Học tiếng Nhật - Sự “đi tắt - đón đầu” xu hướng phát triển của người Việt trẻ

Học tiếng Nhật – Sự “đi tắt – đón đầu” xu hướng phát triển của người Việt trẻ

Song song với trình độ chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ, tác phong chuyên nghiệp, học tiếng Nhật được xem là chiếc chìa khóa quan trọng để những bạn trẻ đam mê ngôn ngữ và văn hóa của xứ sở hoa anh đào đón đầu xu hướng phát triển, mở cánh cửa tương lai.

Mới đây, việc 15 doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư vào Việt Nam đã “gây sốc” cho nhiều quốc gia lân cận. Ông Takeo Nakajima, trưởng đại diện Văn phòng Jetro Hà Nội, cho biết ngày 17-7 vừa rồi Jetro tổ chức buổi họp báo kết quả tuyển chọn lần thứ nhất 30 doanh nghiệp đăng ký nguyện vọng được dịch chuyển mở rộng sang các nước ASEAN.

“Có 15 doanh nghiệp đăng ký đầu tư sang Việt Nam, cho thấy Việt Nam đang rất được quan tâm. Đây là chương trình nằm trong mục tiêu đa dạng hóa chuỗi cung ứng, tăng cường hợp tác giữa Nhật Bản và ASEAN” – ông Takeo Nakajima nhấn mạnh.

Trong thời gian tới, con số đó sẽ còn tăng trưởng liên tục, mang đến nhiều cơ hội việc làm đa dạng, hấp dẫn tại các doanh nghiệp Nhật Bản.

Như vậy, có thể thấy rằng việc chọn học tiếng Nhật sẽ là bước đi tắt đón đầu để có một công việc vững chắc tại các doanh nghiệp, tổ chức Nhật Bản hiện nay.

JELLYFISH EDUCATION – Sự lựa chọn tin cậy cho những “giấc mơ Nhật Bản”

Jellyfish Education luôn tự hào là một trong những trung tâm đi đầu về chất lượng giảng dạy tiếng Nhật tại Việt Nam. Trong hơn 10 năm hoạt động, Jellyfish Education luôn là đối tác đáng tin cậy của các Doanh nghiệp; là cơ sở đào tạo tiếng Nhật duy nhất cho các học sinh đỗ học bổng toàn phần được chỉ định bởi trường Đại học Kyoto, tỉnh đoàn Toyama; cũng là lựa chọn hàng đầu của hàng ngàn học viên trên cả nước.

Học tiếng Nhật không đơn thuần là để giao tiếp, làm việc mà còn mang tính kết nối hai nền văn hóa Việt – Nhật. Chính vì vậy, song song với những kiến thức về từ vựng, văn phạm, văn phong để nghe, nói, đọc, viết tiếng Nhật thành thạo; học viên học tiếng Nhật tại Jellyfish còn thường xuyên được tham gia các lớp học văn hóa để hiểu hơn về văn hóa – đất nước – con người Nhật Bản. Việc trang bị kiến thức, kỹ năng chu đáo này chính là sự đảm bảo để các bạn trẻ có đủ năng lực, bản lĩnh tự tin khi làm việc cho các doanh nghiệp Nhật Bản trong và ngoài nước với mức thu nhập hấp dẫn và cơ hội thăng tiến cao nhất.

Để được tư vấn thêm về các khóa học tiếng Nhật tại Jellyfish, bạn vui lòng liên hệ:

Jellyfish Education Vietnam – Hotline: 0967.289.362
➤ Hà Nội: Tầng 13, Tòa nhà CMC, số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0243.7957.382 Hotline: 0967.289.362
➤ Hải Phòng: Tầng 3, tòa nhà Sholega, 275 Lạch Tray, TP. Hải Phòng
➤ Huế: Tầng 5, tòa nhà Techcombank, 24 Lý Thường Kiệt, TP. Huế
Điện thoại: 0234.3933.774
➤ Đà Nẵng: Tầng 3, Thư Dung Plaza, 87 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, TP. Đà Nẵng
➤ Hồ Chí Minh: Tầng 4, tòa nhà MB Bank, số 538 Cách Mạng Tháng Tám, P.11, Q.3

Hoặc điền vào form đăng ký tư vấn dưới đây: