[HCM] Lễ hội văn hóa ngoài trời dành cho học viên Jellyfish

[HCM] Lễ hội văn hóa ngoài trời dành cho học viên Jellyfish

Vào ngày 28/9 vừa qua, Jellyfish Education – Hồ Chí Minh đã tổ chức một chương trình giao lưu văn hóa Việt – Nhật dành riêng cho học viên tại trung tâm tại Công viên Lê Thị Riêng.

[HCM] Lễ hội văn hóa ngoài trời dành cho học viên Jellyfish - Ảnh 1

Để chuẩn bị cho lễ hội này, các bạn học viên đã chia theo nhóm và chuẩn bị trong khoảng thời gian 2 tuần trước lễ hội. Mỗi nhóm được một giáo viên phụ trách hỗ trợ để chuẩn bị các vật dụng và trò chơi cho gian hàng của nhóm mình. Nhờ sự hỗ trợ từ phía giáo viên cũng như đội Marketing của Jellyfish và hơn hết là tinh thần đồng đội xuất sắc, cuối cùng các bạn đã hoàn thành các ý tưởng cho chương trình riêng của nhóm mình.

[HCM] Lễ hội văn hóa ngoài trời dành cho học viên Jellyfish - Ảnh 3

Lễ hội này là một trong những chương trình hoạt động ngoài trời nằm trong khuôn khổ chương trình học tại Jellyfish Eductaion – Hồ Chí Minh. Thông qua lễ hội này, Jellyfish Education hi vọng rằng các bạn học viên đã có thêm phần nào trải nghiệm và hiểu hơn về các nét văn hoá đặc sắc của người Nhật như: mặc những bộ đồ truyền thống Kimono, Jukata và Happy.

[HCM] Lễ hội văn hóa ngoài trời dành cho học viên Jellyfish - Ảnh 2

Ngoài ra, Jellyfish Education cũng hướng học viên đến với tinh thần vừa học vừa chơi bằng các trò chơi như “Đoán từ Kanji”và “Xếp hình Kanji”

[HCM] Lễ hội văn hóa ngoài trời dành cho học viên Jellyfish - Ảnh 4

[HCM] Lễ hội văn hóa ngoài trời dành cho học viên Jellyfish - Ảnh 5

[HCM] Lễ hội văn hóa ngoài trời dành cho học viên Jellyfish - Ảnh 6

Kế đó, là sự giao lưu giữa các đội nhóm với nhau. Mỗi nhóm lớn chia làm 2 nhóm nhỏ luân phiên nhau đi đến các gian hàng khác để trải nghiệm những trò chơi handmade do chính các bạn của mình lên ý tưởng và cùng nhau thực hiện.

[HCM] Lễ hội văn hóa ngoài trời dành cho học viên Jellyfish - Ảnh 7

[HCM] Lễ hội văn hóa ngoài trời dành cho học viên Jellyfish - Ảnh 8

[HCM] Lễ hội văn hóa ngoài trời dành cho học viên Jellyfish - Ảnh 9
Đại diện phía trung tâm Jellyfish Education – Hồ Chí Minh, Nishikata sensei và Sato sensei gửi tặng các bạn một điệu múa truyền thống của đất nước mặt trời mọc dưới sự cổ vũ từ các bạn học viên.

[HCM] Lễ hội văn hóa ngoài trời dành cho học viên Jellyfish - Ảnh 10

[HCM] Lễ hội văn hóa ngoài trời dành cho học viên Jellyfish - Ảnh 11

Cuối cùng, là buổi camping ăn trưa cùng với nhau.

[HCM] Lễ hội văn hóa ngoài trời dành cho học viên Jellyfish - Ảnh 12

Jellyfish Education hy vọng, các chương trình văn hoá tại Jellyfish sẽ là những bước khởi đầu để các bạn học viên có thể enjoy vào các nét văn hóa truyền thống của Nhật Bản và sẽ phần nào giúp các bạn chuẩn bị tốt những hành trang du học sắp tới.

Và nếu bạn còn đang còn băn khoăn hoặc tìm kiếm cho mình một nơi để học tiếng Nhật hiệu quả và giao lưu văn hoá Nhật Bản, đừng ngần ngại tham gia cùng Đại gia đình nhà Sứa nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Jellyfish Education – CN Hồ Chí Minh
Hotline: 097 810 4343
Fanpage: facebook.com/hoctiengnhatjellyfishhcm


Bản quyền thuộc về Jellyfish Education Vietnam