Học viên xuất sắc dành học bổng tháng 3_Chi Nhánh Hà Nội - Học tiếng Nhật cùng Jellyfish Education

Học viên xuất sắc dành học bổng tháng 3_Chi Nhánh Hà Nội

Tháng 3 vừa qua, như thường lệ Jellyfish tổ chức buổi test tập trung (まとめ) để đánh giá kết quả học tập của học viên trong tháng, đồng thời đây cũng là cơ hội cho học viên Jellyfish dành những học bổng có giá trị tại trung tâm.
Kết thúc kì thi tháng 3, có 2 bạn học viên và 1 tập thể lớp xuất sắc nhận học bổng của tháng. Trong đó có
+ Chị Đinh Thị Hồng Phương _ 10A: Những ngày đầu bỡ ngỡ tham gia lớp học N5 tại Jellyfish Education, Phương san từng chia sẻ với giáo viên chủ nhiệm về việc học Tiếng Nhật. Chị nói Tiếng Nhật khó quá, chị không thể nhớ hết từ vựng và cả kanji nữa. Giáo viên đã động viên chị cố gắng, và 1 tuần sau giáo viên cũng phải bất ngờ về sự chăm chỉ và chịu khó của chi. Chị đã dành thời gian của mình để tập trung học, luyện viết chữ và luyện Kanji trên quyển sách ô ly.
Cùng Jellyfish trải qua 1/2 khóa học và đây là kết quả xứng đáng dành cho chị. 

Chúc chị vẫn luôn giữ vững phong độ trong suốt khóa học tại Jellyfish.
Học viên xuất sắc tháng 3 tại Jellyfish chi nhánh Hà Nội

( Học viên Đinh Thị Hồng Phương _10A)

+ Nguyễn Thị Hà _ 7D : Là một trong những học viên luôn dẫn đầu lớp về kết quả học tập, tháng 3 này Hà đã xuất sắc nhận được học bổng từ phía trung tâm. Tuy nhiên, vì bận làm đồ án tốt nghiệp nên bạn không thể tiếp tục tham gia khóa học, tuy nhiên, học bổng của bạn Jellyfish vẫn đang giữ giúp bạn và hẹn bạn một ngày không xa qua trung tâm để nhận lại.
Học bổng dành tặng học viên
 
học bổng dành cho học viên khóa học tiếng nhật

( Học bổng dành tặng học viên xuất sắc tháng 3)

 + Tập thể lớp 10A: Là một lớp có tỉ lệ học viên học khá, là luôn đi học chăm chỉ. Theo kết quả cuối tháng, lớp có 2 bạn đạt  > 90 điểm và chuyên cần 100%, tuy nhiên vì học bổng chị dành cho 1 duy nhất 1 học viên điểm cao nhất nên rất tiếc cho bạn còn lại vì chỉ kém bạn đứng nhất 1 điểm.
Đại diện lớp 10A lên nhận thưởng

( Đại điện lớp 10A nhận học bổng)

Tập thể lớp 10A

(Lớp 10A)

Với thành tích đạt được của tháng 3, Jellyfish hy vọng sẽ được trao nhiều học bổng hơn nữa vào tháng 4 tới. Hy vọng, tháng 4, những học viên tại Jellyfish học tập tốt hơn, đạt thành tích học tập hơn nữa để nhanh chóng đạt được những mục tiêu mà mình đặt ra.

Chúc các em thành công.


Bản quyền thuộc về Jellyfish Education Vietnam