[HP]-Jellyfish-Ytec-Đưa tiếng Nhật đến gần hơn với nguồn nhân sự - Học tiếng Nhật cùng Jellyfish Education

[HP]-Jellyfish-Ytec-Đưa tiếng Nhật đến gần hơn với nguồn nhân sự

   Là một công ty con của Tập đoàn Cao su Yamashita, có 100% vốn đầu tư của Nhật Bản, Công ty Y-tec Việt Nam chuyên nghiên cứu, phát triển và sản xuất các phụ tùng chống rung bằng cao su cho xe ô tô. Được biết đến là một trong những Công ty lớn tại KCN VSIP Hải Phòng, các cấp lãnh đạo không chỉ đẩy mạnh phát triển các linh vực hoạt động của Công ty mà còn định hướng và chú trọng đào tạo chuyên môn, nâng cao ngoại ngữ cho các nhân viên của mình. Và việc đào tạo tiếng Nhật cho các nhân viên của Công ty là một trong những định hướng mà công ty đã triển khai như vậy.
Sau một thời gian đào tạo tiếng Nhật cho nhân viên tại Công ty TNHH Y-tec 2 khóa học sơ cấp và ôn thi N3, với kết quả học tập đạt được nhiều tiến bộ và là hành trang để các nhân viên của Công ty tự tin sang Nhật tu nghiệp không chỉ là niềm vui với Công ty Y-tec mà còn là động lực và niềm khích lệ không nhỏ cho đội ngũ nhân viên và giáo viên tại Công ty Jellyfish.

đào tạo tiếng Nhật trong doanh nghiệp

     Cùng với những hiệu quả nhất định trong việc đào tạo của khóa học đầu tiên, vào ngày 13/7/2015, Công ty Y-tec đã tin tưởng và cùng Jellyfish tiếp tục triển khai giảng dạy tiếng Nhật cho lớp gồm 14 học viên là nhân viên của Công ty. Hy vọng rằng với những thành công tiền đề từ khóa học đầu tiên, khóa học hiện tại của Jellyfish sẽ đào tạo cho Công ty Y-tec những nhân viên không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn thành thạo về ngoại ngữ cần thiết cho công việc này, trở thành địa chỉ tin cậy trong lĩnh vực đào tạo tiếng cho các Công ty của Nhật tại Việt Nam.
(*) Thông tin liên hệ đào tạo tại Hải Phòng:

Địa chỉ: Phòng 339- Tầng 3- Tòa nhà Sholega- Số 275 Lạch Tray- Ngô Quyền- Hải Phòng.
Điện thoại: 0313.833.113
Email: tranha@jellyfish-vn.com
Website: https://www.jellyfish.edu.vn/


Bản quyền thuộc về Jellyfish Education Vietnam