Hợp tác đào tào tiếng Nhật cho Y-tec Việt Nam tại Hải Phòng

Hợp tác đào tào tiếng Nhật cho Y-tec Việt Nam tại Hải Phòng

Ngày 4/5/2015, Trung tâm tiếng Nhật Jellyfish Education– chi nhánh Hải Phòng đã tiếp tục triển khai định hướng đào tạo cho các Công ty- doanh nghiệp của Nhật Bản trên địa bàn thành phố. Doanh nghiệp gần đây mà Jellyfish có vinh dự được triển khai hợp tác là Công ty TNHH Y-tec Việt Nam- một trong những công ty có vốn đầu tư và quy mô lớn tại khu CN, Đô thị và dịch vụ VSIP Hải Phòng.
Là công ty có 100% vốn đầu tư của Nhật Bản- một công ty con của Tập đoàn Cao su Yamashita, chuyên nghiên cứu, phát triển và sản xuất các phụ tùng cho xe ô tô, Y-tec Việt Nam đặt mục tiêu đào tạo tiếng Nhật tốt, có chất lượng đầu ra đạt tiêu chuẩn cho đội ngũ cán bộ- công nhân viên của Công ty.
trung tâm tiếng nhật jellyfish education hải phòng
Trước đó, Jellyfish được biết đến là một công ty uy tín trên lĩnh vực đào tạo tiếng Nhật và văn hóa doanh nghiệp dành cho nhân viên các Công ty lớn của Nhật Bản tại Việt Nam như: Kinden Corporation, Obayashi Vietnam Corporation, Miyatsu.Ltd, Kurihara Viet Nam Co.Ltd. Trước và trong quá trình hợp tác với mỗi công ty đối tác, Jellyfish luôn tìm hiểu kỹ lưỡng về đặc thù công việc, ngành nghề kinh doanh của từng doanh nghiệp. Để qua đó thiết kế được hiệu quả chương trình đào tạo và bài giảng riêng cho từng doanh nghiệp, phù hợp với mục đích học tập cũng như tính ứng dụng trong công việc khi mà mỗi doanh nghiệp có 1 lĩnh vực kinh doanh khác nhau.
Sau một thời gian tìm hiểu và nhận thấy có cùng định hướng hợp tác nhằm cung cấp nguồn nhân sự biết tiếng Nhật để góp phần năng cao hiệu quả lao động cho các doanh nghiệp tại Hải Phòng nói riêng và Việt Nam nói chung, Jellyfish Education- chi nhánh Hải Phòng đã tiến hành liên kết đào tạo tiếng cho 2 lớp, gồm trình độ sơ cấp trong 25 bài Minna no Nihongo và trung cấp theo chương trình ôn thi N3 tại Công ty Y-tec.
Có thể nhận thấy, kiến thức học viên lớp tiếng Nhật sơ cấp như hiệu quả lên từng ngày từ buổi đầu ôn bảng chữ cái cho đến những bài học đầu tiên của giáo trình Minna no Nihongo. Chặng đường học tiếng Nhật còn rất dài, nhưng với sự tận tâm của các giáo viên tại Jellyfish sẽ giúp cho các nhân viên trau dồi được các kỹ năng tốt hơn trong công việc.
trung tâm tiếng nhật jellyfish education hải phòng
Đã từng được tiếp xúc và học tiếng Nhật của chương trình sơ cấp, học viên của công Y-tec được tiếp xúc với chương trình ôn thi N3 với thật nhiều hứng khởi. Được học và rèn luyện kỹ năng cùng các giáo viên người Nhật, bên cạnh đó là những bài học với đặc thù về chuyên môn cao, mở rộng giao tiếp trong lĩnh vực doanh nghiệp như một thuận lợi nâng cao hiệu quả hơn nữa của các cán bộ- công nhân viên trong qúa trình công tác tại Công ty Y-tec.
trung tâm tiếng nhật jellyfish education hải phòng
 
Hy vọng với những thành công bước đầu khi đã có một thời gian dài triển khai và nhận được sự tín nhiệm, tin tưởng và hiệu quả nhất định trong quá trình đào tạo tiếng Nhật cho các cán bộ- công nhân viên của các Công ty Nhật Bản, sẽ là tiền đề để Jellyfish cùng đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt tình, sáng tạo bên đội ngũ giáo viên Việt – Nhật tận tâm, trách nhiệm sẽ là địa điểm lựa chọn đào tạo tiếng Nhật tin cậy từ các Quý Công ty.
5 bước học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu xem ngay >>>>>


Bản quyền thuộc về Jellyfish Education Vietnam