Học thử tiếng Nhật miễn phí và giao lưu tìm hiểu văn hóa ngày Tết Nhật Bản - Học tiếng Nhật cùng Jellyfish Education

Học thử tiếng Nhật miễn phí và giao lưu tìm hiểu văn hóa ngày Tết Nhật Bản

   Jellyfish Education hiểu rằng các bạn trẻ hiện nay có mong muốn trang bị thêm một ngoại ngữ mới để tìm kiếm cơ hội việc làm cho bản thân thông qua việc học tiếng Nhật. Nhưng các bạn vẫn đang rất phân vân và lo lắng là không biết liệu học tiếng Nhật có khó không ? Học tiếng Nhật như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất ? Và đặc biệt là không biết nên học ở chỗ nào uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý.
Thấu hiểu được điều đó, Jellyfish Education chi nhánh HCM đã tổ chức các buổi học thử đầu tiên trong tháng 12 nhằm cho các học viên có thể tự mình trải nghiệm việc học tiếng Nhật như thế nào và các bạn có thể theo đuổi việc học ngôn ngữ mới này hay không ?
Và kết quả mà trung tâm có được sau buổi học thật bất ngờ. 98% học viên phản hồi hài lòng về nội dung và cách giảng dạy tại Jellyfish Education. 80% học viên sau khi tham gia học thử có mong muốn theo học tại trung tâm vào tháng 1, tháng 2 và tháng 3 năm 2015.
Qua việc tổ chức chương trình học thử lần đầu tiên này, Jellyfish Hồ Chí Minh đã thống kê gần 200 lượt đăng kí học thử. Điều này cho thấy nhu cầu học tiếng Nhật của các bạn trẻ là rất lớn. Vì vậy Jellyfish luôn tự nhủ sẽ không ngừng cố gắng hoàn thiện hơn nữa chất lượng dạy và học tại trung tâm để đáp lại sự tin tưởng của các bạn học viên khi đến tham gia học tập Jellyfish. Thêm vào đó Jellyfish mong muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến sự quan tâm của các bạn đã gửi những lời nhận xét và đánh giá rất quý báu cho trường.

học thử tiếng nhật

   Và tiếp nối sự thành công của chương trình tháng 12 cũng như thể theo nhu cầu, nguyện vọng của các bạn bỏ lỡ buổi học thử, Jellyfish Education HCM sẽ tổ chức thêm chương trình học thử 1 buổi miễn phí vào mỗi thứ 6 hàng tuần. Và đến hẹn lại lên trong thứ 6 ngày 09/01/2015 này buổi học thử của chúng ta sẽ lại được tổ chức nhưng với nội dung hoàn toàn khác lạ – “Học Thử Tiếng Nhật miễn phí” qua chủ đề Tết truyền thống Nhật Bản.
Qua buổi học thử này, học viên không chỉ ngừng lại ở việc tìm hiểu tiếng Nhật mà các bạn còn có thêm cơ hội để tìm hiểu về ngày Tết, một trong những sự kiện truyền thống trong năm của đất nước Nhật Bản. Cuối buổi học, học viên sẽ được tham gia trả lời các câu đố vui về ngày Tết của Nhật để nhận ngay lì xì hoặc những vật dụng may mắn đầu năm mang đậm tính Nhật Bản từ Jellyfish Education đó nha.
Còn chờ gì nữa? Các bạn chưa tham gia được trong tháng 12 và các bạn muốn tìm hiểu và chinh phục tiếng Nhật đừng bỏ lỡ dịp này nha!
Thời gian: Thứ 6, ngày 09/01/2015 từ 18h30 – 20h30
Địa điểm: Jellyfish Hồ Chí Minh – 541/4 Sư Vạn Hạnh, phường 13, quận 10, TP.HCM
Phí tham dự: Miễn phí


Bản quyền thuộc về Jellyfish Education Vietnam