[HCM] - Lễ hội phương đông 2015 tại trường Đại học HUFLIT - Học tiếng Nhật cùng Jellyfish Education

[HCM] – Lễ hội phương đông 2015 tại trường Đại học HUFLIT

Vào ngày 05/04/2015, Trung tâm Nhật ngữ Jellyfish Education Hồ Chí Minh hân hạnh là nhà tài trợ cho chương trình Lễ Hội Đông Phương 2015 với chủ đề “Ngày xửa ngày xưa” của trường Đại học Ngoại Ngữ – Tin Học TP.Hồ Chí Minh (Đại học HUFLIT) tại sảnh A và B cơ sở Sư Vạn Hạnh.
Lễ hội được tổ chức nhằm mục đích chào mừng kỷ niệm 40 năm giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/04/1974 – 30/04/2015); chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập khoa Ngôn ngữ và Văn hóa phương Đông (1995 – 2015).
q
Lễ Hội Đông Phương 2015 là sân chơi sôi nổi, hấp dẫn và bổ ích cho sinh viên, tạo điều kiện mở rộng giao lưu, giới thiệu về trường, khoa, CLB cùng sinh viên các trường bạn. Đồng thời giúp sinh viên hiểu biết sâu hơn về văn hóa và con người các nước phương Đông.
Trong lễ hội có những nội dung đặc sắc như: làm kim chi đã thu hút hơn 200 sinh viên đăng ký tham gia, các gian hàng trà đạo, gian hàng kiếm đạo, cho thuê trang phục yukata cũng thu hút đông đảo sinh viên tham gia.
r

Các bạn sinh viên đang làm kim chi

e

Gian hàng kiếm đạo

w

Gian hàng trà đạo

Bên cạnh các hoạt động của trường thì trung tâm Nhật ngữ Jellyfish Education Hồ Chí Minh với cương vị là nhà tài trợ cũng có các hoạt động như tổ chức gian hàng trò chơi, tư vấn đào tạo và du học miễn phí, cho thuê miễn phí các dụng cụ chụp hình cũng đã thu hút khoảng 600 sinh viên tham gia.
Với trò chơi “Câu chai” tại gian hàng của trung tâm, đã thu hút khoảng 200 sinh viên tham và có hơn 100 phần quà trúng thưởng từ Jellyfish Education Hồ Chí Minh được các bạn rinh về.
Ngoài các hoạt động vui chơi, thì tại bàn tư vấn miễn phí du học Nhật Bản cũng có khá nhiều sinh viên quan tâm, có bạn vì tò mò mà đến nhưng khá nhiều bạn thật sự có nhu cầu về du học Nhật Bản đến để được tư vấn, tìm hiểu.
Các bạn sinh viên được trung tâm Nhật ngữ Jellyfish Education Hồ Chí Minh tư vấn du học Nhật Bản miễn phí
Hình ảnh gian hàng cho thuê dụng cụ chụp hình của trung tâm tiếng Nhật Jellyfish Education Hồ Chí Minh
 
 
 


Bản quyền thuộc về Jellyfish Education Vietnam