Học viên Jellyfish Education giành giải nhất trong Cuộc thi diễn thuyết bằng tiếng Nhật lần thứ 56 - Học tiếng Nhật cùng Jellyfish Education

Học viên Jellyfish Education giành giải nhất trong Cuộc thi diễn thuyết bằng tiếng Nhật lần thứ 56

Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản, đã hợp tác với Trung tâm Giáo dục Quốc tế và thành phố Higashiomi, Tỉnh Prefecture, tổ chức cuộc thi diễn thuyết bằng tiếng Nhật lần thứ 56 vào ngày 13 tháng 6 năm 2015.

12 thí sinh đến từ 11 quốc gia và vùng lãnh thổ đã được lựa chọn trong tổng số 81 thí sinh đến từ 26 quốc gia và vùng lãnh thổ ở vòng sơ khảo để tham dự đêm chung kết.

ty

Các thí sinh đã có những chia sẻ thú vị về cảm xúc và những suy nghĩ của riêng mình về Nhật Bản, thông qua cuộc sống hàng ngày và sự học hỏi, giao lưu với người dân xứ sở Mặt trời mọc.

Niềm vui đến từ tập đoàn Jellyfish, khi thí sinh đạt giải nhất năm nay là thí sinh đến từ Philippines – cựu học viên của Jellyfish Philippines – một trong những chi nhánh của tập đoàn, bạn Janelle Joyce Sarmiento Cahilig.

Bài dự thi của Janelle Joyce Sarmiento Cahilig tham gia chương trình với chủ đề: Hạt giống tâm hồn – tình yêu của tôi với thơ ca Nhật Bản. Qúa trình học tiếng Nhật tại Jellyfish Education đã khơi nguồn tình yêu và niềm say mê của bạn đối với đất nước, văn hóa và nghệ thuật của Nhật Bản.

sd

Bằng giọng nói ấm áp, truyền cảm và vốn từ vựng tiếng Nhật phong phú, Janelle Joyce Sarmiento Cahilig đã thuyết phục được Ban giám khảo của cuộc thi và giành giải thưởng cao nhất trong chương trình.

Jellyfish rất tự hào khi làm cầu nối giáo dục của các nước trên thế giới đến với đất nước Nhật Bản xinh đẹp. Gia đình nhà Sứa có mặt tại Nhật Bản, Việt Nam, Philipin, Indonexia với sứ mệnh trao cơ hội học tập tại nước ngoài cho tất cả các bạn.  Không chỉ thế, Jellyfish còn ươm mầm và chắp cánh cho ước mơ của các bạn đến với những cuộc thi lớn trên thế giới.

Cùng xem lại bài dự thi của Janelle Joyce Sarmiento Cahilig để kiểm chứng sự xứng đáng của bạn với giải thưởng này nhé^^

Hãy ủng hộ để Jellyfish có thể tiến xa hơn nữa các bạn nhé!

https://www.youtube.com/watch?t=155&v=dmfXjJgxpsg


Bản quyền thuộc về Jellyfish Education Vietnam