[Hà Nội] Jellyfish Education Summer Camp 2019

[Hà Nội] Jellyfish Education Summer Camp 2019

Chương trình dã ngoại mùa hè, hoạt động thường niên của Jellyfish Education dành tặng cho các bạn học viên tại trung tâm và các bạn yêu thích Jellyfish.

Đến hẹn lại lên, cứ mỗi dịp Hè về là cả trung tâm cùng các bạn học viên đều tưng bừng và háo hức chuẩn bị cho chương trình Summer Camp được tổ chức hằng năm của Jellyfish, nhằm tạo ra không gian văn hóa lành mạnh, giàu tính giải trí và giáo dục, gắn chặt tình đoàn kết cho các học viên cũng như nhân viên trong trung tâm.

Chương trình được diễn ra vào ngày 24/08/2019 tại khu du lịch sinh thái Thiên Phú Lâm – Minh Phú – Sóc Sơn – Hà Nội. Ngay từ sáng sớm, các bạn học viên đã tập trung đầy đủ trước văn phòng Jellyfish chi nhánh Hà Nội. Tất cả các bạn ai cũng háo hức và sôi nổi khi chờ đợi xe đến đón. Bạn thì tò mò về nội dung chương trình, bạn thì cười đùa vui vẻ cùng các bạn cùng lớp….

Đúng 8h00, các bạn học viên di chuyển lên xe, tiến thẳng tới khu du lịch Thiên Phú Lâm. Khu du lịch sinh thái Thiên Phú Lâm vốn nổi tiếng là địa điểm vui chơi có nhiều không gian rộng mở và cảnh quan đẹp. Nơi đây sở hữu cảnh vật thiên nhiên tươi đẹp và các góc chụp ảnh được đầu tư xây dựng đầy sáng tạo và độc đáo như: Con đường Hàn Quốc, Vạn Lý Trường Thành…

 Các bạn học viên cùng giáo viên và nhân viên trung tâm Jellyfish chi nhánh Hà Nội
Các bạn học viên cùng giáo viên và nhân viên trung tâm Jellyfish chi nhánh Hà Nội

Sau khi đã đến nơi và ổn định vị trí, cả gia đình Jellyfish bắt đầu chương trình dã ngoại bằng những trò chơi Team building độc đáo và hấp dẫn. Mở đầu là trò chơi khởi động Bùm chíu. Trong trò chơi này cả nhà đã được rèn luyện phản xạ cùng sự nhanh nhạy của mình. Không chỉ vậy trò chơi còn gây ra những tràng cười không ngớt cho các bạn học viên.

Cả gia đình Sứa cùng trò chơi Bùm chíu
Cả gia đình Sứa cùng trò chơi Bùm chíu

Tiếp đó, sau những tràng cười bất tận ấy, thì cả nhà cùng chơi trò chơi tiếp theo. Ở trò chơi này, BTC chia các bạn học viên thành 5 đội chơi. Nhiệm vụ của từng đội là phải đoán đúng những từ tiếng Nhật được miêu tả bằng ngôn ngữ cơ thể của đồng đội mình. Những từ ngữ tiếng Nhật hài hước và vui vẻ đã được các bạn học viên đoán ra, và các bạn lên miêu tả từ ngữ cũng đã sử dụng rất nhiều những hành động độc đáo để miêu tả cho đồng đội. Các bạn học viên đã được củng cố từ vựng tiếng Nhật của mình trong trò chơi này. Thêm vào đó, các bạn còn được rèn luyện khả năng tư duy cũng như liên tưởng của mình. Nhờ những hành động hài hước cũng như các câu trả lời vui vẻ từ các bạn học viên mà không khí của trò chơi trở nên vui tươi và sảng khoái hơn bao giờ hết. Xem ra các bạn học viên của nhà Sứa cũng có trí tượng tưởng bay cao bay xa đó chứ!

Jellyfish Education Summer Camp 2019 - Ảnh 3

Điểm sáng của các trò chơi team building của chương trình chính là trò chơi cuối cùng – trò chơi “Ai phi xa nhất”. Trò chơi này đòi hỏi sự khéo léo và tinh thần đồng đội của các bạn học viên. Tinh thần đồng đội? Đúng vậy, người chơi sẽ phải buộc chân lại với nhau và di chuyển. Sự khéo léo? Bạn Nam – học viên của trung tâm còn nhận xét: “Dành cả thanh xuân để phi máy bay xa tận mét rưỡi”. Cũng bởi vậy mà tình bạn của các bạn học viên đã xích lại gần nhau hơn và trở nên thân thiết hơn bao giờ hết.

Tinh thần đồng đội được phát huy một cách triệt để
Tinh thần đồng đội được phát huy một cách triệt để

Sau các trò chơi team building vui vẻ chính là tiệc nướng BBQ mà BTC đã chuẩn bị kĩ lưỡng dành cho các học viên. Cả nhà Sứa đã được phát huy khả năng nấu nướng của mình. Rất nhiều bạn tưởng không nấu nướng ngon lại là người nướng ngon không tưởng.

[Hà Nội] Jellyfish Education Summer Camp 2019 - Ảnh 5

[Hà Nội] Jellyfish Education Summer Camp 2019 - Ảnh 6

Tiếp đến chính là phần văn nghệ, mỗi lớp học trong trung tâm đều đã đóng góp những tiết mục văn nghệ đặc sắc và vui vẻ. Đặc biệt, cô Mori còn chuẩn bị tiết mục đàn violin du dương và da diết.

[Hà Nội] Jellyfish Education Summer Camp 2019 - Ảnh 7

Không chỉ vậy, tiết mục đàn và hát cũng đã để lại ấn tượng không nhỏ đến các bạn học viên.

[Hà Nội] Jellyfish Education Summer Camp 2019 - Ảnh 8

Vậy là một mùa Summer Camp đã kết thúc. Mong rằng chương trình lần này sẽ để lại những kỉ niệm sâu sắc và đáng nhớ trong kí ức của mỗi bạn học viên.

Hẹn gặp lại các bạn ở mùa Summer camp năm sau nhé!

Jellyfish Education Vietnam – Hotline: 0982 014 138
Trụ sở chính: Phòng 1309, Tòa nhà CMC, số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.
Hà Nội: Tòa nhà A1/D21 ngõ 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Hải Phòng: Phòng 339, tầng 3, tòa nhà Sholega, 275 Lạch Tray, TP. Hải Phòng
Huế: Tầng 05, tòa nhà Techcombank, 24 Lý Thường Kiệt, TP. Huế
Đà Nẵng: F3, Thư Dung Plaza, 87 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Hồ Chí Minh: Tầng 4, tòa nhà MB Bank, số 538 Cách Mạng Tháng Tám, P.11, Q.3, TP. Hồ Chí Minh


Bản quyền thuộc về Jellyfish Education Vietnam