Giải bóng đá JFF Cup 2018 - Khu vực Phía Bắc - Học tiếng Nhật cùng Jellyfish Education

Giải bóng đá JFF Cup 2018 – Khu vực Phía Bắc

Đến hẹn lại lên, sau một thời gian dài chuẩn bị, tháng 9 này Jellyfish Education lại hân hoan đón chào Giải bóng đá HOT nhất trong năm “JFF Cup 2018 – Khu vực Phía Bắc”. Chỉ còn chưa đầy một ngày nữa thôi, giải bóng đá JFF Cup 2018 sẽ diễn ra trong sự mong chờ của hàng nghìn trái tim yêu bóng đá từ Jellyfish. Qua nhiều tháng chuẩn bị, cùng với sự luyện tập chăm chỉ của các đội bóng, JFF Cup 2018 hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem những giây phút kịch tính và đầy hấp dẫn.
Giải bóng đá JFF Cup 2018 tại Jellyfish Education
1 – MỤC ĐÍCH GIẢI ĐẤU
Được tổ chức với mục đích thắt chặt tinh thần đoàn kết của toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty cùng các bạn học viên tại Trung tâm đào tạo tiếng Nhật Jellyfish Education khu vực Hà Nội và Hải Phòng, đồng thời tạo ra sân chơi bổ ích để các thành viên Jellyfish thể hiện tình yêu thể thao, tình yêu bóng đá. Giải bóng đá JFF Cup 2018 – Khu vực Phía Bắc được diễn ra từ ngày 14/9/2018 – 16/9/2018, giải đấu quy tụ 6 đội bóng đến từ 2 đầu cầu Hà Nội và Hải Phòng.
2 – BAN TỔ CHỨC
Với nhiều kinh nghiệm tổ chức những giải Bóng đá thường niên, Ban tổ chức JFF Cup luôn hướng đến một sân chơi chuyên nghiệp và lành mạnh dành cho những thành viên tham gia. Ban tổ chức giải đấu JFF Cup – Khu vực phía Bắc năm nay gồm có:
– Trưởng ban tổ chức: Bà.Nguyễn Thị Thảo
– Phó ban tổ chức: Bà. Lê Thị Tú Anh
– Ban truyển thông:

 • Nguyễn Hoàng Giang (Trưởng ban truyền thông)
 • Nguyễn Hồng Vân (Phó Ban truyền thông)
 • Trần Thu Hà (Đại diện truyền thông KV Hải Phòng)
 • Đỗ Thùy Linh (Phóng viên)
 • Nguyễn Thùy Dung (Phóng viên)

– Ban y tế: Đỗ Thị Thương
– Thủ quỹ và Trợ lý: Vũ Diệu Quỳnh
– Tổ trọng tài:

 • Đặng Thành Đạt
 • Nguyễn Văn Đông
 • Nguyễn Văn Hùng

3 – ĐỐI TƯỢNG THAM GIA
Nằm trong khuôn khổ giải đấu doanh nghiệp, JFF Cup 2018 năm nay sẽ quy tụ những đối tượng tham gia sau:

 • Các Cán bộ, Nhân viên (giới tính Nam) đang làm việc tại Công ty cổ phần Jellyfish Education khu vực Hà Nội và Hải Phòng
 • Các học viên tại Trung tâm đào tạo tiếng Nhật Jellyfish Education khu vực Hà Nội và Hải Phòng, giới tính Nam.

4 – THỂ LỆ VÀ LỊCH THI ĐẤU
Giải đấu JFF Cup 2018 sẽ được chia làm 3 vòng: Vòng loại, Bán kết và Chung kết. Trong đó các trận đấu sẽ áp dụng luật bóng đá Play-off 7 người (gồm 6 cầu thủ và 1 thủ môn). Các đội chiến thắng trong vòng loại sẽ được đi thẳng vào vòng Bán kết. Và tương tự, các đội thắng trong vòng Bán kết sẽ tiến thẳng tới trận Chung kết.
Ngày 14/9 tới đây các đội bóng tại Hà Nội, Hải Phòng sẽ cùng tham gia vào vòng loại để chọn ra những ứng cử viên sáng giá nhất cho trận chung kết. Trận chung kết JFF Cup 2018 – Khu vực phía Bắc sẽ diễn ra vào lúc 14:00 ngày 16/09/2018 tại sân bóng Đông Đô – Ngõ 92 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

Lịch thi đấu chi tiết giải đấu JFF Cup 2018 như hình ảnh bên dưới

lich-trinh-giai-dau-JFF-cup-2018-tai-jellyfish-education5 – GIẢI THƯỞNG
Với mục tiêu: “Vui là chính – Phần thưởng là 10”, bên cạnh việc tổ chức một sân chơi lành mạnh cho các thành viên, BTC cũng có những phần thưởng hấp dẫn dành cho những đội có thành tích tốt, chi tiết giải thưởng như sau:

 • Giải nhất: 2.000.000 VNĐ
 • Giải nhì: 1.500.000 VNĐ
 • Giải khuyến khích (2 giải) : 500.000VNĐ
 • Giải cầu thủ xuất sắc nhất: 500.000VNĐ
 • Giải tập thể CĐV xuất sắc nhất: 200.000VNĐ

JFF CUP là một sân chơi thể thao bổ ích dành cho các thành viên gia đình nhà Sứa cùng các học viên năng nổ đến từ 2 Trung tâm đào tạo tiếng Nhật Jellyfish Hà Nội và Jellyfish Hải Phòng, là cơ hội để nhân viên – học viên tại Jellyfish gắn kết, chia sẻ niềm vui với nhau. Những diễn biến mới nhất về giải đấu JFF Cup 2018 sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục tại fanpage: Jellyfish Education Vietnam. Một lần nữa chúc cho giải đấu của JFF Cup 2018 – Khu vực Phía Bắc thành công tốt đẹp.


Bản quyền thuộc về Jellyfish Education Vietnam