[HP]-Jellyfish Education chính thức giảng dạy tiếng Nhật tại các trường học tại Hải Phòng - Học tiếng Nhật cùng Jellyfish Education

[HP]-Jellyfish Education chính thức giảng dạy tiếng Nhật tại các trường học tại Hải Phòng

    Như các bạn đã biết, JELLYFISH Education đã hợp tác đào tạo tiếng Nhất với các trường học tại Hải Phòng, và ngày 12/8/2014 JELLYFISH Education đã chính thức bắt đầu giảng dạy tiếng Nhật cho học sinh hai trường THPT Anh-xtanh và THPT Marie Cuire.
Đây không chỉ là tin vui với JELLYFISH Education mà còn là niềm vui của cả cộng đồng những người yêu thích tiếng Nhật cũng như nền văn hóa Nhật Bản ở Hải Phòng, khi mà tiếng Nhật đã và đang có vị thế ngày càng lớn, đem đến rất nhiều cơ hội nghề nghiệp tốt cho những người giỏi ngôn ngữ này.
Chương trình giảng dạy tiếng Nhật của Jellyfish Education được xây dựng bởi các giảng viên người Nhật có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường ngôn ngữ hàng đầu Nhật Bản, cùng với sự tham vấn của đội ngũ giáo viên người Việt Nam của Jellyfish Education và các trường đại học lớn trong nước. Sự kết hợp này nhằm giúp đảm bảo hai tiêu chí: chương trình dạy học đạt chuẩn quốc tế và phù hợp với nền giáo dục Việt Nam.

   Sau ba năm học, các em học sinh sẽ được trang bị những kiến thức tổng quan nhất về ngôn ngữ – văn hóa Nhật Bản và có thể tham gia kỳ thi đại học những chuyên ngành có môn thi đầu vào là tiếng Nhật. Bên cạnh đó, kết thúc chương trình học THPT, Jellyfish Education sẽ tổ chức kỳ thi tiếng Nhật cấp chứng chỉ quốc tế GNK cho học viên. Đây là một trong những kỳ thi tiếng Nhật uy tín, do Nội các chính phủ Nhật tổ chức, trong đó Jellyfish Education được ủy quyền là hội đồng thi miền Bắc Việt Nam.
Trong bối cảnh quan hệ hữu nghị giữa Việt Nam và Nhật Bản ngày càng trở nên thân thiết, kéo theo đó là làn sóng đầu tư từ Nhật vào Việt Nam ngày càng mạnh, việc học tiếng Nhật không những giúp học sinh biết thêm một ngoại ngữ nữa bên cạnh tiếng Anh, mà còn giúp các em xây dựng những nền tảng ban đầu trên con đường thực hiện ước mơ và mục tiêu nghề nghiệp của mình sau này.

đào tạo tiếng nhật tại hải phòng

   JELLYFISH Education hy vọng có thể đóng góp phần nào sức mình để lộ trình học tập của các em đi đúng hướng và đạt được kết quả cao nhất, theo đúng phương châm hoạt động của mình: phấn đấu và nỗ lực không ngừng vì một thế hệ người Việt trẻ, tự tin, năng động và hội nhập.


Bản quyền thuộc về Jellyfish Education Vietnam