Học tiếng Nhật để làm gì? Cơ hội việc làm cho người biết tiếng Nhật?

Đã bao giờ bạn tự đặt câu hỏi học tiếng Nhật để làm gì? Thực tế thì vấn đề này chưa bao giờ là cũ nhưng với những “tín đồ” đã và đang yêu thích tiếng Nhật.

Nếu bạn có mục tiêu rồi (dĩ nhiên là mục tiêu có ý nghĩa nhé) thì chắc chắn bạn sẽ không có nhiều thời gian để phân vân, lo nghĩ về vấn đề này nữa. Còn nếu bạn vẫn chưa xác định được hướng đi đúng đắn cho mình? Vậy thì hãy tham khảo những chia sẻ ngay sau đây của Jellyfish Education. Từ đó có thêm nhiều thông tin hữu ích cho mình nhé!

Học tiếng Nhật để làm gì

HỌC TIẾNG NHẬT ĐỂ LÀM GÌ?

Học để chạm tới một ngoại ngữ mới

Thế hệ học sinh của Việt Nam chúng ta thường gần quen với hệ chữ la-tinh như tiếng Anh, tiếng Pháp… Và khi làm quen với tiếng Nhật, chắc hẳn chúng ta sẽ không khỏi “đứng hình” trong 1 giây với hệ chữ tượng hình không đơn giản; nhưng cũng không hề kém hấp dẫn và cần được khám phá. Và đó chính là một trong số những lý do đưa bạn đến gần hơn với ngôn ngữ được mệnh danh khó thứ 2 trên thế giới này.

Học tiếng Nhật để có một công việc tốt hơn

Giữa thời kỳ hội nhập, quan hệ Việt – Nhật ngày càng có những bước tiến quan trọng, sự đầu tư của Nhật Bản vào Việt Nam ngày càng mạnh mẽ. Các công ty, doanh nghiệp Nhật tại Việt Nam ngày càng nhiều và không ngừng tăng lên về số lượng. Học tiếng Nhật, học thật tốt và học thật nhiều ngôn ngữ này quả thật sẽ là kim chỉ nam quan trọng trong định hướng nghề nghiệp của bạn.

Học để đi du học và làm việc tại Nhật Bản

Du học Nhật Bản hay tiến xa hơn là được làm việc tại Nhật Bản đã trở thành ước mơ của nhiều học sinh Việt Nam; ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường hay giảng đường Đại học, Cao đẳng… Hãy trang bị cho bản thân các thông tin thật kỹ về hồ sơ và thủ tục sang Nhật cùng vốn tiếng Nhật đủ đầy. Chặng đường sang Nhật của bạn chắc chắn sẽ không còn xa nữa!

CƠ HỘI VIỆC LÀM CHO NGƯỜI BIẾT TIẾNG NHẬT

Trên thực tế, nhu cầu nhân sự biết tiếng Nhật hiện nay cực kỳ lớn. Đây là cơ hội tốt cho các bạn trẻ có năng lực tiếng Nhật từ N4 trở lên được làm việc tại Nhật Bản với mức lương cao.

Lời kết:

Học tiếng Nhật để làm gì? Chắc chắn chúng ta sẽ có nhiều hơn các câu trả lời ở trên. Nhưng tin rằng, với niềm đam mê và muốn gắn bó với tiếng Nhật; cùng mục tiêu định hướng rõ ràng cho công việc và học tập; nhất định bạn sẽ hái được quả ngọt và thành công trên chặng hành trình mình đã lựa chọn. Chúc bạn luôn thành công!

>> Xem thêm: Đạt kết quả tiếng Nhật cao nhất với trung tâm tiếng Nhật Jellyfish Education Hải Phòng

Để đăng ký học tiếng Nhật tại Jellyfish Education, bạn vui lòng liên hệ:

Jellyfish Education Việt Nam – Hotline: 0982 014 138
➤ Hà Nội: Tòa nhà A1/D21 ngõ 11 Duy Tân, Cầu Giấy, HN
Điện thoại: 0243.7957.382 Hotline: 098.663.3013
➤ Hải Phòng: Tầng 3, tòa nhà Sholega, 275 Lạch Tray, Ngô Quyền, HP
➤ Huế: Tầng 5, tòa nhà Techcombank, 24 Lý Thường Kiệt, Tp Huế
Điện thoại: 0234.3933.774
➤ Đà Nẵng: Tầng 3, tòa nhà Thư Dung Plaza, 87 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, ĐN
➤ Hồ Chí Minh: Tầng 4, tòa nhà MB Bank, 538 CMT8, Phường 11, Quận 3, Tp HCM

Hoặc đăng ký nhận tư vấn miễn phí tại form sau đây: