[HP]-Hợp tác đào tạo giữa Jellyfish Hải Phòng và khối trường đại học tại Hải Phòng - Học tiếng Nhật cùng Jellyfish Education

[HP]-Hợp tác đào tạo giữa Jellyfish Hải Phòng và khối trường đại học tại Hải Phòng

   Trước nhu cầu nhân sự của các Doanh nghiệp Nhật Bản trong và ngoài nước, và nhằm giúp các em học sinh có cơ hội được tiếp cận nền giáo dục Nhật Bản để nâng cao trình độ và có cơ hội phát triển nghề nghiệp sau này, công ty Cổ phần Jellyfish Education đã triển khai thành công liên kết hợp tác đào tạo tiếng Nhật như là một ngoại ngữ 2 với trường THPT Anhxtanh, trường THPT Marie Curie từ năm học 2014 – 2015, đồng thời trở thành đối tác chiến lược trong dự án phát triển nguồn nhân lực của trường CĐ Nghề Duyên Hải từ năm 2014.
Trường Trung học phổ thông (THPT) Anhxtanh thành lập ngày 28-7-1995, qua 18 năm trưởng thành và phát triển, trường THPT Anhxtanh đã từng bước khẳng định được vị thế trong khối các trường THPT ngoài công lập tại Hải Phòng. Với phương châm chất lượng, hiệu quả, uy tín để tạo nên thương hiệu, Nhà trường luôn chú trọng đồng đều cả chất lượng giáo dục mũi nhọn và hiệu quả giáo dục đại trà.

hợp tác đào

    Trường Cao đẳng Nghề Duyên Hải được chính thức thành lập vào ngày 15/2/2007, là đơn vị thành viên của Công ty Cổ phần vận tải xăng dầu VIPCO. Vượt qua bao khó khăn trong thời kỳ đầu thành lập, đến nay trường đã gặt hái được những thành công nhất định trong sự nghiệp rèn luyện, đào tạo nhân tài cho thành phố, cho đất nước. Nhà trường luôn mong muốn đem đến những chương trình đào tạo tốt, đảm bảo chất lượng nhằm tạo được nền tảng tốt nhất cho sinh viên trên con đường lập nghiệp, đây cũng là phương châm hoạt động của Jellyfish Education.

hợp tác đào tạo tiếng Nhật

   Jellyfish Education không chỉ mang đến cho các em học sinh những bài giảng tiếng Nhật lý thú mà còn cung cấp những kiến thức về nền văn hóa xã hội của Nhật Bản. Với phương châm đào tạo hướng đến hiệu quả, đội ngũ giáo viên Jellyfish đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và sẵn sàng đưa tiếng Nhật và nền văn hóa Nhật Bản đến với các em học sinh, sinh viên.
Hy vọng chương trình hợp tác giữa Nhà trường và Jellyfish Education sẽ tạo bệ phóng cho thành công sự nghiệp sau này của tất cả các em học sinh, sinh viên.
Chúc các em học sinh, sinh viên học tốt.
Chúc nhà trường luôn hoạt động hiệu quả vì thế hệ người Việt trẻ, năng động, thành công!


Bản quyền thuộc về Jellyfish Education Vietnam