Học tiếng Nhật ngay-trao tay học bổng - Học tiếng Nhật cùng Jellyfish Education

Học tiếng Nhật ngay-trao tay học bổng

   Mùa hè đã đi qua và một mùa tựu trường đã đến, các bạn học sinh sinh viên trên địa bàn thành phố Đà Nẵng đã bắt đầu một năm học mới với thật nhiều niềm vui và hứng khởi. Bên cạnh chương trình học trên trường, các bạn cũng đang dự định tìm cho mình những khóa học khác từ ngoài xã hội để chuẩn bị thêm hành trang cho mình trên con đường chinh phục tri thức.
Cũng không ngoại lệ, việc chọn cho mình học một ngôn ngữ mới như tiếng Nhật cũng được đông đảo các bạn lựa chọn. Với nhu cầu học tiếng Nhật ngày càng cao tại thị trường Đà Nẵng như hiện nay, thì với mục đích nào thì việc làm cho công ty Nhật Bản với mức lương cao hay được sống và làm việc tại Nhật luôn là niềm mơ ước của rất nhiều các bạn trẻ. Chính vì vậy việc đầu tư thời gian, công sức để trau dồi Nhật ngữ luôn là mối quan tâm ưu tiên hàng đầu trong mục tiêu phấn đấu của giới trẻ hiện nay ngoài vấn đề học chuyên môn và tích lũy kinh nghiệm nghề nghiệp.
Cùng đồng hành với các bạn HSSV trên địa bàn thành phố và nhân dịp khai giảng năm học mới, Jellyfish Education Đà Nẵng tổ chức Chương trình học bổng khuyến học “HỌC TIẾNG NHẬT NGAY – TRAO TAY HỌC BỔNG” với mục đích tạo cơ hội giúp các bạn học sinh sinh viên đến gần hơn với một ngôn ngữ mới đầy thú vị và hữu ích này.

1. Tên chương trình:

“ HỌC TIẾNG NHẬT NGAY – TRAO TAY HỌC BỔNG ”

2. Cách thức tham dự: Các bạn đóng học phí tất cả các khóa học ( trừ khóa cấp tốc ) trong tháng 9 sẽ nhận được phiếu bốc thăm để có cơ hội nhận được các suất học bổng giá trị tại Jellyfish Education Đà Nẵng.

3. Hình thức tham dự:
• Khi đóng học phí các khóa học tại Jellyfish, mỗi bạn học viên sẽ nhận được một con số tương ứng có trên phiếu thu. Jellyfish giữ một phiếu và các bạn giữ một phiếu.
• Ngày rút thăm sẽ được tổ chức công khai với sự có mặt của tất cả các bạn học viên và toàn thể giáo viên, nhân viên của Công ty CP Jellyfish Education Đà Nẵng.
• Ms. Duyên – Trưởng chi nhánh Jellyfish Education Đà Nẵng sẽ trực tiếp bốc thăm.
• Với thăm đã bốc, bạn nào có con số trên phiếu thu của mình tương ứng với số trên phiếu đã được bốc sẽ nhận được học bổng tại Jellyfish Education Đà Nẵng.

4. Thời gian tham gia: 10/8/2014 – 31/8/2014
5. Cơ cấu học bổng:
Học bổng toàn phần:
Học viên nhận được học bổng toàn phần trọn khóa 1.500.000 VND/ khóa/ 3 tháng, sẽ được hoàn lại 100% học phí từ Jellyfish Education Đà Nẵng.
Tặng bộ giáo trình Minna no Nihongo trị giá 260.000 VND bao gồm:
• Sách Minna no nihongo tập I.
• Sách bản dịch và giải thích ngữ pháp Minna no Nihongo tập I.
• Sách bài tập Minna no nihongo tập I.
• Sách tự học chữ cái tiếng Nhật.
Tặng túi xách và vở ghi Jellyfish
Học bổng bán phần:
Học viên sẽ được hoàn lại 50% tiền học phí
Tặng bộ giáo trình Minna no Nihongo trị giá 260.000 VND bao gồm:
• Sách Minna no nihongo tập I.
• Sách bản dịch và giải thích ngữ pháp Minna no nihongo tập I.
• Sách bài tập Minna no nihongo tập I.
• Sách tự học chữ cái tiếng Nhật.
Tặng túi xách và vở ghi Jellyfish
6. Thời gian và địa điểm rút thăm và trao học bổng:
• 18.00 ngày 1.9.2014 tại Công ty CP Jellyfish Education Đà Nẵng.
• Chương trình sẽ được tổ chức và trao học bổng khi có trên 30 học viên đăng ký học tại Jellyfish.

học tiếng nhật ngay trao tay học bổng

   Jellyfish Education Đà Nẵng hy vọng chương trình học bổng sẽ được mở rộng thêm nữa và đóng góp một phần trong sự thành công trong tương lai của các bạn trẻ. Sau thời gian khai trương chi nhánh tại Đà Nẵng, Jellyfish đã nhận được sự tin tưởng, yêu mến và những phản hồi tích cực từ các bạn học viên. Đó là động lực để Jellyfish Education từng ngày cố gắng hơn, hoàn thiện chất lượng dạy và học nhằm đem lại môi trường học tập tối ưu, đáp ứng tối đa nhu cầu của các bạn trẻ Đà Nẵng.
Tin rằng khi được học tại Jellyfish, được tiếp xúc với đội ngũ GV Nhật Bản và GV Việt Nam, tốt nghiệp khoa Nhật ngữ loại giỏi các trường ĐH Ngoại Ngữ danh tiếng, có thời gian du học tại Nhật, nhiệt huyết, tận tâm với giảng dạy cùng cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học công nghệ hiện đại sẽ tạo một môi trường học tập lý tưởng dành cho các bạn học viên. Và với chương trình học thực tiễn, đào tạo ngôn ngữ và văn hóa doanh nghiệp Nhật Bản của Jellyfish sẽ phù hợp với thị trường lao động hiện nay.
Đừng để ngôn ngữ làm rào cản để các bạn phát huy tài năng, làm hạn chế hoài bão, tương lai, sự tự tin và cơ hội thành công, thắng tiến trong nghề nghiệp tại các doanh nghiệp Nhật Bản và cơ hội học tập và làm việc tại Nhật mà các bạn mơ ước nhé. Hy vọng rằng Jellyfish sẽ cùng đồng hành với những tài năng Việt của tương lai, giúp các bạn tự tin hơn, vững tin hơn vào con đường đi phía trước và mở rộng hơn cho mình những cơ hội thành công.


Bản quyền thuộc về Jellyfish Education Vietnam