Giới thiệu Câu lạc bộ tiếng Nhật BABERU | Jellyfish Education Vietnam

Giới thiệu Câu lạc bộ tiếng Nhật BABERU

Với sứ mệnh đóng vào sự nghiệp phát triển mối quan hệ hữu nghị Việt Nam – Nhật Bản, cộng đồng các trường THPT tại Việt Nam, trường Nhật ngữ tại Nhật Bản kết hợp với Tập đoàn Jellyfish Japan triển khai dự án cộng đồng CLB Baberu. Nội dung dự án bao gồm các hoạt động: dạy tiếng Nhật miễn phí và tổ chức chuỗi sự kiện văn hóa, giáo dục cho học sinh, sinh viên Việt Nam.

Ngay từ khi mới ra mắt, dự án đã gây được tiếng vang lớn trong cộng đồng học sinh, sinh viên trên cả nước, đồng thời được đánh giá là một trong những câu lạc bộ tiếng Nhật năng động nhất hiện nay.

Câu lạc bộ tiếng Nhật BABERU

1. TẠI SAO NÊN THAM GIA CLB BABERU?

– Bạn sẽ có cơ hội được học tiếng Nhật miễn phí. Sau khi hoàn thành các khóa học, bạn có thể tham gia kỳ thi THPT quốc gia khối D6 hoặc có cho mình những suất học bổng giá trị, ghi danh vào các trường Nhật ngữ/các trường Đại học Top đầu Nhật Bản.

– Được tham gia những lễ hội Nhật Bản đúng nghĩa với những hoạt động như: mặc Yukata chụp ảnh cùng cây hoa anh đào; học làm origami hay kirigami; chơi phi tiêu; vớt cá vàng; trang trí đèn lồng Nhật Bản. Ngoài ra, các bạn còn có thể học và thi nhảy yosakoi hay tự tay làm bánh mochi daifuku và thưởng thức thành quả của mình.

– Các cuộc thi hùng biện, thuyết trình được tổ chức thường xuyên với nhiều chủ đề thú vị cùng các phần thưởng hấp dẫn.

– Bên cạnh đó, BABERU cũng sẽ mang đến cho các bạn những chuyến đi vô cùng bổ ích và hứng khởi như: chương trình Trại hè quốc tế tại Nhật; chương trình dã ngoại hè cùng các học viên theo học tiếng Nhật tại Jellyfish Education…

– Thêm vào đó, các sự kiện định hướng nghề nghiệp cho học sinh, sinh viên hàng năm do Jellyfish phối hợp cùng các trường tổ chức sẽ giúp bạn có được hướng đi đúng đắn cho tương lai của bản thân.

2. NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG CỦA CLB BABERU

BABERU hoạt động dựa trên nguyên tắc tự nguyện, tập trung những thành viên có cùng đam mê và sở thích với ngôn ngữ – văn hóa Nhật Bản. Các chương trình của câu lạc bộ được xây dựng dựa trên sự phối hợp giữa Jellyfish Vietnam và trường học với một số tiêu chí:

– Thu hút đông đảo các thành viên tham gia, thúc đẩy phong trào học Tiếng Nhật trong và ngoài Câu lạc bộ.

– Nội dung mang tính chuyên môn cao nhưng không kém phần hấp dẫn, sinh động với các hoạt động ngoại khóa được tổ chức thường xuyên.

3. MỤC TIÊU HOẠT ĐỘNG

– Xây dựng một môi trường học tiếng Nhật bổ ích và lý thú cho các bạn học sinh THPT, sinh viên Cao đẳng/Đại học trên địa bàn cả nước.

– Tạo nơi giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm học tiếng Nhật. Gắn kết hơn nữa mối quan hệ giữa các bạn học sinh yêu thích ngôn ngữ, văn hóa và con người Nhật Bản thông qua các hoạt động giao lưu văn hóa Việt – Nhật.

– Đem tới các cơ hội phát triển các kỹ năng mềm: kỹ năng giao tiếp và thuyết trình, kỹ năng tổ chức, các kỹ năng tự phát triển bản thân,…

Là một CLB tiếng Nhật, BABERU luôn đặt tiêu chí vừa học vừa chơi dành cho các thành viên trong CLB. Hàng tháng, chúng mình luôn cố gắng tổ chức những sự kiện, chương trình giới thiệu về văn hóa Nhật Bản để các bạn có thêm hứng thú cũng như trau dồi được thêm kiến thức về đất nước mặt trời mọc.

Hơn nữa, nhằm giúp các bạn nhanh chóng cải thiện khả năng tiếng Nhật của mình, Jellyfish đã phát triển thành công phần mềm học tiếng Nhật BABERU. Với ứng dụng này, bạn có thể tự học thông qua các video mô phỏng sẵn bởi các nhân vật anime sinh động, cùng sự hỗ trợ của các trợ giảng Jellyfish Vietnam. Mỗi tuần cũng sẽ có một buổi học trực tuyến với giáo viên người Nhật, giúp bạn giải đáp các thắc mắc cũng như kiểm tra và điều hướng bạn theo đúng lộ trình học tập nữa đấy!

Thông qua câu lạc bộ tiếng Nhật BABARU, chúng mình hi vọng có thể góp một phần công sức trong công cuộc phát triển giao lưu văn hóa Việt – Nhật và hỗ trợ các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam dễ dàng tiếp cận được những chương trình đào tạo và nền tảng học tập tiên tiến nhất.

4. ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN

Nếu các bạn muốn tham gia câu lạc bộ để trải nghiệm những hoạt động văn hóa bổ ích trên thì hãy điền ngay thông tin vào FORM sau nhé.

Link đăng ký: TẠI ĐÂY


Bản quyền thuộc về Jellyfish Education Vietnam