Hội Thảo " Học và làm việc tại Nhật Bản ngành Ẩm Thực” cùng học viện ẩm thực Tsuji

Đất nước Nhật Bản vốn nổi tiếng với nền ẩm thực phong phú, giàu tính nghệ thuật. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi số lượng sinh viên quốc tế đến quốc gia này học về chuyên ngành ẩm thực ngày một gia tăng. Song song đó là nhu cầu nhân lực ngành ẩm thực của đảo quốc này ngày càng lớn do sự gia tăng tốc độ già hóa dân số cùng sự phát triển không ngừng của ngành du lịch.
Với mong muốn mang đến cho sinh viên Việt Nam cơ hội tìm hiểu tinh hoa ẩm thực Nhật Bản và nhằm góp phần cung ứng các nhân sự giỏi trong lĩnh vực ẩm thưc. Ngày 10/02/2017 vừa qua, Học viện ẩm thực Tsuji – 1 trong 3 trường ẩm thực đứng đầu Thế giới đã phối hợp với Jellyfish Education Việt Nam tổ chức Hội thảo định hướng ‘Học và làm việc tại Nhật Bản ngành ẩm thực” với nhiều học bổng hấp dẫn.
hoi thao du hoc nganh am thuc tsuji

Đúng 14h, các bạn học sinh đã tập trung đầy đủ tại phòng hội thảo của Jellyfish đặt trụ sở tại tầng 4, tòa nhà MB Bank, số 538 Cách Mạng Tháng Tám, phường 11, quận 3, TP Hồ Chí Minh

Buổi hội thảo có sự tham gia của thầy Satou – Giám đốc truyền thông, đại diện trường Tsuji, Cô Matsuoka – Phụ trách hướng dẫn sinh viên quốc tế cùng cô Suzuki –  Phó trưởng phòng đào tạo Jellyfish Việt Nam.
Mở đầu buổi hội thảo, thầy Satou giới thiệu với các bạn học sinh sơ lược về trường ẩm thực Tsuji. Trường Chuyên ngành Ẩm thực Nhật Bản Tsuji Chou Group là một trong top 3 trường đứng đầu trong lĩnh vực đào tạo về ẩm thực. Với 57 năm thành lập, hiện Tsuji có 12 trường đào tạo tại Nhật Bản và Pháp về lĩnh vực đào tạo đầu bếp và làm bánh kẹo.
Sau khi đi vào hoạt động, hiện Tsuji mỗi năm đào tạo trên 3.500 học viên tại Nhật Bản và 200 học viên trên thế giời. Số học viên đã tốt nghiệp lên đến 137.500 học viên và có trên 2.800 người đã có những nhà hàng riêng và có tên tuổi.
Tsuji Chou Group có các trường và các khóa học khác nhau dành cho các du học sinh quốc tế như: Trường Chuyên môn về đào tạo đầu bếp Tsuji, Trường chuyên bánh kẹo Tsuji.. hay như những khóa học nghiên cứu hương vị đặc trưng riêng của từng vùng tại Tsuji Group ở Pháp..
 
hoi thao du hoc nganh am thuc tsuji

Trường Chuyên môn về đào tạo đầu bếp Tsuji ở Nhật

á

Tsuji Group ở Pháp

Để tham gia các khóa học của Tsuji, bạn sẽ phải đáp ứng các yêu cầu sau:

  • Người nước ngoài đã hoàn thành xong trung học phổ thông hoặc nguời được bộ văn hóa Nhật Bản chỉ định.
  • Người có bằng N1~N2 (1kyu ~2kyu) kì thi năng lực Nhật Ngữ JLPT
  • Người đạt trên 200 điểm môn Tiếng Nhật của kì thi du học Nhật.
  • Người đạt trên 400 điểm kì thi BJT
  • Người hoàn thành khóa học 6 tháng của trường Nhật Ngữ.
  • Người học trên 1 năm tại Nhật ( Không bao gồm nhà trẻ – điều 1 trong bộ luật giáo dục)

 
Hình thức thi: Phỏng vấn và thi viết
 
Thời hạn nhận đơn: Bắt đầu từ ngày 01/09 ( từ chối nhận hồ sơ nếu đủ số lương đăng kí mặc dù chưa hết hạn nộp hô sơ)

sada

Các bạn học sinh hào hứng điền đơn đăng ký

 
Kết thúc buổi hội thảo là tiết mục giao lưu giữa các bạn học viên và đại diện của trường Tsuji, các bạn học sinh rất thích thú với chương trình. Cùng chúc mừng buổi hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp và chào đón các du học sinh Tsuji tương lai nhé 🙂
Thông tin liên hệ:
➤ CN Hà Nội: Tòa nhà A1/D21 ngõ 11 Duy Tân, Cầu Giấy, HN
Điện thoại: 043.7957.382 Hotline: 098 663 3013
➤ CN Hải Phòng: Tầng 3 tòa nhà Sholega, số 275 Lạch Tray, Ngô Quyền, HP
Điện thoại: 031.3833.113 (Nhánh 14) Hotline 0981.074.326
➤ CN Huế: Tầng 5, tòa nhà Techcombank, 24 Lý Thường Kiệt, TP  Huế
Điện thoại: 054 3933 774
➤ CN Đà Nẵng: Tầng 3, Tòa nhà Thư Dung Plaza, 87 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng. (05113.656.205)
➤ CN HCM: Lầu 4, Toà Nhà MB 538 CMT8 P11, Quận 3 (08 399 30988)


Bản quyền thuộc về Jellyfish Education Vietnam