[HUẾ]-Trao học bổng khuyến học cho Học sinh Sinh viên xã Quảng Ngạn, huyện Quảng Điền, tỉnh TT – Huế - Học tiếng Nhật cùng Jellyfish Education

[HUẾ]-Trao học bổng khuyến học cho Học sinh Sinh viên xã Quảng Ngạn, huyện Quảng Điền, tỉnh TT – Huế

Ngày 27 tháng 6 vừa qua, Jellyfish Education chi nhánh Huế đã phối hợp với lãnh đạo xã Quảng Ngạn tổ chức buổi lễ trao tặng học bổng khuyến học dành cho các học sinh sinh viên có thành tích học tập tốt năm học 2016 – 2017 và có mong muốn được học tiếng Nhật.
Xã Quảng Ngạn là một trong những xã khó khăn của huyện Quảng Điền (TT – Huế), nằm trong danh sách các xã đặc biệt khó khăn vùng bãi ngang ven biển và hải đảo.
8
Khi hoàn cảnh kinh tế khó khăn, mơ ước về sự học càng thể hiện rõ trong khát khao của các bậc cha mẹ với mong muốn con cái biết được con chữ sẽ không còn nghèo đói như thế hệ trước, đó là lí do dù khó khăn nhưng cha mẹ vẫn dành những điều kiện tốt nhất cho con cái đi học.
Hơn ai hết, Jellyfish hiểu rằng, ngoài việc học chuyên ngành ở các trường nghề, cao đẳng, đại học thì việc học thêm một ngôn ngữ mới là Tiếng Nhật sẽ đem đến cho các em nhiều cơ hội hơn khi tốt nghiệp ra trường, khi mà các doanh nghiệp Nhật ngày càng đầu tư lớn mạnh vào Việt Nam.
Một số hình ảnh trong buổi lễ trao học bổng.
9
10 11 12
Cũng nhân dịp này, Jellyfish đã giới thiệu cho các em cơ hội được học tập tại Nhật thông qua những học bổng tại Jellyfish, ngoài ra các em cũng được tìm hiểu một số nét văn hóa tiêu biểu của người Nhật.
Đại diện lãnh đạo địa phương, Ông Phan Văn Trí, phó chủ tịch ủy ban xã Quảng Ngạn cũng đã có những phát biểu về tình hình học tập của con em trên địa bàn, cũng như gửi lời cảm ơn Jellyfish khi tạo điều kiện cho các em có cơ hội được học  tiếng Nhật miễn phí, mở ra tương lai tươi sáng hơn cho các em.
13

Hình: Jellyfish Education gửi tặng món quà lưu niệm cho xã Quảng Ngạn

Jellyfish xin chân thành cảm ơn phía lãnh đạo xã Quảng Ngạn đã tạo điều kiện để Jellyfish trao những phần học bổng đến với những bạn học sinh sinh viên, có thể giúp các bạn tiếp cận với tiếng Nhật, học thêm một ngoại ngữ mới.


Bản quyền thuộc về Jellyfish Education Vietnam