Học thử tiếng Nhật online miễn phí mọi trình độ | Jellyfish Education

Học thử tiếng Nhật online miễn phí mọi trình độ

Bạn đã bao giờ học thử lớp tiếng Nhật nào chưa? Nếu chưa, hãy nhanh tay đăng ký 1 buổi học miễn phí tại Jellyfish Education nhé! Hiện nay trung tâm có các lớp học thử tiếng Nhật miễn phí mọi trình độ đó!

Trước đây, mình tự học tiếng Nhật ở nhà. Đầu tiên mình cũng lên mạng tìm hiểu lộ trình cho người mới bắt đầu học thì như thế nào. Rồi mình bắt tay vào học ngay bảng chữ cái. Mình rất dễ dàng tìm được các video dạy viết chữ, cách đọc bảng chữ cái tiếng Nhật; thấy tự học online ở nhà thế này tiện mà tài liệu học thì đầy rẫy trên mạng. Lúc đó, mình chỉ nhìn qua màn hình rồi viết lại nên không nhớ được lâu. Khi gặp chữ phản xạ chậm, phải mất nhiều thời gian mới định hình được mặt chữ và cách đọc.

Sau vài tháng bỏ bẵng đi, khi nhìn lại mình quên gần hết cách đọc bảng chữ cái. Mình tiếp tục học lại và bắt tay vào học những bài đầu tiên của giáo trình Minna no Nihongo. Mình lên Youtube xem không biết bao nhiêu video để học theo. Thấy cái nào có vẻ hay lại click vào. Đó chính là cái sai của mình. Vì xem quá nhiều video, mỗi thầy cô lại có các cách giảng khác nhau, mình bị loạn. Thêm vào đó, có nhiều cấu trúc ngữ pháp mình không hiểu nhưng lại không biết hỏi ai. Vì các bài giảng trên mạng đều thu sẵn rồi phát lại nên thầy cô không thể giải đáp thắc mắc cho mình.

Hóa ra từ trước đến nay mình đã nhầm về việc học tiếng Nhật online và phải đến khi đi học tại Jellyfish Education mình mới thấy sự khác biệt so với các khóa học online khác.

Học thử tiếng Nhật online miễn phí mọi trình độ

Khoá học tiếng Nhật online tại Jellyfish có gì khác biệt?

Học online là hình thức học trực tuyến qua internet mà không cần phải đến một địa điểm chung nào đó. Nhưng nó phải đảm bảo những yếu tố căn bản của một lớp học. Đó là có giáo viên, học sinh, là nơi kiến thức được truyền tải – tiếp nhận và đặc biệt phải có sự tương tác giữa 2 chủ thể này.

Không phải là những video bài giảng một chiều đơn điệu. Điều mà Jellyfish Education làm được đó là luôn đảm bảo sự kết nối giữa giáo viên và học sinh thông qua phần mềm hỗ trợ giảng dạy như Zoom, Skype,… giúp mọi người tương tác trực tiếp với nhau. Trong quá trình giảng bài, cô giáo có thể gọi bất kỳ một bạn trả lời câu hỏi. Ngược lại khi có phần nào khó hiểu, các bạn học viên dễ dàng hỏi lại ngay. Các giờ luyện tập, luyện nói các bạn trong lớp sẽ thực hành luôn với nhau. Các phần luyện đọc hiểu, luyện nghe tiếng Nhật vẫn được rèn luyện thường xuyên tại các lớp học online ở Jellyfish Education. Để đảm bảo chất lượng đầu ra tốt nhất cho học viên của mình, Jellyfish Education luôn cố gắng triển khai các lớp học online nhưng chất lượng không khác gì các lớp offline học trực tiếp tại trung tâm.

Lịch khai giảng lớp tiếng Nhật online

Nếu bạn băn khoăn không biết phương pháp giảng dạy trực tuyến tại Jellyfish Education như thế nào; hãy đăng ký lớp học thử tiếng Nhật miễn phí mọi trình độ tại đây nhé. Để các bạn tìm hiểu, trải nghiệm xem có phù hợp không trước khi quyết định tham gia khóa học; Jellyfish Education tổ chức các lớp học online qua phần mềm Zoom hoặc Skype cho mọi trình độ từ N5 đến N2.

Nhanh tay đăng ký nào các bạn!


Bản quyền thuộc về Jellyfish Education Vietnam