LỚP HỌC THỬ TIẾNG NHẬT MIỄN PHÍ TRONG 5 BUỔI

HỌC THỬ TIẾNG NHẬT MIỄN PHÍ TẠI JELLYFISH VIETNAM

Bạn muốn học tiếng Nhật mà băn khoăn không biết nên học từ đâu và học ở đâu? Nếu vậy hãy nhanh tay đăng ký lớp học tiếng Nhật online miễn phí của Jellyfish Vietnam. Với 5 buổi học học miễn phí, các giáo viên sẽ giúp bạn hiểu hơn về lộ trình tiếng Nhật, kiến thức tiếng Nhật cơ bản cũng như các bí kíp học tiếng Nhật hiệu quả nhất.

lớp học thử tiếng Nhật

Cơ hội có 1-0-2 “học thử, trải nghiệm thật”, nhận ngay quà tặng “cực chất” đến từ Jellyfish

KHÓA HỌC TIẾNG NHẬT ONLINE TẠI JELLYFISH CÓ GÌ KHÁC BIỆT?

Học online là hình thức học trực tuyến qua internet mà không cần phải đến một địa điểm chung nào đó. Nhưng nó phải đảm bảo những yếu tố căn bản của một lớp học. Đó là có giáo viên, học sinh, là nơi kiến thức được truyền tải – tiếp nhận và đặc biệt phải có sự tương tác giữa 2 chủ thể này.

Không phải là những video bài giảng một chiều đơn điệu. Điều mà Jellyfish Vietnam làm được đó là luôn đảm bảo sự kết nối giữa giáo viên và học sinh thông qua phần mềm hỗ trợ giảng dạy như Zoom, Skype,… giúp mọi người tương tác trực tiếp với nhau.

khóa học tiếng Nhật online Jellyfish

Trong quá trình giảng bài, cô giáo có thể gọi bất kỳ một bạn trả lời câu hỏi. Ngược lại khi có phần nào khó hiểu, các bạn học viên dễ dàng hỏi lại ngay. Các giờ luyện tập, luyện nói các bạn trong lớp sẽ thực hành luôn với nhau. Các phần luyện đọc hiểu, luyện nghe tiếng Nhật vẫn được rèn luyện thường xuyên tại các lớp học online ở Jellyfish Vietnam.

Để đảm bảo chất lượng đầu ra tốt nhất cho học viên của mình, Jellyfish Vietnam luôn cố gắng triển khai các lớp học online nhưng chất lượng không khác gì các lớp offline học trực tiếp tại trung tâm.

Nếu bạn băn khoăn không biết phương pháp giảng dạy trực tuyến tại Jellyfish Education như thế nào; hãy đăng ký lớp học thử tiếng Nhật miễn phí mọi trình độ tại đây nhé.

LỚP HỌC THỬ TIẾNG NHẬT MIỄN PHÍ CỦA JELLYFISH CÓ GÌ?

Với mục tiêu giúp các bạn có dự định học tiếng Nhật có lộ trình và định hướng học tập phù hợp với bản thân, Jellyfish chính thức khởi động lớp tiếng Nhật miễn phí dành riêng cho tháng 7 này!

lớp học thử tiếng nhật miễn phí

Lớp học thử diễn ra trong 5 ngày chứ không phải 1 ngày như hầu hết các lớp học thử khác.

Đến với lớp học thử, các bạn sẽ được:

• Hiểu hơn về lộ trình tiếng Nhật, hệ thống giảng dạy và đội ngũ giáo viên tại Jellyfish.
  • Tương tác, lắng nghe những chia sẻ về văn hóa Nhật, kiến thức tiếng Nhật và những tips học tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu.
  • Tham gia những mini-game siêu thú vị.
  • Có cơ hội nhận ngay những phần quà vô cùng “chất lượng” đến từ Jellyfish.

THÔNG TIN LỚP HỌC TIẾNG NHẬT MIỄN PHÍ

Dưới đây là những thông tin chi tiết về lớp học 0 đồng tại Jellyfish tháng 7 này:

• Lớp học bao gồm 5 buổi học,thời lượng mỗi buổi kéo dài 1 tiếng
  • Thời gian: Thứ 7 hàng tuần (bắt đầu 16/07/2022)
  • Hình thức: Online qua ZOOM
  • Đối tượng: Dành cho những bạn yêu thích Văn hóa – Ngôn ngữ Nhật, trình độ mới bắt đầu.
  • MIỄN PHÍ cho tất cả mọi người
  • Quà tặng: Voucher 100.000đ khi đăng ký khóa học, tặng giáo trình N4, N5 và được tư vấn lộ trình miễn phí.

Hãy đăng ký ngay lớp học thử để có cơ hội nhận ngay những phần quà cực chất nhé! Chỉ 100 suất cho 100 bạn đăng ký sơm nhất!

Link đăng ký lớp học thử: https://bit.ly/3RlHmBo

Để biết thêm chi tiết và được tư vấn lộ trình học miễn phí, hãy điền đầy đủ thông tin của bạn vào mục dưới nhé! Jellyfish sẽ liên hệ lại với bạn ngay!

Jellyfish Vietnam – Hotline 096.110.6466
Hà Nội: Tầng 13, tòa nhà CMC, 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội