Đi học tiếng Nhật ở Jellyfish và học bổng không ngờ - Học tiếng Nhật cùng Jellyfish Education

Đi học tiếng Nhật ở Jellyfish và học bổng không ngờ

Khi đến với Jellyfish các bạn được học tiếng Nhật trong một môi trường hết sức là chuyên nghiệp, phương pháp dạy học lấy học viên làm trung tâm, luôn đặt chất lượng giảng dạy lên hàng đầu và làm hài lòng học viên từ kiến thức thu lượm trên lớp học đến dịch vụ đi kèm
6

Chia sẻ của bạn Nguyễn Quốc Minh sau khi kết thúc khóa N4

Hơn thế nữa, các bạn còn được học với các thầy cô giáo Có Tâm, Có Tài. Có Tâm vì luôn giảng dạy hết sức nhiệt tình và kỹ lưỡng. Có Tài vì đội ngũ giáo viên Việt Nam luôn được training hàng tháng bởi đội ngũ giáo viên Nhật Bản để nâng cao trình độ và chất lượng giảng dạy. Vì vậy mà luôn nhận được sự phản hồi tích cực từ phía học viên.
Và nhằm tạo động lực cho các bạn học viên, từ tháng 6 này Jellyfish đã nâng mức học bổng dành cho các bạn có thành tích học tập tốt nhất như sau :
Đối với lớp cấp tốc, bạn nào đi học chuyên cần trên 90% và có kết quả thi cuối kỳ cao nhất (JLPT N5 từ 80 điểm trở lên, và JLPT N4 từ 90 điểm trở lên) sẽ được nhận học bổng là 900,000VND, bự lắm phải không nà.
7

Bạn Lê Thức Uyên được nhận học bổng cuối khóa cấp tốc N5

Còn đối với các lớp thường buổi tối, bạn nào đi học chuyên cần trên 90% và có thành tích cao nhất từ 90 điểm trở lên sẽ được giảm 50% học phí khóa tiếp theo.
8

Bạn Đặng Thị Huệ được nhận học bổng khóa sơ cấp N5

Cố gắng đi học chăm chỉ và chuyên cần nha , học bổng to bự đang đợi đó
>>>THÔNG TIN LIÊN HỆ
-Jellyfish Education Đà Nẵng
-Tầng 3, Tòa nhà Thư Dung Plaza, 87 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu,Đà Nẵng
-Số điện thoại: 0236 365 6205


Bản quyền thuộc về Jellyfish Education Vietnam