trong chương trình giảng dạy cũng như hoạt động ngoại khóa . Trường THCS Newton luôn cố gắng cung cấp những chương trình học tập cũng như cơ hội học hành tốt nhất cho học sinh của mình, chính vì vậy trường Newton rất quan tâm đến việc dạy ngoại ngữ cho học sinh, bên cạnh tiếng Anh là ngôn ngữ bắt buộc thì tiếng Nhật cũng dần được coi là môn học bắt buộc tại trường.

DẠY TIẾNG NHẬT TẠI TRƯỜNG THCS NEWTON - ẢNH 1

Qua những tiết học đầu tiên, nhận thấy không khí lớp học vô cùng sôi nổi và náo nhiệt, Jellyfish cảm nhận được niềm yêu thích và hứng thú của các bạn học sinh với tiếng Nhật, qua đó Jellyfish càng muốn đưa tiếng Nhật đến gần hơn và sâu rộng hơn đến các bạn học sinh, sinh viên để ngôn ngữ Nhật trở thành ngoại ngữ thứ hai sau tiếng Anh và đồng thời nâng cao tiềm năng của thế hệ trẻ Việt Nam trong quá trình tiếp cận tri thức cũng như đón nhận cơ hội học tập làm việc tốt hơn, đặc biệt là nâng cao cơ hội học tập tại Nhật hoặc ứng tuyển vào các công ty Nhật Bản ở Việt Nam.

DẠY TIẾNG NHẬT TẠI TRƯỜNG THCS NEWTON - ẢNH 2

Các khóa học tiếng Nhật tại Jellyfish

Hiện nay Jellyfish Education luôn là đơn vị đi đầu trong việc đào tạo tiếng Nhật cho mọi đối tượng từ học sinh, sinh viên tới người đi làm. Với mục đích dạy tiếng Nhật theo yêu cầu, Jellyfish cung cấp các khóa học tiếng Nhật từ cơ bản đến nâng cao, bên cạnh đó chú trọng giao tiếp thường xuyên và thực tế tại nơi làm việc và trong cuộc sống. Với lộ trình học tập rõ ràng, chúng mình cam kết luôn đem lại trải nghiệm tốt nhất cho học viên và rút ngắn thời gian học tập nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả cao nhất.

1. Khóa học trực tiếp các trình độ từ N5 đến N1

– Học với giáo viên Nhật Bản
– Lớp học nhỏ 6-8 bạn
– Luyện thi JLPT